Site icon Công ty SEO Siêu Tốc – [ Lên đỉnh ngay]

Dịch Vụ SEO Siêu Tốc – [ Lên đỉnh ngay]

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Siêu Tốc là công ty chuyên nghiệp trong các Dịch vụ về SEO: Tư vấn SEO, làm SEO, xây dựng liên kết, phát triển nội dung. Chúng tôi tối ưu nội dung & cấu trúc website để có được website thân thiện với máy tìm kiếm, chiến lược xây dựng liên kết ưu việt sẽ giúp đẩy mạnh thứ hạng website, đạt được vị trí cao, vững chắc trên Google. Hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập từ đó tăng thêm doanh thu cho Doanh nghiệp của bạn. Những chuyên gia SEO của Siêu Tốc sẽ phân tích hiện trạng website và tư vấn cho Quý khách những giải pháp cải tiến, chỉnh sửa: Cấu trúc website (Site structure) Điều hướng liên kết (Navigate Link) Thay đổi cấu trúc URL (Rewrite URL) Tối ưu mã nguồn (Optimize source code) Tối ưu nội dung web (Optimize website content)

Dịch vụ SEO

… Những phân tích, tư vấn này sẽ được chuyển giao cho Quý khách. Quý khách có thể tùy chọn tự thực hiện hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ SEO của Siêu Tốc. Khác biệt của Siêu Tốc so với Công ty SEO khác Tối ưu tổng thể: Siêu Tốc không chỉ phát triển website với một vài từ khóa, Siêu Tốc tư vấn cho Quý khách phát triển hàng trăm các từ khóa khác nhau để bao phủ thị trường kinh doanh của mình, tối đa hóa hiệu quả của SEO. Hiệu quả lâu dài: SEO là một chiến lược lâu dài, nên Siêu Tốc luôn đưa ra các mục tiêu mang lại hiệu quả về lâu dài và phù hợp với mục tiêu của Doanh nghiệp. Tại sao khách hàng nên tin tưởng dịch vụ seo của Siêu Tốc? Kinh nghiệm: Với 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế, quảng bá website. Chúng tôi biết khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy bạn qua từ khóa nào. Uy tín: Thương hiệu là tài sản lớn nhất, với Siêu Tốc chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc mang lại cho khách hàng là giá trị cốt lõi để cạnh tranh. Lợi ích cho khách hàng Website luôn có được đánh giá tốt và có vị trí cao trên Google. Phát triển SEO tổng thể thu hút khách hàng với hàng trăm các từ khóa khác nhau. Khách hàng thành công tiêu biểu của Siêu Tốc Website hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công, tư vấn xây dựng nhà thép tiền chế. Siêu Tốc đã phát triển SEO tổng thể cho website với các từ khóa liên quan đến nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, nha thep, nha thep tien che, khung keo thep, … Doanh thu của ATAD sau khi thực hiện SEO tăng 30%. Công ty bảo vệ Đất Võ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện… Siêu Tốc đã phát triển SEO tổng thể cho các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của họ như: Bảo vệ, cong ty bao ve, dich vu bao ve, dich vu bao ve chuyen nghiep,… Lượng truy cập website đạt mức 28.000 lượt/ tháng. Giới thiệu về SEO – Search Enginge Optimazition

SEO – Tối ưu tìm kiếm – Tối ưu hóa máy tìm kiếm

SEO (Search Engine Optimization) từ viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” hoặc “tối ưu tìm kiếm.” là giải pháp tăng lượng truy cập website thông qua việc phát triển nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu giao diện để đạt được các vị trí cao trên máy tìm kiếm (Search Engine). Tối ưu hóa máy tìm kiếm – SEO hiện là 1 phần không thể thiếu cho 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả. Với SEO một ngày bạn có thể có hàng ngàn KH tiềm năng truy cập website, chọn xem, mua sản phẩm. Hiệu quả hơn cả 100 lần việc xây dựng một cửa hiệu, cửa hàng ngoài thực tế. SEO – Thân thiện với máy tìm kiếm 1. Hơn 90% thị người dùng tại Việt Nam sử dụng bộ máy tìm kiếm Google. 2. Hơn 80% lượng truy cập website qua máy tìm kiếm, 95% bỏ qua các kết quả tìm kiếm trong trang 2. 3. 90% người dùng tin rằng thương hiệu uy tín thì Website sẽ có vị trí cao trên kết quả xếp hạng của Google. Google sử dụng thuật toán để tìm, lọc website, tuy nhiên có tới hàng tỷ website trên thế giới, và hàng ngày có hàng triệu ra đời, mất đi. Làm sao máy tìm kiếm có thể đưa ra được nhanh nhất, chính xác nhất thông tin người tìm kiếm cần tìm? Sẽ không thể nếu không có dịch vụ SEO Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO? Google có hơn 260 tiêu chuẩn để đánh giá một website, và không bao giờ tiết lộ các tiêu chuẩn này. Vì thế để tự làm SEO các bạn sẽ vất vả rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ SEO của các công ty chuyên nghiệp. Xem thêm Các tiêu chuẩn xếp hạng của Google. Điều này là không thể nếu như không có SEO. Quyết định thuê dịch vụ SEO là một quyết định đúng đắn để cải thiện hiệu quả hoạt động trang web của bạn. Tuy nhiên không phải công ty SEO nào cũng thực hiện tốt dịch vụ của mình, vì thế hãy chắc chắn bạn đã nghiên cứu trước những lợi thế, tiềm năng cũng như các thiệt hại mà một dịch vụ SEO vô trách nhiệm có thể gây ra cho thương hiệu của bạn.

Exit mobile version