đại học giao thông vận tải tp hcm – Mới Nhất

đại học giao thông vận tải tp hcm – Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo

Bài viết Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo thuộc chủ đề về đại học giao thông vận tải tp hcm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video đại học giao thông vận tải tp hcm

Giới thiệu về Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo

Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM (UT) có gì hot? Học tại Đại học Giao thông vận tải TPHCM có tốt không? Học phí ở ĐH Giao thông vận tải là bao nhiêu? Đại học Giao thông vận tải có những cơ sở nào? Cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH:
☞ Review tất cả ngành học:
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây:
☞ Cuộc sống đại học ở đây:
☞ Sách tư vấn ngành nghề:
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ:
☞ FACEBOOK:
☞ EMAIL: hi.superteo@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chontruong #dhgtvttphcm

Tra cứu thông tin về đại học giao thông vận tải tp hcm tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo nội dung về đại học giao thông vận tải tp hcm từ website Wikipedia.

Câu hỏi về đại học giao thông vận tải tp hcm

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về đại học giao thông vận tải tp hcm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đại học giao thông vận tải tp hcm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về đại học giao thông vận tải tp hcm

đại học giao thông vận tải tp hcm - Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo

Ảnh minh hoạ cho đại học giao thông vận tải tp hcm

Tham khảo thêm những video khác về đại học giao thông vận tải tp hcm tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa đại học giao thông vận tải tp hcm tại Youtube

Thống kê về video đại học giao thông vận tải tp hcm

Video “Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Có Gì Ngoài Tên Gọi Gây Nhầm Lẫn? | Review Trường ĐH #25 | SuperTeo” đã có 48201 lượt view, được thích 874 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh SuperTeo đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:05:16, các bạn hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đại #Học #Giao #Thông #Vận #Tải #TPHCM #Có #Gì #Ngoài #Tên #Gọi #Gây #Nhầm #Lẫn #Review #Trường #ĐH #SuperTeo, superteo,kiến thức,ngành nghề,giáo dục,review trường đại học,đại học giao thông vận tải tphcm,đại học giao thông vận tải thành phố hồ chí minh,ut,trường đại học giao thông vận tải tp hcm,review trường,review trường đh,review đại học giao thông vận tải,đh giao thông vận tải tp hcm,tìm hiểu trường đại học giao thông vận tải,đại học giao thông vận tải,đại học giao thông vận tải có tốt không,học phí đại học giao thông vận tải tphcm,ktx đại học giao thông vận tải, đại học giao thông vận tải tp hcm, đại học giao thông vận tải tp hcm, đại học giao thông vận tải tp hcm, đại học giao thông vận tải tp hcm, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: đại học giao thông vận tải tp hcm Tại Google

Mục Lục

44 thoughts on “đại học giao thông vận tải tp hcm – Mới Nhất

 1. Kim Yến says:

  Một số review chân thật của sinh viên GTS như sau:
  1. Học phí
  – Kể từ khóa K22 trở đi trường sẽ bắt đầu tăng học phí mang tính tự chủ tài chính, học phí giao động từ 17-20tr 1 năm tùy số tín chỉ mà bạn đăng ký. (Đây là học phí hệ đại trà)
  – Hệ chất lượng cao vẫn chưa tăng học phí gấp rưỡi như hệ đại trà tuy nhiên trong tương lai gần sẽ tăng. Và học phí cho hệ đại trà là giao động trong khoảng 28tr -30tr 1 năm tùy số tín chỉ mà mình đăng ký
  Tóm lại trường đang bắt đầu tự chủ tài chính và đang xây sửa dần về cơ sở vật chất để thu hút sinh viên hơn. (Tuy nhiên hiện tại cơ sở vật chất cũng chưa ổn lắm nhé).
  2. Về cơ sở vật chất
  – Như mình đã nói ở trên, trường đang tu sửa các cơ sở vật chất cho phù hợp hơn, mình nghĩ trong vài năm gần tới trường sẽ triển khai và tu bổ thêm về cơ sở vật chất. Hiện tại thì trường cũng đã xây sửa lại dần rồi.
  – Vì trước đó mức học phí thấp nên hiện tại csvc vẫn chưa ổn lắm, tuy nhiên với số tiền tầm khoản 11-12tr 1 năm bỏ ra thì không đòi hỏi gì thêm. Bạn học sau, bạn là khóa sau bạn hưởng nhiều quyền lợi hơn thì đồng nghĩa số tiền bỏ ra cũng cao hơn.
  – Và như video trên cũng có nói, trường có 3 cơ sở, cs1 dành cho viện IEC và CLC, cs2 và cs3 dành cho hệ đại trà. Cs2 đồng thời là nơi học cũng là kí túc xá.
  3. Chất lượng giảng dạy
  – Trường là cái nôi của ngành Logistics nên khá nhiều người biết đến trường từ ngành này. Tuy nhiên có những điểm bất cập như sau:
  Bỏ tiền nhiều đồng nghĩa là bạn học với chất lượng tốt hơn. Sự thật là viện chất lượng cao chất lượng giảng dạy tốt hơn hẳn đại trà, giảng viên dạy cũng chất lượng hơn. Hầu như giảng viên giỏi đều dạy hệ CLC.
  Nhưng tiền nào cũng nấy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn.
  4. Chương trình tiếng anh
  Hệ đại trà gồm có 8 bậc: Từ A1.1 đến B1.4
  Hệ chất lượng cao học theo chương trình toeic.
  Nếu đã có chứng chỉ ngoại ngữ thì cứ nộp vào trường vào được miễn học tiếng anh.
  Sơ lược là vậy, ai có gì thắc mắc thì cứ bình luận mình giải đáp thêm.

 2. Lâm Trần says:

  Trường mình đã học, trường rất dễ lấy học bổng từng kỳ nên bạn nào chịu khó thì học kỳ nào cũng có thể miễn phí, như mình 4 năm thì mỗi năm dc một cái 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *