Anime Đam Mỹ Vietsub – Mới Nhất

Anime Đam Mỹ Vietsub – [vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA

Bài viết [vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA thuộc chủ đề về Anime Đam Mỹ Vietsub đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu [vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Anime Đam Mỹ Vietsub

Giới thiệu về [vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA

Nội dung của Fuyu no semi được xây dựng dựa trên những năm Nhật Bản nội loạn, thời điểm chuyển giao giữa một Nhật Bản cũ và mới. Những con người sống trong những năm tháng ấy cũng chênh vênh, loạn lạc tựa như đất nước của họ. Họ tìm kiếm lí tưởng, chiến đấu cho lí tưởng, chết đi cho lí tưởng. Họ hi sinh, họ đấu tranh, rồi họ yêu thương. Fuyu no semi, một tình yêu si mê, xinh đẹp, khổ đau đã nảy sinh giữa hai người đàn ông với hai con đường khác nhau, tìm thấy nhau, thấu hiểu nhau.
Từ lần đầu gặp gỡ, họ đã có chung tiếng nói. Nhưng thân phận, địa vị là cú bật đẩy họ càng lúc càng xa. Dẫu thế, trái tim của hai người vẫn luôn thuộc về nhau, đến tận giây phút cuối cùng của hơi thở. Kusaka và Akizuki, mãi mãi thuộc về nhau…

nguồn văn: saisaikim
Dịch: SD4u team

Tìm thêm thông tin về Anime Đam Mỹ Vietsub tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Anime Đam Mỹ Vietsub từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Anime Đam Mỹ Vietsub

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Anime Đam Mỹ Vietsub hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Anime Đam Mỹ Vietsub giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Anime Đam Mỹ Vietsub

Anime Đam Mỹ Vietsub - [vietsub]  FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA

Tấm hình giới thiệu cho Anime Đam Mỹ Vietsub

Tham khảo thêm những video khác về Anime Đam Mỹ Vietsub tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Anime Đam Mỹ Vietsub tại Youtube

Thống kê về video Anime Đam Mỹ Vietsub

Video “[vietsub] FUYU no SEMI – WINTER CICADA – Ve sầu mùa đông – YOUKA NITTA” đã có 62297 lượt xem, được like 792 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Tui là Ying đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 01:36:42, các bạn hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #vietsub #FUYU #SEMI #WINTER #CICADA #sầu #mùa #đông #YOUKA #NITTA, [vid_tags], Anime Đam Mỹ Vietsub, Anime Đam Mỹ Vietsub, Anime Đam Mỹ Vietsub, Anime Đam Mỹ Vietsub, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Anime Đam Mỹ Vietsub Tại Google

Mục Lục

18 thoughts on “Anime Đam Mỹ Vietsub – Mới Nhất

  1. haruna futawari says:

    Khi lần thứ 2 xem phim này thì t đọc được cmt bảo rằng "Fuyu no semi" là 1 dự án phim của 2 nhân vật chính trong Haru wo daiteita đóng, t đã đi tìm truyện để đọc, và sau vài năm chờ đợi thì thứ t chờ được là seme ch*t. Bộ truyện kéo dài mấy chục năm xong kết như vậy, rồi nhóm dịch mới nói vốn dĩ tên truyện là "Tôi ĐÃ TỪNG ôm lấy mùa xuân", vậy nên cái kết này vốn dĩ là từ đầu tác giả đã định rồi 😔

  2. _STF_Yuri😈_♡ says:

    Sau mấy ngày học online 💫 thì cx đc xem lại phim này💅,chỉ mong kiếp sau….. sinh đúng thời đại vậy mà kết cục như vậy……💔
    Tội cho chàng trai đó😢

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *