Cách Làm Siro Mận – Mới Nhất

Cách Làm Siro Mận

Siro mận là thức uống đễ làm, giúp đánh tan cơn khát, giải nhiệt ngày hè. Tìm hiểu cách làm siro mận Bắc ngon, để được lâu lại bổ dưỡng, ngon cho gia đình.

Bài viết SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU – CKK thuộc chủ đề về Cách Làm Siro Mận đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU – CKK trong bài viết hôm nay nhé !

Cách làm Siro Mận

Sữa chua Hy Lạp rất giàu dình dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Cách làm sữa chua Hy Lạp cũng vô cùng đơn giản. Nguyên liệu mình làm bao gồm:

  • 1 lít sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh
  • 2 hũ sữa chua Vinamilk Nếu bạn muốn ăn ngọt thì cho thêm sữa đặc vào nhé, còn bạn muốn ăn sữa chua “Healthy” thì không cho sữa đặc nha.

Nguyên liệu Cần thiết để làm Siro Mận:

  • 1 kg mận tươi
  • 500g đường
  • 500ml nước
  • 1 quả chanh

Dụng cụ để làm Siro Mận

  • 1 nồi để nấu sữa
  • Rây lọc
  • 1 khăn xô to hoặc tấm vải cotton sạch
  • 1 tô lớn và hũ đựng sữa chua thành phẩm
  • Màng bọc thực phẩm

Cách làm Siro Mận:

  1. Rửa sạch mận và cắt ra làm đôi, lấy hạt bỏ đi.
  2. Cho mận và đường vào một nồi và trộn đều.
  3. Đậy kín nồi và để trong tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng để mận thấm đường.
  4. Sau khi đã thấm đường, đổ nước vào nồi và đun lên bếp với lửa vừa.
  5. Khi nước sôi, hạ lửa nhỏ và tiếp tục đun trong khoảng 30 phút.
  6. Lúc này, bọt trên bề mặt sẽ bắt đầu hình thành, bạn hãy dùng muỗng xỉu để lấy bỏ bọt đó đi.
  7. Thêm vào nước chanh và tiếp tục đun đến khi siro đặc đều.
  8. Tắt bếp và để siro nguội, sau đó cho vào các lọ thủy tinh sạch và đậy kín.

Bạn có thể ủ sữa bằng những cách sau: – Nồi ủ sữa chua – Nồi cơm điên: bật chế độ warm của nồi cơm tầm 30 phút sau đó rút phích nồi cơm, và để như thế ủ 7-8 tiếng. – Dùng chăn lông cừu hoặc chăn bông trùm kín nồi sữa, sau đó cho vào hộp xốp hoặc ngăn tủ trẻ em, ủ tầm 7-8 tiếng nhé. – Ủ bằng lò nướng: cho nồi sữa và sữa chua đã hoà ấm ở 45oC, cho vào lò nướng, bật đèn của lò lên, hơi ấm từ đèn sẽ giúp ủ sữa chua, ủ trong 7-8 tiếng là đc

Siro mận sẽ giữ được tốt trong tủ lạnh trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể dùng siro để ướp trái cây, pha chế đồ uống hoặc trộn với đá để làm món tráng miệng.

Nếu bạn muốn tăng thêm hương vị cho siro mận, bạn có thể thêm vào một số gia vị như vani, quế hoặc hạt nhục đậu khấu. Ngoài ra, nếu bạn muốn giữ lại hương vị tự nhiên của mận, bạn có thể không thêm bất kỳ gia vị nào.

Khi sử dụng siro mận, bạn có thể pha loãng với nước hoặc sử dụng trực tiếp. Nếu bạn muốn tạo ra đồ uống ngon miệng, bạn có thể pha siro mận với nước lọc, soda hoặc trà và thêm vào một số đá để có thêm cảm giác mát lạnh.

Trong quá trình làm siro, bạn cần đảm bảo rằng đường đã tan hoàn toàn trước khi cho vào nước để đun. Nếu đường chưa tan đều, siro sẽ bị lắng và không đặc được. Bạn cũng cần chú ý đến việc đun siro ở nhiệt độ thấp để tránh siro bị cháy hoặc bị đổ văng khi nhiệt độ quá cao.

Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể làm được siro mận ngon và đậm đà. Chúc bạn thành công!

Giới thiệu về SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU – CKK

Xin chào các bạn Hiện tại mặt đang vào mùa lúc này mận ngon và khá là rẻ vì vậy hôm nay mình chia sẻ đến các bạn cách làm thìa rượu mận để dùng được cả năm đồng thời mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách pha trà mạn để kinh doanh ly trà mận có màu đỏ đẹp mát lạnh có vị chua chua ngọt ngọt có hậu thơm của Lục Trà Lài uống một lần là nhớ mãi nếu thấy video hữu ích các bạn đừng quên nhấn like chia sẻ video Đông thơ nhấn đăng ký kênh của mình có động lực ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé nguyên liệu mình chuẩn bị à ở đầu tiên thì mình sẽ nấu shiroemon hôm
nay mình sử dụng một kg vận hậu các bạn nên chọn những quả chín đỏ nhưng vẫn chắc quà và không bị sâu không bị dập mặt này thì mình đã rửa sạch để ráo nước rồi mình sẽ thái lát các bạn có thể Thái ra thành 3 4 lát tùy theo quả mận to hay nhỏ thì mình sẽ cho vào cùng 800g đường 1 đến 2 gam muối phần trộn đều vì sẽ ướp ít nhất 4 tiếng để cho mận ngấm đường và ra nước đây là mặt sau khi mình ngâm được bốn tiếng mận đã ra nước và có màu đẹp như thế này Công thức này thì mình sẽ sử dụng đường nhiều một chút để siro mặn
Advertisement
Advertisement
mình để được lâu hơn và các bạn Nếu mà không thích ngọt quá thì có thể sử dụng 500 gam đường Lũng được rồi Giờ mình Tra phần mận ngâm đường này vào trong nồi cho vào cùng 500 ml nước ạ về phần mình cho lên bếp đun ở lửa lớn để cho phần nó bạn lại sôi lên rồi đun thì mình sẽ vừa quấy đều để đường tan hoàn toàn khi nồi gì được bạn đá soland thì mình sẽ đi lừa nhỏ và mình đun thêm khoảng 20 phút chỉ sau 20 phút thì rửa mặt Đã sánh lại có màu đậm đẹp như thế này thì mình sẽ tắt bếp phần khác bạn này thì bạn có thể để cùng
(03:01) với Siro phatra hoặc là bạn có thể vứt ra để làm mất mặn mình sẽ bớt ra sau đó mình tán nhỏ ra lúc này mận mềm nên tán rất là dễ các bạn có thể loại bỏ hạt hoặc là để nguyên đều được phần mất mặt này thích bạn có thể ăn cùng với sữa chua hoặc là bánh mì chua chua ngọt ngọt rất là ngon phần Cinnamon thì mình sẽ lọc qua rây để loại bỏ hết thì cái phần Xác nhận các bạn nhìn thành phẩm serum bận của mình sau khi nấu đây Màu đỏ rất là đẹp khi để nguội thì nó sẽ khánh Hơn nữa với 1kg mận thì mình thu được khoảng 1,2 lít
siro mận mình sẽ để nguội hoàn toàn sau đấy Cất vào trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần dùng – phạm tiếp theo thì mình sẽ pha trà mình sử dụng 25g Lục Trà Lai mình sẽ sử dụng nồi cơm điện để Ultra các bạn kinh doanh có bị ngu trà thì sử dụng là tốt nhất còn nếu không có thích bạn có thì sử dụng nồi cơm điện Giống như mình mình cho xe đạp vào trong túi lọc buộc lại cho vào trong nồi cho vào cùng 1 lít nước nóng khoảng 80 độ C đậy nắp lại và ủ trà trong 10 phút sau 10 phút thì mình trẻ vứt bỏ túi lọc trà và mình thu được phần nước cốt trà
mình sẽ cho vào cùng 500g đá quấy đều cho đá tan ra việc cho đá vào thì sẽ giúp cho trà nguội nhanh hơn và giữ được cái độ thơm Của Cha phần nước cốt trà này thì phải giải Cất vào ngăn mát tủ lạnh và dùng trong ngay tiếp theo em nấu phần nước đường mình trước con nồi 500 gam đường 300ml nước phần cho lên bếp đun sôi trong quá trình đun thì mình sẽ không quấy để tránh bị hiện tượng lại đường khi nước đường đá sôi đường tan hết thì mình sẽ tắt bếp để cho nước đường làng hồi hoàn toàn và mình cho vào trong các hũ lọ chanh hoặc là tắc hay còn gọi là quất trân châu 3Q mặt tươi để trang trí nhé Giờ thì mình sẽ pha một ly trà mật 500ml mình cho vali 150ml nước Coca 50ml shiroemon 20ml nước đường 5 đến 10 ml nước cốt chanh hoặc là tác và mình khuấy đều mình cho đá vào đầy Ly trang trí thêm chút trân châu 3Q vài lát mận tươi lát sắc hoặc là tranh như vậy là mình đã có một ly trà mận đỏ đẹp mê như thế này rồi mình sẽ uống thử nhé trà mát lạnh chua chua ngọt ngọt có cái hậu thơm của Lục Trà Lài rất là ngon và rất là dễ uống nếu bạn muốn màu đậm hơn
thì có thể thay nước đường bằng phần suy rộng mận luôn mỗi ghi này có giá có khoảng 4000 ở thời điểm mình mua mận là 25.000 trên 1kg các bạn có thể bán với giá 15.000 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình hôm nay cho tôi nghe các bạn và hẹn lại Khoan ở những video tiếp theo nhé

Chia sẻ công thức và cách làm siro mận hậu, mận bắc ngon tại nhà. Siro mận làm rất đơn giản, siro có màu đỏ đẹp, mùi thơm, …

Tìm thêm kiến thức về Cách Làm Siro Mận tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin về Cách Làm Siro Mận từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Cách Làm Siro Mận

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Làm Siro Mận hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU – CKK được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Làm Siro Mận giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cách Làm Siro Mận

Cách Làm Siro Mận - SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU - CKK

Ảnh minh hoạ cho Cách Làm Siro Mận

Tham khảo thêm những video khác về Cách Làm Siro Mận tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cách Làm Siro Mận tại Youtube

Thống kê về video Cách Làm Siro Mận

Video “SIRO MẬN | CÁCH LÀM SIRO MẬN NGON CẤP TỐC ĐỂ ĐƯỢC LÂU – CKK” đã có lượt đã xem, được thích [vid_likes] lần, đánh giá /5 sao.

Kênh Cười Khúc Khích đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng , các bạn hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #SIRO #MẬN #CÁCH #LÀM #SIRO #MẬN #NGON #CẤP #TỐC #ĐỂ #ĐƯỢC #LÂU #CKK, [vid_tags], Cách Làm Siro Mận, Cách Làm Siro Mận, Cách Làm Siro Mận, Cách Làm Siro Mận, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Cách Làm Siro Mận Tại Google

 

Cách làm Sữa chua

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *