Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy

Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy

Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy

Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy thuộc chủ đề về Nồi chiên không dầu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng https://sieutoc.com.vn tìm hiểu Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy trong bài viết hôm nay nhé !

Từ những nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm nhiều chiếc bánh tart trứng phô mai thơm ngon hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.
Để làm bánh tart trứng phô mai, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

150g bột mì đa dụng
80g bơ lạt (hoặc bơ hòa tan)
1 trứng
30g đường
1/2 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê tinh bột năng
1 quả trứng gà
80ml sữa tươi
60g phô mai Cheddar (hoặc loại phô mai ưa thích khác)
Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn có thể tiến hành làm bánh theo các bước sau:

Bước 1: Trộn bột mì, đường và muối vào một tô lớn. Thêm bơ vào và trộn đều bột với bơ bằng cách dùng đầu ngón tay nặn nhỏ bột và bơ lại với nhau cho đến khi hỗn hợp có độ dẻo và mịn.

Bước 2: Thêm 1 quả trứng vào và trộn đều. Nếu bột quá khô, bạn có thể thêm một chút nước để tạo độ dẻo cho bột.

Bước 3: Nhào bột trên bề mặt phẳng cho đến khi bột trở nên mềm mượt và không còn dính vào tay. Sau đó, bọc bột trong bột nylon và để nguội trong tủ lạnh khoảng 15 phút.

Những ngày giãn cách, tôi có thời gian vào bếp nấu ăn và làm bánh, trong đó có món bánh tart trứng phô mai từ chiếc nồi chiên không dầu.

Màu vàng đẹp mắt cùng vị béo ngậy của chiếc bánh tart trứng phô mai kích thích vị giác.

Màu vàng đẹp mắt cùng vị béo ngậy của chiếc bánh tart trứng phô mai kích thích vị giác.

Chuẩn bị:

Phần vỏ tart:

Tôi mua sẵn 1 bịch (30 cái). Đế bánh này đã được cấp đông nên khi nào làm thì mọi người chỉ cần lấy xuống rã đông khoảng 3 phút là vỏ bánh đã mềm rồi

Đế bánh tart.

Đế bánh tart.

Phần nhân tart phô mai:

– 100 gram phô mai.

– 180 gram cream cheese.

– 1 bịch sữa tươi.

– 150 gram whipping cream.

– 60 gram đường bột (nếu ăn ngọt thì tăng lượng đường).

– Vani.

– 3 lòng đỏ trứng gà.

– 10 gram bột bắp.

Làm phần nhân: đánh tan đường với lòng đỏ trứng gà, cream cheese và phô mai. Sau đó cho whipping cream, sữa tươi, vani, bột bắp vào khuấy đều. Lọc qua rây cho hỗn hợp mịn đều.

Sau đó bắc hỗn hợp lên bếp nấu ở lửa nhỏ tới khi đặc sệt lại (không nấu lâu làm trứng chín vón cục). Để hỗn hợp phô mai nguội rồi đem cho vào tủ lạnh.

Bật nồi chiên không dầu làm nóng nồi 5 phút 200 độ. Cho vỏ bánh tart vào nướng trước 180 độ 4 phút. Sau đó đổ hỗn hợp vào bánh và nướng 180 độ 7 phút. Úp bánh chổng ngược lên 180 độ 3 đến 4 phút cho đáy bánh được giòn.

Những chiếc bánh vàng thơm sau khi nướng bằng nồi chiên không dầu.Những chiếc bánh vàng thơm sau khi nướng bằng nồi chiên không dầu.

Vậy là món ăn đã hoàn thành với hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy.

Độc giả Thanh Thoa

Tra cứu thêm thông tin về Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy tại Wikipedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy từ website Wikipedia tiếng Việt.

Bài viết : Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy
Tài trợ bởi: Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo từ Cách làm bánh tart trứng phô mai béo ngậy Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo nội dung từ: Vnexpress.vn

Cách làm hàu nướng mỡ hành chuẩn vị nhà hàng

Mục Lục

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *