Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh -sieutoc.com.vn

Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh – [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết

 

Bài viết [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết thuộc chủ đề về Đấu La Đại Lục đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết trong bài viết hôm nay nhé !

Đường Gia Tam Thiếu là một tác giả rất nổi tiếng chuyên viết truyện nam sinh, tiên hiệp, khoa huyễn. Thế nhưng có lẽ Đấu La Đại Lục là bộ truyện thành công nhất của tác giả.

Đấu La Đại Lục có những yếu tố đặc biệt thu hút cả nam lẫn nữ. Ngoại trừ tình tiết đầy kịch tích, những chuyến phiêu lưu thần kỳ, các cuộc chiến kịch liệt, tình đồng đội, tình thân được miêu tả chân thật, gắn bó, yêu hận tình thù đầy hấp dẫn mà còn có một tình yêu thanh mai trúc mã chuyên nhất giữa người và thú.

Đấu La Đại Lục là một thế giới thần kỳ, thế giới không có võ công, không có ma pháp, chỉ có vũ hồn.

Truyện là quá trình trưởng thành của nhân vật chính Đường Tam (Xem thêm giới thiệu cụ thể về Đường Tam). Đường Tam kiếp trước là đệ tử ngoại môn của Đường Môn, tuy thiên tư xuất chúng nghìn năm có một của tông môn Đường Môn nổi tiếng về ám khí và chế tạo ám khí, nhưng vì thân phận đệ tử ngoại môn mà cả đời cũng không được bước vào nội môn và học bí tịch. Vì không cam lòng, Đường Tam vẫn lẻn vào nội môn, dưới sự cho phép của lão môn chủ Đường Giản, Đường Tam học được võ công trong bí tịch cao nhất của Đường Môn và chế tạo được vũ khí đệ nhất đã thất truyền từ lâu Phật Nộ Đường Liên. Thế nhưng cũng vì thế mà bị gán cho cái danh phản bội, bị phát hiện, bị truy sát, cuối cùng Đường Tam chọn lựa cách tự sát để chứng minh rằng bản thân không có ý đồ làm hại sư môn.

Vì vậy, hắn có cơ hội trọng sinh, xuyên không đến một thế giới kì lạ gọi là Đấu La Đại Lục. Ở đây hắn dần trưởng thành, được trải qua những nóng lạnh của tình cảm loài người, được kề vai chiến đấu, đứng trên mép bờ sinh tử.

Kiếp này, Đường Tam trở thành con trai của Đường Hạo, một thợ rèn nát rượu tại Thánh Hồn thôn. Đến năm lên 6, Đường Tam được kiểm tra ra 2 vũ hồn, một trong số đó là Lam Ngân Thảo – vũ hồn được mệnh danh là phế vật và sẽ không thể tu luyện được. Như một bản năng, Đường Tam giấu đi vũ hồn còn lại của mình. Bước vào học viện sơ cấp, con đường tu luyện của Đường Tam bắt đầu. Cũng tại đây, Đường Tam đã bái được người thầy tài giỏi và gặp được tình yêu của đời mình, Tiểu Vũ.

Năm 11 tuổi, anh và Tiểu Vũ lại lên đường đi cầu học tại học viện trung cấp Sử Lai Khắc. Sử Lai Khắc, một học viện tồi tàn, nghèo khó, ít tiếng tăm, thế nhưng, phương châm của học viện là “chỉ nhận quái vật, không nhận người thường”. Đường Tam, một người có vũ hồn Lam Ngân Thảo, lại đạt đủ điều kiện đi vào nơi “quái vật tụ tập” này. Đường Tam cùng với Tiểu Vũ, Ninh Vinh Vinh, Chu Trúc Thanh, Đái Mộc Bạch, Oscar, Mã Hồng Tuần đã trở thành 7 học viên duy nhất của khóa cuối cùng, đồng thời, từ mới lạ, họ cũng chiến đấu, sát cánh bên nhau và trở thành những đồng đội gắn bó sinh tử, trở thành Sử Lai Khắc Thất Quái, đoàn đội mạnh nhất đại lục.

Truyện là quá trình Đường Tam vừa tu luyện thăng cấp, gặp gỡ những đồng đội, người yêu của mình và tìm ra thân thế cùng trả mối thù của cha mẹ. Các thành viên trong Sử Lai Khắc Thất Quái cũng có thân phận bất phàm, không ngờ tới, điều này càng khiến cho truyện thêm kịch tính, hấp dẫn. Nhân vật chính Đường Tam hội đủ điều kiện nam thần của chị em, đẹp trai, thông minh, tài giỏi, chung tình, trầm ổn, bình tĩnh. Các nhân vật khác của Sử Lai Khắc Thất Quái cũng có couple riêng và chung tình, trừ Mã Hồng Tuấn vì anh lẻ trong số 7 mà. Ngoại trừ cách xây dựng nhân vật, điểm đặc biệt nhất là tình đồng đội giữa các nhân vật và quá trình chiến đấu hoành tráng, hồi hộp.

Thất quái Sử Lai Khắc: Đường Tam và những người bạn của học viện Sử Lai Khắc. 7 con người với 7 tính cách khác nhau chính là 7 quái vật sống. Vì sao là quái vật? Vì học viện Sử Lai Khắc chỉ thu quái vật không thu phế vật. Họ dần trưởng thành trong quá trình tham gia thi đấu học viện và cho đến khi Sử Lai Khắc dành được chức quán quân đã tạo nên 1 huyền thoại về thất quái. Thể loại học viện cũng là 1 điểm nhấn của lão Tam, lão viết rất rõ ràng, cả quá trình sống ở học viện lẫn quá trình thi đấu đều đặc sắc.

Hệ thống tu luyện trong truyện rõ ràng, đơn giản và dễ nhớ. cấp 10, 20…trăm cấp thành thần. Đây dường như cũng là hạn chế của những bộ ma pháp được miêu tả rõ ràng, vì họ dường như có giới hạn, thường chỉ trong 1 không gian, vị diện, trăm cấp thành thần, không giống như những bộ Tiên hiệp tu đến Đại la chí tôn rồi mà lại lòi ra Hồng Mông võ tôn… hay những bộ tu luyện đấu khí phương hướng tiên hiệp như Bàn Long phi thăng hết vị diện thấp đến cao. Đọc đến cuối anh phán 1 câu “Dường như ta chưa là mạnh nhất”, kiểu núi cao còn có núi cao hơn….

Quá trình trưởng thành của Đường Tam từ 1 cậu bé nghèo ở Thánh Hồn thôn nhỏ bé, trải qua bao nhiều chông gai, sóng gió để cuối cùng mang tinh hoa của Đường Môn phát triển rực rỡ ở Đấu La Đại Lục này.

Yếu tố tình cảm trong truyện của Đường Gia Tam Thiếu lúc nào cũng được chăm chút một cách trọn vẹn, từ tình yêu đến tình thân, từ tình bằng hữu đến tình người. Những chi tiết này khiến truyện bớt khô khan, bớt “nhảm, nhạt” như nhiều truyện tiên hiệp khác.

Tình cảm, tác giả miêu tả tình cảm rất tuyệt vời. Câu truyện tình đầy cảm động giữa Đường Tam và Tiểu Vũ, mối tình giữa con người và ma thú. Tình cảm phát triển dần từ thanh mai trúc mã, sát cánh cùng chiến đấu, sinh ly tử biệt và vượt qua mọi khó khăn để hồi sinh Tiểu Vũ. Tình bạn giữa 7 người trong Thất quái Sử Lai Khắc cũng được khắc họa rất tốt, bắt đầu từ lúc họ cùng nhau thi đấu trong giải đấu học viện và giành quán quân, đến khi Tiểu Vũ ly khai, Đường Tam bại lộ thân phận, những người còn lại đều cố gắng tu luyện và vận dụng thế lực gia đình để giúp đỡ Đường Tam. Họ biết chỉ khi họ mạnh lên mới có thể không làm vướng chân. Cho đến khi 7 người cùng nhau vượt cửa ải tại Hải Thần Đảo để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng họ vẫn luôn sát cánh bên nhau. Tình cảm của các cặp nhân vật phụ cũng được tác giả khắc họa rất tốt, dù lướt qua hay chi tiết luôn để lại ấn tượng. Mối tình người thú của Đường Hạo và Lam Ngân Hoàng, thanh mai trúc mã Chu Trúc Thanh và Đái Mộ Bạch, tiểu thư họ Ninh và anh chàng vũ hồn thức ăn….lão Tam thường thích viết về câu truyện 1 với 1 mà không phải loại 1 người nhiều vợ như những truyện khác.

Bối cảnh truyện có đủ bí mật để hấp dẫn độc giả. Từ bí ẩn thân thế của Đường Tam, Tiểu Vũ. Cho đến những nhân vật trong học viện Sử Lai Khắc đều là người có bối cảnh to lớn. Hành trình của Đường Tam đi từ Sử Lai Khắc đến Sát Lục Chi Đô rồi đến Hải Thần Đảo, không quá nhiều nhưng có đủ kì ngộ cho mỗi bước ngoặt lớn.

Một điểm trừ nho nhỏ ở truyện chính có lẽ là editor đã lược bớt một số chi tiết, đặc biệt là khúc sau của truyện, điều đó khiến truyện trở nên khá rời rạc và khó hiểu. Tuy nhiên đọc chú tâm chút thì cũng hiểu được thôi, chỉ là khó để thỏa mãn nhiều độc giả khó tính. Vì vậy nếu có khả năng thì cứ bạn cứ tìm đọc convert để “cảm” được vẹn nguyên ý đồ của Đường Gia Tam Thiếu.

Truyện đáng để đọc, không quá dài, đủ tình cảm, tu luyện tốt, miêu tả rõ dàng cảnh chiến đấu.

Hiện Đấu La Đại Lục có bản tiểu thuyết, truyện tranh và hoạt hình 3D. Thế nhưng các bạn nên xem hoạt hình 3D, vì các nhân vật được đồ họa rất đẹp mà coi đánh nhau cũng đã mắt.

Review Đấu La Đại Lục phiên bản phim hoạt hình
Là một đứa con tinh thần của Đường Gia Tam Thiếu, Đấu La Đại Lục đã nhận được nhiều thành công vang dội, tác phẩm đã được vô số độc giả say mê, được chuyển thể thành truyện tranh rồi lại ra mắt phim hoạt hình, sự hấp dẫn của Đấu La Đại Lục đã không cần phải bàn cãi. Vậy các fan cứng của tác phẩm Đấu La Đại Lục có thể tìm được gì đặc biệt ở phiên bản hoạt hình đang được phát mỗi tuần một tập tại Việt Nam? Hãy cùng xem qua nhé!

Về phần kịch bản, phim hoạt hình vẫn giữ được những phần cốt lõi của truyện. Các tình tiết quan trọng được tái hiện đầy đủ. Thông thường, do phim hoạt hình có thời lượng ngắn, không thể diễn tả trọn vẹn hết nội dung so với phiên bản truyện. Nhưng bộ phim đã chọn lọc tình tiết rất kỹ lưỡng, các nội dung chính được truyền tải đầy đủ, cốt truyện hợp lý dễ hiểu giúp các fan cứng của truyện cảm thấy hài lòng.

Hình ảnh nhân vật được xây dựng vô cùng sinh động, các vũ hồn thì tuyệt đẹp khiến người xem không thể rời mắt. Tận dụng tối đa lợi thế kỹ xảo trong phim hoạt hình, các màn đánh nhau được xây dựng đầy kịch tính khiến người xem mãn nhãn. Sự bá đạo mạnh mẽ của vũ hồn Hạo Thiên Chùy, sự phát triển tinh tế của vũ hồn Lam Ngân Thảo cùng hàng ngàn vũ hồn khác sẽ làm bạn phấn khích khi nhìn thấy. Không những vậy những hồn kỹ vô cùng bắt mắt của Long, Phượng, Kiếm, Chùy, Thiên Sứ… sẽ làm các màn so tài trở vô cùng hoành tráng.

Dù là phim hoạt hình, nhưng nội tâm và biểu cảm của nhân vật cũng được khắc họa tỉ mỉ. Người xem dễ dàng cảm nhận được khí thế bá đạo của Đường Hạo, nét lãng tử của Đới Mộc Bạch, tình cảm của Tiểu Vũ và Đường Tam… Trong phim có nhiều đoạn chiến đấu rất hay, nhưng đoạn để lại nhiều ấn tượng nhất đối với người xem có lẽ là lúc Sử Lai Khắc Thất Quái đoàn kết hoàn thành bài tập của sư phụ, bảy con người cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau, bảy con người cùng nhau hoàn thành mục tiêu dù cuối cùng cả bọn đều kiệt sức, nhưng trên môi của họ lại nở nụ cười mãn nguyện.

Vô số cung bậc cảm xúc đan xen, từ nguyện vọng lúc đầu muốn tái hiện ước mơ của kiếp trước, đến bảo vệ những người thân bên cạnh, Đường Tam không ngừng phấn đấu để bản thân mạnh hơn, thực lực cao hơn, cuối cùng đối đầu với thế lực lớn nhất tại Đấu La Đại LụcVũ Hồn Điện. Con đường trở thành cường giả được khắc họa chi tiết, sự phát triển tâm lý của hệ thống nhân vật cũng được hoàn thành rõ nét. Các khán giả sẽ không hề khó chịu khi xem diễn biến các sắc thái cảm xúc của loạt nhân vật trong bộ phim.

Bộ phim hoạt hình hiện còn đang được trình chiếu tại Việt Nam, với tần suất một tập mỗi tuần khiến bao người thấp thỏm đợi mong.

Review Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục
Top 10 người mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục – Vũ Hồn Điện gồm Thiên Nhận Tuyết,Bỉ Bỉ Đông..Hạo Thiên Tông có Đường Tam, Đường Hạo, Đường Thần,Đường Khiếu…

Trong Đấu La Đại Lục, Số lượng Phong Hào Đấu La phong phú, con số trên dưới 30 người. Mỗi một người đều có sức mạnh riêng có kỹ năng chiến đấu và thực lực cũng là không giống nhau. Tuy là cùng danh hiệu nhưng thực lực của một số người nằm ở cấp cao hơn. Bọn họ một mình có thể cân hai hoặc nhiều hơn nữa các nhân vật khác cùng danh hiệu. Vậy ai là người mạnh nhất? Mình đã liệt kê mười nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục.

Advertisement
Advertisement

Lưu ý: Đây là ý kiến cá nhân ,nếu các bạn có ý kiến khác hoặc cảm thấy nhân vật đó chưa phù hợp thì vui lòng để lại bình luận cho mình biết nhé và cũng đừng quên để lại bình luận tế nhị nếu mình có chỗ nào đó nhầm lẫn.

VỊ TRÍ THỨ 10: ĐƯỜNG KHIẾU
Đường Khiếu Đấu La Đại Lục

Được mọi người gọi là Khiếu Thiên Đấu La. Đường Khiếu là Tông Chủ của Hạo Thiên Tông, anh trai của Đường Hạo. Bề ngoài nghiêm nghị nhưng trên thực tế rất quan tâm Đường Hạo cùng Đường Tam. Bản thân Ông cũng có tình cảm với mẹ của Đường Tam “A Ngân” sau đó chủ động thối lui vì biết người A Ngân yêu không phải là mình. Về sau trợ giúp Đường Hạo quy nhận tổ tông. Sau đó dưới sự trợ giúp của Đường Tam thành công thăng Hồn Lực tới cấp 97.

Vũ Hồn là Hạo Thiên Tông truyền thừa Hạo Thiên Chùy. Thời kỳ toàn thịnh đã từng nắm trong tay hơn mười ngàn tên Hồn Sư. Xứng đáng là thiên hạ đệ nhất Tông Môn. Ông cũng một mình cân mấy tên cùng là Phong Hào Đấu La, làm cho đại lục phải khiếp sợ.

VỊ TRÍ THỨ 9: KIM NGẠC ĐẤU LA
Kim Ngạc Đấu La Đấu La Đại Lục

Hắn là một trong hai cung phụng của Vũ Hồn Điện, từ địa vị đến xem thì không phải là đứng đầu nhưng là thực lực cũng không thể khinh thường với hồn lực cấp 98 đạt tới siêu cấp Đấu La. Vũ Hồn hệ phòng ngự mạnh nhất Đấu La Đại Lục. Hồn Lực của hắn sau cấp 95 trở lên, mỗi lần đột phá là mỗi lần thực lực gia tăng 30 phần trăm, chỉ 30 phần trăm thôi nhưng đây là cái khái niệm gì? Con số 30 phần trăm này tuyệt đối không phải một cấp Hồn Lực có thể bù đắp. Thực lực mạnh như Đường Hạo phải xuất ra tuyệt kỹ mới có thể đánh bại được hắn.

VỊ TRÍ THỨ 8: ĐƯỜNG HẠO
Đường Hạo Đấu La Đại Lục

Cha của Đường Tam, bởi vì yêu một người phụ nữ tên A Ngân mà bị Vũ Hồn Điện truy đuổi. Sau đó bị thương nặng và đến một ngôi làng tên Hồn Thánh Thôn làm thợ rèn. Bề ngoài nhìn vẻ rách nát nhưng một mình ông thời niên thiếu từng dùng một chiêu đẩy lùi giáo hoàng Thiên Tầm Tật buộc ba Phong Hào Đấu La phải hợp lực. Lúc thiếu niên từng là người trẻ nhất đạt đến Phong Hào Đấu La nhưng danh hiệu này đã bị thay thế. Vũ hồn Hạo Thiên Chùy, Hồn Lực lúc thiếu niên cấp 95, cuối tác phẩm đạt đến cấp 97. Thực lực có thể nói đứng đầu Hạo Thiên Tông ngoại trừ Đường Thần. Về sau được Đường Tam cùng trợ giúp quay về nhận lại tổ tông.

VỊ TRÍ THỨ 7: BA TÁI TÂY
Ba Tái Tây Đấu La Đại Lục

Tại sao vị trí này lại là Ba Tái Tây mà không phải Thiên Đạo Lưu hoặc Đường Thần, tạm thời bỏ qua, chuyện đó, lát nữa mình sẽ giải thích ở phần sau.

Bề ngoài nhan sắc được đánh giá là không quá đẹp mà khí chất không ai có thể so sánh kể cả Bỉ Bỉ Đông cũng được đánh giá là thấp hơn một bậc. Bên ngoài mặc chiếc áo choàng màu đỏ mái tóc dài màu xanh. Vẻ ngoài nữ tính trông như khoảng 30 tuổi. Trong tay phải của Ba Tái Tây cầm một cây trượng dài tới ba thước. Quyền trượng có màu vàng toàn thân chạm trổ ma văn. Đảm nhiệm vị trí Đại Tế Tư của Hải Thần Đảo và cũng là người phát ngôn chưởng quản, chưa hết còn thêm một cái vai tró nữa là Thủ Hộ Giả của Hải Thần. Danh hiệu Tuyệt Thế Đấu La, Hồn Lực đạt tới cấp 99 viên mãn – Bán Thần Chi Thân. Vũ Hồn Hải Thần và là một trong ba vị tuyệt thế Đấu La. Ngoại giới xưng hô Đại Dương Vô Địch.

Trong lịch sử, Ba Tái Tây từng đánh bại Thiên Đạo Lưu của Vũ Hồn Điện và Đường Thần của Hạo Thiên Tông. Vì đảm nhiệm vị trí thủ hộ giả nên cả đời phải lưu lại Hải Thần Đảo, tính cách cực kỳ ghét sự ích kỷ tham lam của Vũ Hồn Điện. Ghét Thiên Đạo Lưu, có tình cảm và yêu Đường Thần say đắm. Về sau trợ giúp Đường Tam trở thành Hải Thần bằng cách hiến tế và mất mạng. Nhưng Thần Hồn vẫn còn lưu lại ở Hải Thần Đảo cùng Đường Thần chung một chỗ.

VỊ TRÍ THỨ 6: THIÊN ĐẠO LƯU
Thiên đạo lưu Đấu La Đại Lục

Ông là đại cung phụng lớn nhất, quyền lực nhất của Vũ Hồn Điện. Hồn lực đạt cấp 99 viên mãn – Tuyệt Thế Đấu La, Bán Thần Chi Thân. Phong hiệu Thiên Sứ, Vũ Hồn Lục Dực Thiên Sứ hệ cường công. Thiên Đạo Lưu là một trong ba Đấu La đỉnh cao cùng với Đường Thần và Ba Tái Tây, ngoại giới xưng hô Bầu Trời Vô Địch. Tính tu vi thì thua Đường Thần nhưng trên Ba Tái Tây. Thực lực gần tiếp cận với thần linh. Chỉ cần sử dụng một chiêu liền khiến Kiếm Đấu La sử dụng toàn lực. Thiên Đạo Lưu có tình cảm với Ba Tái Tây nhưng bị cự tuyệt mà thực lực lại một mực bị Đường Thần áp chế, vì vậy lòng mang oán hận. Về sau hiến tế mà mất mạng để trợ giúp Thiên Nhận Tuyết nhận truyền thừa trở thành Thiên Sứ Thần. Đem tâm nguyện ký thác vào trên người cháu gái.

VỊ TRÍ THỨ 5: ĐƯỜNG THẦN
Đường Thần Đấu La Đại Lục

Thoạt nhìn như một lão đầu vô hại nhưng thực tế ông là người đã từng sát thần. Khai sáng ra Hạo Thiên Tông, từng ở Hạo Thiên Phong đánh bại Thiên Sứ Đấu La – Thiên Đạo Lưu, trở thành cường giả đệ nhất đại lục, ngoại giới xưng hô Lục Địa Vô Địch. Hồn Lực đạt cấp 99, Bán Thần Chi Thân, Vũ hồn Hạo Thiên Chùy hệ cường công. Thực lực gần tiếp cận với Thần Linh, có khả năng thăng tiến đến cấp thần. Tu Vi vượt trên Thiên Đạo Lưu và Ba Tái Tây.

Sau khi đột phá cấp 99 liền cùng Thiên Đạo Lưu kết bạn đến Hải Thần Đảo và gặp Ba Tái Tây, tại đây ba người đơn đấu nhưng vẫn bị Ba Tái Tây đánh bại. Bởi vì công việc của Vũ Hồn Điện nên Thiên Đạo Lưu quay lại Đại lục, chỉ còn Đường Thần cùng Ba Tái Tây ngày so tài và rồi có tình cảm sau đó ra lời thề “Bất Thành Thần, Bất Quy Lai” (Không thành thần, không quay lại). Câu này ám chỉ rằng nếu không đạt đến thần cấp sẽ không quay về tìm gặp Ba Tái Tây.

Tuy nhiên vì quá đam mê theo đuổi mục tiêu là trở thành Tu La Thần nên bản thân Ông bị mất tâm trí, lý do là sát khí của Tu La Thần quá khủng bố, nếu đạo tâm không vững liền sẽ bị mất tâm trí.về sau được Đường Tam sử dụng Hải Thần Chi Quang khôi phục lại tâm trí nhưng tiếc là cơ thể ông lại không thừa nhận nổi Tu La Thần Lực mà bị chết. Trước khi chết đem toàn bộ năng lực rót vào trong Tu La Ma Kiếm rồi truyền lại cho Đường Tam, cũng vì điều này mà Đường Tam có thêm một lựa chọn nhận truyền thừa Tu La Thần. Sau đó ở Hải Thần Đảo được Ba Tái Tây giúp đỡ trở thành Thần Hồn cùng Ba Tái Tây vĩnh viễn chung một chỗ.

Vị trí thứ 4: Thiên Nhận Tuyết
Thiên nhận tuyết đấu la đại lục

Cô là một nhân vật phụ trong tác phẩm Đấu La Đại Lục,Phụ thân Thiên Tầm Tật,mẫu thân là Bỉ Bỉ Đông.Tính cách ưu nhã lạnh lùng,cao quý uy nghiêm.Tâm tư hết sức thông minh tỉnh táo,thiên phú cực cao,tiên thiên mãn hồn lực 20 cấp.Thừa kế năng lực và trở thành Thiên Sứ Chi Thần khi còn rất trẻ.Vũ Hồn “Lục Dực Thiên Sứ“,Hồn Lực đạt tới cấp 100,trở thành thần linh.Cô đã từng là lạnh lùng nhưng bởi vì yêu Đường Tam mà trở nên không quả quyết.Trong trận chiến cuối cùng bị Đường Tam trọng chế khiến Hồn lực bị phá nát,hồn lực cũng vì thế vĩnh viễn cố định ở cấp 89 và không bao giờ có thể thăng được lên cấp 90.Do đó mà Thiên Nhận Tuyết không cách nào thăng nhập thần giới.

Vị trí thứ 3: Bỉ Bỉ Đông
Bỉ Bỉ Đông Đấu La Đại Lục

Cô là phụ nữ xinh đẹp,tuổi ngoài 50,mặc dù không còn trẻ nữa nhưng ngoại hình lại là một người phụ nữ 30 tuổi,nổi bật với làn da trắng,vóc dáng hoàn hảo với một khí chất cao thượng,quý phái.Trang phục của cô là bộ áo choàng sang trọng,viền màu vàng,đeo vương miện vàng tím,trong tay cầm cây trượng dài hơn hai thước,được khảm vô số đá quý.Tính cách tàn nhẫn,thông minh và tính toán,Bỉ Bỉ Đông là người hiếm hoi có song sinh vũ hồn.Một mực cùng Đường gia đối nghịch,khiến cho Đường Tam rất nhiều khó khăn.

Lúc còn trẻ có tình cảm với Ngọc Tiểu Cương nhưng bị Thiên Tầm Tật cưỡng hiếp và làm nhục rồi sinh ra Thiên Nhận Tuyết.Sau đó trong lần Thiên Tầm Tật đánh nhau với Đường Hạo mà bị thương.Bỉ Bỉ Đông đã nhân cơ hội giết chết kẻ làm nhục mình.Rồi nàng ta lên làm giáo hoàng tối cao của Vũ Hồn Điện.Vũ hồn là Chu Hoàng Ma Chu.Hồn Lực ban đầu chỉ là cấp 99 viên mãn nhưng sau đó đột phá tới cấp 100,trở thành Thần linh.Trong trận chiến với Đường Tam,Bỉ Bỉ Đông cùng Thiên Nhận Tuyết liên thủ nhưng vẫn bị đánh bại.trước khi chết nàng ta cầu xin Đường Tam tha cho Thiên Nhận Tuyết và nói cho Thiên Nhận Tuyết chân tướng sự thật.

Vị trí thứ hai: Tiểu Vũ
Tiểu Vũ Đấu La Đai Lục

Là hồn thú hóa hình người,bản thể là Hồn thú Nhu Cốt Thỏ 100 ngàn năm.Gặp và quen biết Đường Tam tại Nặc Đinh học viện sau đó được Đường Tam nhận làm em gái.Thực lực đạt cấp 96,trở thành siêu cấp Đấu La.Nàng ta là một trong các thành viên sử lai khắc thất quái.Tuổi tác đứng hàng thứ năm,ngoại hiệu “Nhu cốt mị thỏ“.Sau khi tấn thăng phong hào đấu la chuyển thành Phong hào “Nhu Cốt“.

Vóc người cao gầy yểu điệu,tướng mạo vui vẻ làm người hài lòng,thích củ cà rốt,ghét bạch củ cà rốt.Tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm vì cứu Đường Tam mà hiến tế mất đi thể xác.Ở “Tương tư đoạn trường hồng ” dưới sự giúp giữ được tánh mạng,đổi trở về nhu cốt thỏ.Về sau phục dụng “Thủy Tinh Huyết Long Tham” khôi phục thân thể nhưng vô ý thức,sau đó được Đường Tam, hồi sinh ở Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn và cả hai cùng nhau kết làm vợ chồng.

Về sau cùng Đường Tam phi thăng thần giới,bản thân không phải là Thần nhưng lại cùng Đường Tam chung thần vị hải thần.Sau đó vì Đường Tam sinh hạ một đứa con gái Đường Vũ Đồng,một con trai Đường Vũ Lân.

Vị trí thứ nhất: Đường Tam
Đường Tam Đấu La Đại Lục

Hẳn là không phải nói nhiều nữa,nhân vật Đường Tam có song sinh Vũ Hồn là Lam Ngân Thảo (Sau này trở thành Lam Ngân Hoàng) và Hạo Thiên Chùy.Hồn lực cấp 100.trở thành Hải Thần (Thần Linh).Đánh bại hai vị thần cấp 100 là Thiên Nhận Tuyết và Bỉ Bỉ Đông.Hiện đảm nhiệm Hải Thần Thần Chi,kỹ năng và danh hiệu thì khỏi đếm bởi vì có đếm không hết được.Nói chung cậu là người mạnh nhất.Những thông tin khác mình sẽ không liệt kê đến bởi vì mình sẽ có một bài viết,một video về giới thiệu về nhân vật Đường Tam (Chủ yếu là hành trình nhân vật trải qua).Dành cho những bạn chưa có đọc truyện hoặc không có thời gian,còn những bạn đã tu luyện qua rồi mà quên gần hết cũng có thể đón xem và góp ý kiến.

 

Mời bạn Xem video Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh

Giới thiệu về [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết

Phim hoạt hình trung quốc được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên. 《斗罗大陆3龙王传说》
Đấu La Đại Lục
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Trạng Thái: Đang tiến hành
Thể loại: Huyền Huyễn, Manhua, ..
Nội dung:
Theo Hồn Đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ, con người trên Đấu La Đại Lục chinh phục hải dương, lại phát hiện hai mảnh Đại Lục. Hồn Thú cũng bị nhân loại Hồn Sư săn giết vô độ mà đi đến bờ vực diệt vong, ngủ say vô số năm Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cuối cùng Tịnh thổ thức tỉnh, nó muốn dẫn dẫn còn sống tộc nhân, hướng nhân loại báo thù! Đường Vũ Lân lập chí muốn trở thành một vị Hồn Sư cường đại, mà khi Võ Hồn thức tỉnh lúc, thức tỉnh, lại là. . . Có một không hai chi tài, Long Vương chi tranh, chúng ta Long Vương truyền thuyết.

Tham khảo tin tức về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh tại Wikipedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh

Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh - [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 - Long Vương Truyền Thuyết

Hình minh hoạ cho Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh

Tham khảo thêm những video khác về Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh tại Youtube

Thống kê về video Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh

Video “[Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết” đã có 22167 lượt xem, được like 190 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Red Wolf đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:24:24, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Trailer #Đấu #Đại #Lục #Long #Vương #Truyền #Thuyết, dau la dai luc,anime,long vuong truyen thuyet,hoat hinh,phim hay, Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 3 Truyện Tranh, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: [Trailer] Đấu La Đại Lục 3 – Long Vương Truyền Thuyết

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *