Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh -Mới cập nhật

Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh – Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4

 

Bài viết Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4 thuộc chủ đề về Đấu La Đại Lục đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh

Giới thiệu về Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4

Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4 Xem trọn bộ ” Chung Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4 …

Tìm thêm tin tức về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh tại Wikipedia

Bạn có thể xem nội dung về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh

Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh - Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) - Soul Land 4

Hình ảnh giới thiệu cho Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh

Tham khảo thêm những video khác về Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh tại Youtube

Thống kê về video Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh

Video “Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4” đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, chấm /5 điểm.

Kênh Nguyen Audio đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng , bạn hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Đấu La tinh, Cực Bắc Chi Địa.

Tuyết đọng trong hạp cốc đã bị xử lí một phần, sau khi dùng đủ loại phương thức tìm kiếm hết nguyên một ngày thì Lam Tiêu và đội điều tra của hắn đã xác nhận nơi lấp lóe ánh sáng hai màu vàng bạc phát ra chấn động năng lượng sinh mệnh mãnh liệt kia hình như không có gì nguy hiểm.
Sự phán đoán của Lam Tiêu đã đúng, đây là một mảnh di tích, không có gì nguy hiểm. Một di tích từng có dấu vết sinh tồn của hồn thú mười vạn năm đối với bọn họ mà nói chắc chắn là một phát hiện lớn.
Tiếp theo chính là công việc khai quật di tích.
Hai chiếc cơ giáp làm việc bận rộn cả buổi mới có thể dọn hết lớp tuyết đọng cuối cùng còn sót lại ở bên ngoài nhưng bên dưới lớp tuyết còn có băng cứng không biết đã hình thành bao nhiêu năm rồi, có khi còn kiên cố hơn cả sắt thép cũng nên. Vì để tránh làm hại đến mọi thứ bên trong di tích nên bọn họ phải vô cùng cẩn thận mới được.
Tầng băng khá dày nhưng sau khi dọn xong lớp tuyết đọng thì ánh sáng hai màu vàng bạc ở bên trong thông qua lớp băng trong suốt phản chiếu càng thêm rõ ràng.

Hào quang như ẩn như hiện, dù không có mãnh liệt nhưng lại vô cùng rõ ràng.

Máy dò xét sinh mệnh vẫn luôn ở trong trạng thái tìm kiếm, năng lượng sinh mệnh vẫn như vậy không hề thay đổi, cũng không vì bọn họ làm gì ở bên ngoài mà xuất hiện chấn động nào.
Đây là tín hiệu tốt, chứng minh độ nguy hiểm của nơi này khá thấp.

Hồn lực phát ra chậm rãi cắt xuống lớp băng, không ngừng xác định vị trí chính xác của vật ở bên trong.
Mất hết hai giờ đồng hồ, khi cắt xuống lớp băng được khoảng bốn mét thì bọn họ đại loại đã đoán được kích thước của vật kia.
– Đường kính khoảng chừng nửa mét, bề rộng chừng ba mươi centimet. Là một vật thể hình bầu dục, khẳng định không phải là hồn thú mà giống như một quả trứng.
Nam Trừng báo cáo với Lam Tiêu.
Đôi mắt của Lam Tiêu sáng lên, hắn nói:
– Nếu như đây thật sự là một quả trứng thì chúng ta đã lập một đại công rồi. Tuy rằng bây giờ ta không đoán được là trứng của loại hồn thú nào nhưng bản thân nó có thể phát ra khí tức sinh mệnh của hồn thú mười vạn năm thì có thể suy đoán đây là một quả trứng do hồn thú cấp bậc Thú Vương sinh ra. Hiếm thấy hơn chính là dưới tình huống bị đóng băng như vậy vẫn tràn đầy năng lượng sinh mệnh, khả năng ấp nở quả trứng này gần như là chắc chắn. Chúng ta bây giờ nhặt được bảo vật rồi!
Hồn thú mười vạn năm hiện tại chỉ sống trên hai hành tinh hồn thú kia chứ trên Đấu La tinh đã tuyệt tích từ lâu rồi. Hơn nữa Liên bang đã có hiệp nghị với hai hành tinh hồn thú này, một khi phát hiện hồn thú cấp bậc mười vạn năm đều sẽ đưa đến hai hành tinh này mà phía hồn thú cũng sẽ chi trả các loại thuế bên ngoài và thêm một ít tài nguyên mà Liên bang cần có, thực hiện hai bên cùng có lợi.

Với tư cách là người phát hiện thì cả chi đội của bọn họ không chỉ được tăng cấp quân hàm mà còn được ban thưởng tư nguyên vô cùng xa xỉ để khuyến khích.
– Xem ra đây là lễ vật kết hôn mà ông trời tặng cho chúng ta! (Thực tế bây giờ thì không nhưng sau này chắc chắn sẽ đúng -trans)
Lam Tiêu thừa cơ ôm Nam Trừng rồi cười nói.
– Chớ có khinh suất, khi nào trở về rồi nói sau.
Nam Trừng nhẹ giọng nói.

Lam Tiêu cười nói:
– Ta rất thích nàng như vậy…
– Khi nãy dám nói ta ngốc, ngươi chờ đó cho ta.
Nam Trừng chủ động cắt ngang lời của hắn, hơn nữa còn giơ tay làm ra điệu bộ uy hiếp.
– Lão đạo, ra xem này.
Lam Tiêu vội vàng nhìn lại màn hình, trong màn hình là một cơ giáp đang cầm một khối băng hình lập phương vừa mới được bọn hắn cắt ra, giơ lên trước màn hình.
Quả nhiên ở trong lớp băng trong suốt kia có một quả trứng, trên quả trứng hình bầu dục này có vô số hoa văn màu vàng và bạc.

Hai loại hoa văn luân phiên phát sáng thập phần kì dị.
– Nhanh, mang về.
Lam Tiêu lập tức hạ lệnh.
Rất nhanh sau đó quả trứng trong băng kia đã được đem đến trước mặt bọn họ.
Trên phi cơ trinh sát cũng có rất nhiều thiết bị kiểm tra, sau khi kiểm tra một lượt chỉ có thể chứng thực một điều là bên trong quả trứng này ẩn chứa năng lượng sinh mệnh vô cùng nồng đậm.
Mà đối chiếu với ảnh tư liệu nghiên cứu hồn thú của Liên bang thì không phát hiện được bất kì loại trứng hồn thú nào giống quả trứng này.
– Có nên đông lạnh để bảo tồn hay không?
Nam Trừng đang ở cùng một chỗ với Lam Tiêu, đứng ở trước chỗ đặt quả trứng hồn thú kì dị. Sở dĩ nàng hỏi như vậy là bởi vì lớp băng bao phủ bên ngoài quả trứng sau khi trải qua quá trình kiểm tra của bọn họ đã tan gần hết rồi. Điều này cũng giúp bọn họ nhìn thấy hình dáng quả trứng rõ ràng hơn nhiều.
Đầu tiên là bóng loáng, quả trứng có hoa văn vàng bạc vô cùng bóng loáng mà các đường vân bên ngoài đều dài và mảnh, nhìn qua thấy chúng uốn lượn đan xen cùng một chỗ.
Lam Tiêu nhíu mày, nói:
– Trên lý thuyết mà nói thì nó ẩn chứa năng lượng sinh mệnh lớn như vậy thì cho dù là hoàn cảnh nào cũng không thể gây ảnh hưởng gì nhưng để cho chắc chắc và đề phòng khi nó là băng tuyết hồn thú chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ thì trước hết nên để ở nơi có nhiệt độ thấp đi đã, đợi khi về đến sở nghiên cứu rồi tính sau. Trước khi nộp lên thì chúng ta cũng nên thử tiến hành kiểm tra và xét nghiệm thật kỹ càng, dù sao đây cũng là cơ hội hiếm có chứ sau này muốn có vật thí nghiệm tốt như vậy cũng tìm không ra đâu.
Vừa nói đến thí nghiệm thì ánh mắt sáng hẳn lên, hắn đối với cổ hồn thú vô cùng hứng thú cũng như có kiến thức về chúng vô cùng phong phú. Thời gian vẫn còn ở học viện khi trước thì hắn được gọi là bách khoa toàn thư “sống” về cổ hồn thú.
“Rắc rắc” Một tiếng động nhỏ vang lên khiến bọn hắn đều sửng sốt.
– Là do nó phát ra sao?
Nam Trừng thất thanh hỏi.
– Nhanh, mọi người tới đây nào. Tăng cường cho vòng bảo hộ hồn đạo đài thí nghiệm.
Lam Tiêu vội vàng hạ lệnh. Quả trứng này chứa năng lượng sinh mệnh lớn như vậy thì có trời mới biết nó nở ra thứ gì, liệu có phải loại trời sinh liền có đủ sức mạnh để tấn công, tuy rằng tình huống này rất khó xảy ra nhưng không phải là chưa từng xuất hiện.
Bên ngoài đài thí nghiệm dâng lên một vòng bảo hộ màu trắng lờ mờ như hơi nước nhưng âm thanh “rắc rắc” lại một lần nữa truyền ra từ bên trong.
“Rắc rắc, rắc rắc, rắc rắc…” Thanh âm liên tục vang lên, nhân viên công tác khác của đội thí nghiệm cũng chạy tới nhìn xem một cách tò mò.
Đội khảo sát của bọn họ có tổng cộng tám người, không tính Lam Tiêu và Nam Trừng thì còn có hai đội viên chuyên môn chịu trách nhiệm ra ngoài thu thập mẫu vật, hai phi công cùng hai nhân viên nghiên cứu. Đây là đội hình tiêu chuẩn của một đội khảo sát khoa học.
Lúc này ngoại trừ một người đang lái phi cơ ra thì những người khác đều đang ở nơi này, vẻ mặt tò mò nhìn vào quả trứng.
“Rắc rắc, rắc rắc, rốp rốp!” Đột nhiên có một vết nứt thật nhỏ xuất hiện ở một góc trên vỏ trứng.
– Nó muốn nở rồi sao?
Nam Trừng theo bản năng trốn ra su lưng Lam Tiêu, những người khác cũng sợ mà lùi về sau một bước.
– Đừng sợ, cho dù là loại hồn thú trời sinh có tính công kích mạnh mẽ khi mới sinh cũng không có sức chiến đấu quá lớn.
Lam Tiêu chủ động tiến lên vài bước, từng vòng hồn hoàn bay lên từ dưới chân, hai vàng, hai tím, một đen, tổng cộng có năm cái đại biểu cho tu vi của hắn đã đạt đến cấp Hồn Vương. Tại độ tuổi này của hắn mà đạt được cấp độ này đã rất nổi tiếng rồi, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp cho hắn thăng cấp quân hàm nhanh như vậy.
“Rốp rốp, rốp rốp…” Âm thanh giòn giã liên tục vang lên, hơn nữa càng lúc càng nhiều.
“Cách——.” Rốt cuộc vỏ trứng vỡ ra một góc, một vật thể màu trắng từ bên trong chui ra.
Mọi người không khỏi đều trở nên chăm chú, ánh mắt đều tập trung nhìn vào vật thể màu trắng kia.
Cái đó là…
Sau một khắc thì tất cả đều sợ ngây người.
Nam Trừng ló ra từ sau lưng Lam Tiêu, ngơ ngác nhìn cái vật thể màu trắng kia, nàng lẩm bẩm:
– Cái đó, cái đó…tại sao lại là một cánh tay?
Đúng vậy, trắng nõn, phấn hồng, nho nhỏ. Mặc dù đang nắm thành quả đấm nhưng nhìn thế nào cũng giống như một cánh tay, một cánh tay nhỏ bé của trẻ con loài người.
Mà ngay sau đó bàn tay nhỏ bé kia hạ xuống nắm lấy mảnh vỏ trứng rồi nhẹ nhàng gõ xuống dưới một cái, rốp rốp một tiếng một mảnh vỏ trứng rơi xuống, sau đó liền bị chụp lại rồi kéo vào bên trong vỏ trứng.

“Rắc rắc, rắc rắc, rắc rắc…”
“Rốp rốp, rốp rốp, rốp rốp…”
Âm thanh lại tiếp tục vang lên, sau một lát cánh tay kia lại thò ra đập vỡ một mảnh vỏ trứng rớt xuống dưới.
– Chẳng lẽ nó đang…
Lam Tiêu bước nhanh về phía trước rồi nhìn vào bên trong vòng bảo hộ ngăn cách.
Lúc này vỏ trứng đã không còn quá nhiều nên có thể mơ hồ nhìn thấy bên trong là một sinh vật trắng nõn, sau đó âm thanh “rốp rốp, rốp rốp” liên tục vang lên.
– Năng lượng sinh mệnh đang giảm xuống, đang giảm với tốc độ rất nhanh. Bây giờ chỉ còn ở mức hồn thú cấp vạn năm.
Nam Trừng đột nhiên nói ra.
– Hả?
Lam Tiêu kinh ngạc nhìn về phía nàng còn Nam Trừng vẫn luôn nhìn vào màn hình và nói,
– Đang tiếp tục giảm, tốc độ giảm xuống lại nhanh hơn nữa.
“Rốp rốp!” Cánh tay nhỏ bé lại vươn ra, tiếp tục đập vỡ vỏ trứng ở bên dưới.
“Rốp rốp, rốp rốp, rốp rốp!”
– Chỉ còn đạt đến chấn động của năng lượng sinh mệnh hồn thú cấp nghìn năm thôi.
Giọng nói của Nam Trừng lúc này đã có chút vội vã.
Lam Tiêu thở thật sâu, nhanh chóng quyết định rồi nói:
– Mở vòng bảo hộ ra.
Chỉ khi mở ra tầng năng lượng của vòng bảo hộ mới có thể quan sát kĩ càng hơn.
Vòng bảo hộ mờ ra làm lộ quả trứng bên trong, không có xuất hiện năng lượng gì mà nương theo bàn tay nhỏ bé kia liên tục đập vỡ vỏ trứng thì cuối cùng cũng lộ ra hình dáng.
Hình dáng như thế nào đây?
Khi Lam Tiêu nhìn thấy nó thì lập tức bị bộ dáng bên ngoài của nó hấp dẫn. Hắn có thể hoàn toàn khẳng định từ lúc hắn sinh ra đến nay chưa từng thấy qua đứa trẻ nào xinh đẹp dễ thương như vậy, quả thật không ngờ lại là một đứa trẻ loài người, một quả trứng nở ra đứa trẻ loài người.

Từ khoá cho video này: #Chung #Cực #Đấu #Tập #Đấu #Đại #Lục #Soul #Land, [vid_tags], Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh, Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Chung Cực Đấu La Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 (Đấu La Đại Lục 4) – Soul Land 4

Chào bạn. Tôi là Công Hưởng là CEO của Công ty SEO Siêu Tốc, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ
👉 Thiết kế Website Chuẩn SEO
👉 Dịch vụ SEO
👉 Đào Tạo SEO
👉 Quảng Cáo Google
👉 Khóa học Google Ads, Facebook Ads
👉 Khóa học Kiếm tiền Online
👉 Dịch vụ đăng Group, Comment Seeding Số lượng lớn trên Facebook
👉 Dịch vụ Like, Share, Comment Seeding, Spam Số lượng lớn
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Zalo 0588 662 888 Cảm ơn
👉 Kết bạn Zalo tại đây 👉 https://zalo.me/0588662888

13 thoughts on “Đấu La Đại Lục 4 Truyện Tranh -Mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.