Avatar Màu Xanh -Sieutoc

Avatar Màu Xanh – Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender

Bài viết Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender thuộc chủ đề về Màu Sắc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Avatar Màu Xanh

Giới thiệu về Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender

Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các …

Tra cứu thêm kiến thức về Avatar Màu Xanh tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Avatar Màu Xanh từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Advertisement

Câu hỏi về Avatar Màu Xanh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Avatar Màu Xanh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Advertisement

Bài viết Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Avatar Màu Xanh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Avatar Màu Xanh

Avatar Màu Xanh - Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender

Hình giới thiệu cho Avatar Màu Xanh

Tham khảo thêm những video khác về Avatar Màu Xanh tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Avatar Màu Xanh tại Youtube

Thống kê về video Avatar Màu Xanh

Video “Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender” đã có lượt xem, được thích [vid_likes] lần, được cho /5 điểm.

Kênh W2W Cartoon đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng , mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Vì #Sao #Ngọn #Lửa #của #Azula #Lại #Có #Màu #Xanh #Avatar #Airbender, [vid_tags], Avatar Màu Xanh, Avatar Màu Xanh, Avatar Màu Xanh, Avatar Màu Xanh, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Vì Sao Ngọn Lửa của Azula Lại Có Màu Xanh | Avatar: The Last Airbender

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

49 thoughts on “Avatar Màu Xanh -Sieutoc

  1. Chara Demurr says:

    Theo tôi thấy, thứ làm nhiên liệu cho ngọn lửa của Azula không hẳn là nỗi căm hận đâu. Mà là nỗi buồn, có lẽ sâu thẳm trong tim đứa trẻ đó, nó biết rằng cha nó không thật sự yêu nó. Nó luôn ngỡ, à, mẹ nó nghĩ nó là một con quái vật. Như cách nó đã nói điều đó trong tập bãi biển. Nó nhìn vào đám lửa đang cháy, với đôi mắt u sầu và thốt ra những lời tâm sự của nó. Cá nhân mình thấy đó là một trong những khoảng khắc tuyệt vời nhất của nhân vật Azula, trong một tích tắc nào đó. Mà Azula được làm một cô bé 14 tuổi, nó không phải gánh gánh nặng của chiến tranh, gánh nặng của đất nước của gia tộc. Nó được vui, được buồn, được tức giận, được đau đớn. Phân cảnh khi Azula ngồi trên ngai vàng với đám lửa xanh bao quanh. Thú thực tôi cảm thấy tim mình quặn lại. Lửa tượng trưng cho gì? Là một thứ gì đó đầy sức sống, căm phẫn, bùng nổ nhưng trong phân cảnh đó, tôi lại thấy lạnh. Với gam màu chính là những tông màu lạnh cùng với diện mạo của Azula. Đứa trẻ đó như bị bệnh, một căn bệnh khiến da dẻ nó nhợt nhạt mất sức sống. Không hề có cái gì gọi là “Sức sống của Lửa” cả. Đứa trẻ đó đáng thương lẫn đáng trách. Hay so sánh cảnh nó đánh nhau trong trận đấu cuối và những lần trước. Trước khi tâm lý vỡ vụn hoàn toàn, nó luôn phòng thủ, tính toán cẩn thận. Nhưng ngay khi gặp mặt trong trận Agni kai cuối, chính Zuko đã nói “There’s something off about her”. Mọi đòn đánh đứa trẻ đó tung ra, đều chất chứa nỗi buồn của nó, căm hận của nó. Để rồi khi nó sử dụng sấm sét, thay vì là loại sấm chớp được tạo ra khi cân bằng như của Iroh và Ozai, Sấm sét của nó như một mớ hỗn độn vậy. Lằng nhằng như suy nghĩ của nó, cảm xúc của nó, Để rồi nó nhận ra là. Nó thua rồi. Và cách duy nhất nó có thể thắng là nhắm vào bạn của Zuko – Katara. Nhưng mà kế hoạch của nó thất bại. Để nó bị trói lại rồi khóc lóc một cách thảm thương.

    Đứa trẻ hoàn hảo đó, dù cố gắng biết bao nhiêu để trưởng thành, nó vẫn chỉ là một đứa trẻ thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *