Chú Đại Bi Pdf -Mới nhất

Chú Đại Bi Pdf – CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC !

Bài viết CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC ! thuộc chủ đề về Chú Đại Bi
đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC ! trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chú Đại Bi Pdf

Giới thiệu về CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC !

CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – THẦY THÍCH TRÍ THOÁT
Chú Đại Bi là gì?
Chú Đại Bi hay còn được gọi là Đại Bi Tâm Đà La Ni là bài chú căn bản minh họa công đức nội chứng của Đức Quán Tự Tại Bồ Tát. Bài chú này còn có những tên gọi là: Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Đại Bi Tâm Đà La Ni, Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Tự Tại Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni, Thanh Cảnh Đà La Ni,…
Chú Đại Bi chính là chân ngôn phổ biến cùng với phật Quán Thế Âm ở Đông Á, bài chú này thường được dùng để bảo vệ hoặc để làm thanh tịnh.
Chú Đại Bi còn được gọi là “Đại bi tâm Đà ra ni”, tức là Bồ tát Quán Thế Âm tổng trì các pháp và vượt qua mọi trở lực để đạt đến cứu cánh chúng sanh. Người trì tụng Chú Đại bi là nhằm giúp gỡ bỏ dần nghiệp lực tham sân si của chúng sanh, tiến đến sự an lạc, mục tiêu mình muốn đến.
………………………………………………………………………………………………………
Kính mong Quý Phật Tử ủng hộ và luân chuyển bánh xe Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
Trân Trọng

Advertisement
Advertisement

Tham khảo thêm kiến thức về Chú Đại Bi Pdf tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Chú Đại Bi Pdf từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Chú Đại Bi Pdf

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Chú Đại Bi Pdf hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC ! được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chú Đại Bi Pdf giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chú Đại Bi Pdf

Chú Đại Bi Pdf - CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN - BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE - TÂM AN LẠC !

Tấm hình minh hoạ cho Chú Đại Bi Pdf

Tham khảo thêm những video khác về Chú Đại Bi Pdf tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chú Đại Bi Pdf tại Youtube

Thống kê về video Chú Đại Bi Pdf

Video “CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC !” đã có 55688 lượt đã xem, được like 244 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh NHẠC THIỀN đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:35:37, mọi người hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHÚ #ĐẠI #BIẾN #BẢN #CHỮ #DÀNH #CHO #NGƯỜI #ÍT #THỜI #GIAN #TỤNG #NIỆM #TRÊN #SMARTPHONE #TÂM #LẠC, CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN,BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE,THẦY THÍCH TRÍ THOÁT,NHẠC THIỀN, Chú Đại Bi Pdf, Chú Đại Bi Pdf, Chú Đại Bi Pdf, Chú Đại Bi Pdf

Nguồn: CHÚ ĐẠI BI 9 BIẾN – BẢN CHỮ TO DÀNH CHO NGƯỜI ÍT THỜI GIAN ,TỤNG NIỆM TRÊN SMARTPHONE – TÂM AN LẠC !

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

21 thoughts on “Chú Đại Bi Pdf -Mới nhất

  1. Hoàn Xuân says:

    Cảm ơn thầy đã tụng giúp con
    Nam mô a di đà Phật
    Khi thầy tụng ko nên quảng cáo giữa bài tụng
    Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *