Cửu Lưu Bá Chủ – Mới Nhất

Cửu Lưu Bá Chủ – Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ

Bài viết Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ thuộc chủ đề về Cửu Lưu Bá Chủ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cửu Lưu Bá Chủ

Giới thiệu về Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ

►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►”Cửu Lưu Bá Chủ” được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV bắt đầu vào 23/10/2020, 19h thứ 4 – thứ 6 hàng tuần:

Phim: Cửu Lưu Bá Chủ
Diễn viên: Bạch Lộc, Lại Nghệ, Tôn Diệc Phàm, Tào Tuấn Tường,…

Cửu Lưu Bá Chủ nói về thời kỳ cuối đời nhà Đường, tại một gian tửu lâu ở Đô Thành phi thường náo nhiệt. Đại thương nhân Lý Thanh Lưu của thương giới đang ra mắt tơ lụa “kim ti thành y” của mình. Bên ngoài tửu lâu, dân nữ Long Ngạo Nhất – lão đại của Long Trúc Bang đang đấu một trận cờ sinh tử cùng bang phái ưa hà hiếp dân lành là Xà Bang. Hai kẻ vốn không nên xuất hiện cùng nhau như Lý Thanh Lưu và Long Ngạo Nhất, lại vì sự mất tích của “kim ti thành y” mà không thể không liên thủ phá án. Lý Thanh Lưu vì Long Ngạo Nhất mà hóa giải hiểu lầm với người dân, Long Ngạo Nhất cũng học được đạo buôn bán từ Lý Thanh Lưu. Không ngờ rằng, gian thương bày kế hãm hại khiến người dân khốn khổ lang thang, người được xem là đại diện trong thương giới là Lý Thanh Lưu bị đẩy lên đầu ngọn sóng, sau đó bị bại lộ thân phận hoàng tử. Vì bảo vệ Long Ngạo Nhất cùng với đông đảo người dân, Lý Thanh Lưu tiến cung, sau đó Long Ngạo Nhất cũng tiến cung để rửa oan cho bách tính, lần nữa gặp lại Lý Thanh Lưu, hai người liên thủ vạch trần chân tướng. Cuối cùng mưu kế của gian thương thất bại, bởi vì có sự cố gắng của hai người, mà người dân cùng giới thượng lưu đã chung sống hòa bình, cùng hưởng phồn hoa, hai người họ cũng đan tay nhau chung sống trọn đời.

Advertisement
Advertisement

►Xem thêm nhiều phim hay khác :

Cửu Lưu Bá Chủ:
Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã:
Phù Thế Song Kiều Truyện:
Toàn Chức Cao Thủ 2:
Bí Mật Của Em:
Yêu Em Từ Dạ Dày:
Thiếu Nữ Đại Nhân (Vietsub):
Em Đến Cùng Mùa Hè (Vietsub):
Nữ Thế Tử (Vietsub): https: //bit.ly/2F8qj5o
Thả Thính Phượng Minh (Vietsub):
Định Mệnh Anh Yêu Em (Vietsub):
Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):
Tốc Chiếu | Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):

►Theo dõi fanpage tại:
☞ WeTV Vietnam:
☞ Tencent Video:
☞ WeTV Show:
☞ WeTV Drama:
☞ CHUANG2020:
☞ WeTV Taiwan:
☞ WeTV Thailand:
☞ WeTV Indonesia:
☞ WeTV English:
☞ WeTV Arabic:
☞ WeTV Spanish:
☞ WeTV Korea:

#WetvVietnam #CửuLưuBáChủ #九流霸主

Tra cứu dữ liệu về Cửu Lưu Bá Chủ tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Cửu Lưu Bá Chủ từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Cửu Lưu Bá Chủ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cửu Lưu Bá Chủ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cửu Lưu Bá Chủ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ - Cửu Lưu Bá Chủ - Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ

Ảnh giới thiệu cho Cửu Lưu Bá Chủ

Tham khảo thêm những video khác về Cửu Lưu Bá Chủ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cửu Lưu Bá Chủ tại Youtube

Thống kê về video Cửu Lưu Bá Chủ

Video “Cửu Lưu Bá Chủ – Tập 01 Full (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | Bạch Lộc & Lại Nghệ” đã có 1538638 lượt đã xem, được thích 10698 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh WeTV Vietnam đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:45:01, bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cửu #Lưu #Bá #Chủ #Tập #Full #Vietsub #Top #Phim #Ngôn #Tình #Cổ #Trang #Bạch #Lộc #amp #Lại #Nghệ, wetv vietnam,phim trung quoc vietsub,phim trung quoc long tieng,phim trung quoc thuyet minh,phim bo hay 2020,phim bo trung quoc 2020,phim co trang trung quoc,cổ trang ngôn tình,phim ngôn tình hiện đại 2020,Cửu Lưu Bá Chủ tập 1,Cửu Lưu Bá Chủ vietsub,Cửu Lưu Bá Chủ ost,九流霸主第一集,九流霸主engsub,九流霸主ost,Jiu Liu Overlord ep 1,Jiu Liu Overlord engsub,Bạch Lộc Lại Nghệ,Bạch lộc,lại nghệ,Long Ngạo Nhất Lý Thanh Lưu,白鹿,赖艺,龙傲一 李清流,bailu LaiYi,Long Aoyi Li Qingliu, Cửu Lưu Bá Chủ, Cửu Lưu Bá Chủ, Cửu Lưu Bá Chủ, Cửu Lưu Bá Chủ, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Cửu Lưu Bá Chủ Tại Google

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *