Site icon Công ty SEO Siêu Tốc – [ Lên đỉnh ngay]

Cách làm chân gà sả tắc

Cách làm chân gà sả tắc

Cách làm chân gà sả tắc ngon

Hello, Xin chào các bạn, Hôm nay Sieutoc.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chân gà sả tắc ngon, chân gà ngâm sả tắc đúng vị đúng ngon nhức nách nhé. Cách làm chân gà sả tắc ngon đơn giản ai cũng có thể làm được nhé.

Cách làm chân gà ngâm sả tắc

Nguyên liệu làm món chân gàn ngâm sả tắc:

Hướng dẫn Cách làm chân gà sả tắc:

  1. Rửa sạch chân gà, đem đun sôi với nước lọc trong khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chân gà ra để ráo nước.
  2. Lấy một chén nhỏ, trộn đều nước mắm, đường và nước chanh để tạo thành nước chấm.
  3. Cắt sả thành miếng nhỏ, tắc bỏ hạt rồi cắt nhỏ.
  4. Băm nhuyễn tỏi, gừng, ớt tươi và ớt khô.
  5. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào và đợi cho dầu nóng. Sau đó, cho tỏi, gừng, ớt tươi và ớt khô vào xào cho thơm.
  6. Tiếp theo, cho chân gà vào xào cùng với hành tím, sả và tắc. Đảo đều trong khoảng 5 phút.
  7. Thêm nước vào chảo để chân gà ngập nước. Nêm nếm gia vị với muối và tiêu.
  8. Đun chân gà trong khoảng 30 phút đến khi chân gà chín mềm và thấm đều gia vị.
  9. Cuối cùng, rắc rau thơm lên trên chân gà và tắt bếp.

Chân gà sả tắc có thể được ăn kèm với cơm trắng hoặc mì tôm. Và có thể là món nhậu rất đặc biệt.

cách làm chân gà sả tắc ăn liền

cách làm chân gà rút xương ngâm sả tắc

cách làm chân gà sả tắc xoài

cách làm nước chấm chân gà sả tắc

cách làm chân gà sả tắc sốt thái

Nếu bạn muốn tăng thêm độ thơm ngon cho món ăn, bạn có thể thêm một số gia vị khác như:

Ngoài ra, nếu bạn muốn món ăn có độ đậm đà hơn, bạn có thể cho thêm một ít nước dừa vào trong nồi chân gà khi đang nấu. Điều này sẽ giúp món ăn có hương vị đặc trưng của dừa và tăng thêm độ ngon miệng.

Chúc bạn thành công trong việc làm chân gà sả tắc và có những bữa ăn thật ngon miệng!

Hello xin chào tất cả mọi người chào mừng các bạn đã đến với kênh Cố Lên miền Tây trong video ngày hôm nay thì mình chia sẻ đến các bạn một cái món ăn vặt rất là ngon luôn đó chính là món chân gà ngâm xả tách để ngâm chân gà như thế nào cho được trắng giòn mà mình ăn giữ được lâu hơn không bị nhớt đặc biệt là không bị đắng nữa bây giờ Mời các bạn vào bếp cùng mình nha Và sau đây là nguyên liệu đầu tiên của mình nha ở đây mình sử dụng là 500g chân gà Khi mà mình đi mua đất Mình chọn thì mới chân bự bự thế này nè
hôm nay mình mua được những cái chân nó chà bá lửa luôn đó các bạn ăn như vậy mới ngon mà đã đó thì trước khi làm đó mình cũng đã rửa sạch với muối mà mình bóp với lại tranh đó các bạn cho nó đường trắng và khử mùi tanh nha bên đây mình có là 20 cái tắt ông bà có thêm hai cái ớt sừng ớt ngày thì mình cho thêm là trang trí nữa đẹp đó các bạn nó không có cay rồi mình có thêm là một ít Ớt Nhỏ đây nè tốt ngày thì nó cay nha các bạn Tùy khẩu vị của mình thêm 50g củ gừng 150g củ sả nóng nha các bạn a tiếp theo là nguyên liệu thứ hai của
mình nha Cái bàn tại vì nó nhiều quá mình để không hết đó ở đây mình sử dụng là 200ml nước dấm dấm này thì mình mua trong siêu thị đều có như các bạn mua ở ngoài lẻ thì không an toàn đâu mà bên đây mình có 270 gam đường 80ml nước mắm ngon và thêm 500ml nước lọc nữa nha cái bàn ở đầu tiên các phần xã này thì các bạn cách ra cho nó mỏng mỏng là như thế này nè mình cắt xéo thì nó sẽ đẹp mắt hơn các bạn ạ anh hoặc là các bạn có thể cắt Hay là mình sẽ xé ra cũng được nhưng mà mình thích cắt như thế này nè thì nó sẽ ra
được nhiều cái chất thơm hơn á á Ừ sáng nay là mình tự trồng ở nhà chứ nên là cái cũ nó không có được to đó các bạn nhưng mà các bạn thấy một cái màu xanh rất là đẹp luôn ha á a tiếp theo cái thằng hai cái Ớt này các bạn thì mình sẽ cắt cùng xéo xéo ra và mình cũng cắt mỏng mỏng da như thế này cho nó được đẹp bắt các bạn ở bước này thì ăn nó giống như nút chuông Vì nó có lạnh không có cay I hồi nãy vào cho nó nhìn đẹp mắt á à ừ ừ Ừ rồi Tiếp theo thì những cái Ớt Nhỏ đây nè mình sử dụng 4 cái rồi Các bạn ơi tại
vì mình ăn cay cũng vợ lắm cái bạn nào ăn cay nhiều mình để thêm nha Cái này thì ăn cay cay nhiều ở mình nghĩ là nó sẽ ngon hơn đó bốn Trái này thì cũng cay thấy bà nội rồi Ừ Rồi cái thằng cũ gần này mình sẽ cắt mỏng da ở gần này thì khi mà mình luộc chân gà đó các bạn mình bỏ bằng thân nữa nha để cho nó được Thơm á Ừ rồi Tiếp theo cái thằng tắt này nè thì mình sử dụng 10 cái ha 10 trái này thì mình sẽ cắt ra cho nó bỏng đang thế này nè nói một trái rồi mình chia làm 3 được rồi Cây dao của mình nó lục quá ở những cái phần hộp này thì các bạn lấy
ra đi nha Thì cái thằng chân gà mình đó Mình ngâm nó sẽ không có vị đắng luôn á à Còn một cái bạn để hội quá thì nó sẽ bị nhận nhẫn ăn không có được ngon đâu cho nên là mình phải lấy ra đi anh nói Mày lấy tao hết cái thằng hộp luôn nè ngâm chân gà sả tắc thì phải có tách vô nhiều nhiều nó mới thơm mà ngon Nó các bạn ở đây mình sử dụng 20 trái cũng vừa không có to quá nha a tiếp theo thì còn 10 cái kia đó các bạn thì mình sẽ cách cắt ra làm hai Và mình lấy cái phần nước cốt nha các bạn ạ Ê mày lấy một cái cây đó mình giữ thằng
hột lại ở chỗ cái mùi tắt hết thơm lắm luôn các bạn Ừ rồi Mình đã sơ chế xong rồi nè các bạn ạ Bây giờ thì mình sẽ đi chặt cái phần chân gà hay trứng gà thì mình sẽ chặt ra làm hai nha các bạn mình sơ chế xong đi thì quay lại mình sẽ làm chân gà tại vì chân gà nó sẽ bị dơ đó còn sống nó Cái này à Ê mập thù lù đúng ạ sau khi sơ chế xong rồi mình sẽ bắt lên bếp một cái nồi nước để mà mình luộc chân gà nha các bạn cho vào khoảng hai lít nước sau đó mình cho phân nửa phần gừng vô để mà mình luộc nha khi mà nước bắt đầu gặm tim rồi thì mình sẽ cho cái
phần chân gà vào bình luận như vậy chân gà Nó sẽ thơm và không bị tanh rất các bạn ăn trứng gà này thì mình sẽ luộc trong vòng là 20 phút nha ở đây nè các bạn mình lùn được 20 phút này là các bạn xem chân gà của mình nó cũng trắng nè chắc là ngon luôn á ạ Bây giờ mình sẽ vớt ra nha Cái bàn thì mình cũng sử dụng một cái Thao nước đá nha Cái này là mình để vào tủ lạnh rồi sẽ làm rất là lạnh hoặc các bạn có thể bỏ nước đá vào nhiều thêm chút xíu cũng được mình sẽ với cái phần chân gà ra để mà mình ngâm vào đây khác à
thì mình ngâm như vậy thì chân gà của mình nó sẽ rất là giòn luôn Ngon lắm luôn các bạn Ừ rồi bây giờ mình sẽ để sang một bên đi mình bắt 1 cái nồi nhỏ lên biết sau đó thì mình cho nước vào mình cho 500 ml nước vào giống như lần đầu mà mình giới thiệu cho các bạn Các bạn cho nước cho nước chấm vào cho nước mắm vào và cho đường vô khác để mình nấu nha Ừ Thì bây giờ mình sẽ nấu sôi thật là sôi lên luôn các bạn lấy một cái giá mình phải cho tan đường hết đi trong cái phần giới thiệu đầu tiên thì mình cũng có nói là bao nhiêu ml nước nước lọc nè
mà nước dấm hoặc là nước mắm nè cho nên là có gì Các bạn cứ vào đầu video là sẽ thấy nha sau khi mà nước mắm của mình nó sôi rồi là các bạn cho nó thơm rất là thơm luôn á và cái màu nào đẹp vô cùng luôn Bây giờ mình sẽ nấu trong vòng là một phút nha sau một phút thì mình sẽ tắt bếp hai nước mắm thì mình sử dụng là 25 độ đạm đó nha các bạn em ở nhà cái bạn nào có xài nước mắm mặn nhạc gì thì mình có thể gia giảm nha cho cái màu đẹp quá mà nó hôm nữa Bây giờ thì mình sẽ để cho nó thật là nguội luôn thì mình mới ngâm Nga
Ừ rồi bây giờ mình chuẩn bị một cái tô bự hay các bạn mình cho tất cả các gia vị vô sả ớt cưng nè tắt luôn Ừ rồi Tiếp theo thì mình cũng cho các phần nước cốt tấc vô luôn nha các bạn và hồng rất là thơm luôn á a tiếp theo thì mình sẽ cho cái thằng mà nước mắm muối dấm hồi nãy mình nấu Các bạn nhớ là để thật là nguội nha rồi mình mới đợi đổ vào đây để mà mình anh mất cái như vậy thì chân gà của mình đã sẽ không có bị chảy nhớt nha nó mình trộn đều lên chỗ đẹp mà nó thơm nữa Anh nhìn cái tô hấp dẫn thì thôi chứ
không có cay không thôi cá vàng à Ừ Rồi mình sẽ bớt cái phần chân gà mà mình ngâm nhá mình cho vô đây luôn bây giờ mình sẽ trộn đều lên hát cái bàn thì chân gà này đó mình sẽ ngâm Khoảng chừng năm sáu tiếng nếu mà các bạn ăn gấp nha Thì nó mới thấm thấm thôi còn nếu mà muốn ngon nữa thì các bạn cho vô Hữu nè mình bỏ vào ngăn mát tủ lạnh nha rồi mình sẽ trộn đều lên Mình ngâm khoảng 4 lồng tiếng thì mình sẽ lấy ra ăn cho các bạn xem h à à ạ Thơm quá trời luôn có một cái màu rất là đẹp luôn đó cá vàng ạ Bây giờ thì mình sẽ ngâm 45 tiếng đi
sau 45 tiếng thì mình sẽ quay lại hát bộ phim sex Việt hai chân gà này Mình ngâm đó các bạn thì ăn nó vừa giòn nè dù chắn mà vừa giữ được lâu không hề bị nhớt và không hề bị đắng luôn Các bạn nhớ là phải để cho cái nước nó nguội nha Đây là mình ngâm được 5 tiếng đồng hồ này nè các bạn Ừ nhưng mà nó nó chưa có thấm nhiều đâu nó cũng ngon rồi nhưng mà mình muốn ngon nữa thì mình phải ngâm qua một đêm thì nó mới ngon nữa nha Đó bây giờ mình sẽ ăn một cái chân gà cho các bạn coi nè a cho cái chân đó chà bá rồi chân gà của
mình đã rất là ngon luôn Các bạn ơi Nó thấm gia vị nó ngon lắm luôn cái này mà Mình ngâm sang một đêm đó nó còn ngon giữ nữa đó hai chân gà của mình nó giòn giòn có bạn ăn thơm mùi tắc ngồi xã hôm lắm luôn gia vị thì mình nên mình thấy rất là vừa ăn luôn á Các bạn thử làm theo công thức của mình xem nha thì các bạn Nhớ là phải để cho cái nước có thật là Nguội rồi mình mới ngâm chân gà như vậy thì nó sẽ không có bị nhớt nha các bạn nếu mà Để nóng màn đổ vào nó sẽ bị nhớt mà không giữ được lâu đó nha Cái bàn cho nên là mình phải lưu ý cái
điều đó nha Cái này thì các bạn muốn ngon thì phải ngâm qua đêm vào tủ lạnh ha Qua ngày sau thì các bạn ăn mình có thể giữ được là ba bốn ngày luôn để trong tủ lạnh hát video của mình đó đây cũng đã kết thúc rồi cảm ơn các bạn đã xem nhé Chào tạm biệt mọi người ừ ừ
nhé Chào tạm biệt mọi người ừ ừ

Advertisement
Advertisement

cách làm chân gà sả tắc Cách làm chân gà sả tắc ăn liền Cách làm chân gà sả tắc xoài ăn liền Nước ngâm chân gà sả tắc Cách làm chân gà sả tắc đơn giản Cách làm chân gà sả tắc không cần giấm Cách làm nước sốt chân gà sả tắc Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc Chân gà ngâm sả tắc

Cách làm Sữa chua

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Exit mobile version