bảo hiểm xe máy – Mới Nhất

bảo hiểm xe máy – Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24

Bài viết Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24 thuộc chủ đề về bảo hiểm xe máy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video bảo hiểm xe máy

Giới thiệu về Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản góp ý dự thảo Nghị định quy định về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Trong đó đáng chú ý, VCCI đã đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc với xe máy. Bởi sau nhiều năm áp dụng, tỉ lệ chi trả bảo hiểm bắt buộc của xe máy vẫn ở mức rất thấp, chỉ khoảng 6%, không mang lại nhiều lợi ích cho xã hội so với số tiền mà người dân đã chi trả để mua bảo hiểm.
———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Báo điện tử:

Fanpage:
Tin tức, Xã hội:
Chuyên trang Tài Chính:
Báo điện tử VTV:

Youtube:
Zalo:
Instagram:
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter:
#VTVDigital

Tìm thêm thông tin về bảo hiểm xe máy tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm xe máy từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về bảo hiểm xe máy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về bảo hiểm xe máy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm xe máy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về bảo hiểm xe máy

bảo hiểm xe máy - Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24

Tấm hình minh hoạ cho bảo hiểm xe máy

Tham khảo thêm những video khác về bảo hiểm xe máy tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa bảo hiểm xe máy tại Youtube

Thống kê về video bảo hiểm xe máy

Video “Đề xuất bỏ bảo hiểm bắt buộc đối với xe máy | VTV24” đã có 81621 lượt đã xem, được thích 739 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh VTV24 đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:01:59, bạn hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đề #xuất #bỏ #bảo #hiểm #bắt #buộc #đối #với #máy #VTV24, tin tức,vtv24,trung tâm tin tức vtv24,VTV Digital,tin tức vtv,thời sự vtv,thời sự vtv24,tin tức trong ngày,chuyển động 24h, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xe máy, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: bảo hiểm xe máy Tại Google

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *