Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 -mới nhất

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 – Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV

 

Bài viết Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV thuộc chủ đề về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV trong bài viết hôm nay nhé !

Em là niềm kiêu hãnh của anh (tiếng Trung: 你是我的荣耀) là bộ phim tình cảm xã hội hiện đại của Trung Quốc đại lục năm 2021, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn với sự tham gia của các diễn viên Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử,…[1] Phim đã bắt đầu quay tại Đôn Hoàng vào ngày 20 tháng 9 năm 2020, chính thức khai máy tại Thượng Hải vào ngày 29 tháng 09 năm 2020 và đóng máy ngày 06 Tháng 01 năm 2021.
Em là niềm kiêu hãnh của anh ấn định lên sóng ngày 26 tháng 7 năm 2021 trên WeTV.
Nội dung
Em là niềm kiêu hãnh của anh xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn không mất đi chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.
Thời cấp ba, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ cậu bạn học bá Vu Đồ, nhưng vì hoài bão của tương lai phía trước, Vu Đồ đã lạnh lùng từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh trở thành đại minh tinh xinh đẹp nổi tiếng, bao người vây quanh. Vậy mà một Vu Đồ từng là học bá, là đại thần, là ngôi sao sáng thời trung học, nay đã mờ nhạt trong biển người rộng lớn. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh bất ngờ gặp lại Vu Đồ khi chơi game Vương Giả Vinh Diệu. Hoá ra nam thần từng từ chối cô thời đi học, dù thời gian có trôi qua như thế nào, cậu ấy vẫn tỏa sáng rực rỡ trong lòng cô. Còn cô của bây giờ có thể trở thành niềm kiêu hãnh của cậu ấy được hay không?
Trên con đường theo đuổi giấc mơ phải kiên trì nỗ lực, cuộc gặp gỡ kì diệu lại tiếp thêm cổ vũ, bọn họ nhất định có thể tiến tới vinh quang của chính mình.
Danh sách diễn viên
Nhân vật chính
Diễn viên chính Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Dương Dương Vu Đồ Nickname trong Vương Giả Vinh Diệu: Ngọc Thố Đảo Dược (Thỏ Ngọc Giã Thuốc).
Tính cách: Thanh lãnh cao ngạo, thông minh tự phụ, ít nói kiềm chế[2].
Tốt nghiệp khoa tài chính Đại học Thanh Hoa, nghiên cứu sinh hàng không vũ trụ, từ nhỏ đến lớn Vu Đồ vốn đã là thiên chi kiêu tử, là học bá cao cao tại thượng trong mắt mọi người. Ảnh hưởng từ người cậu khiến Vu Đồ say mê hàng không vũ trụ từ khi còn bé, mơ ước sau này có thể cống hiến cho sự nghiệp hàng không vũ trụ của Tổ quốc. Sau khi tốt nghiệp, Vu Đồ từ bỏ công danh lợi lộc để theo đuổi lý tưởng của chính mình, gia nhập tập đoàn khoa học kĩ thuật hàng không vũ trụ Trung Quốc. Thế nhưng cái giá phải trả là người yêu chia tay, mẹ ngã bệnh, đẩy Vu Đồ vào tình cảnh không thể cáng đáng nổi. Đối diện với tình thân và trách nhiệm, lần đầu tiên Vu Đồ hoang mang với ước mơ của chính mình. Chịu áp lực từ hiện thực, anh không thể không từ bỏ công việc hàng không vũ trụ. Rồi trong lúc đó anh tình cờ gặp lại Kiều Tinh Tinh Vì ở trong game, trở thành huấn luyện viên của cô, dần gần gũi và hiểu biết nhau hơn… Nhưng vì năng lực kinh tế mà anh lại từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh một lần nữa. Sau khi mất đi cô rồi, anh mới hiểu được sự quan trọng của cô, quyết định chủ động theo đuổi lại người thương.
Địch Lệ Nhiệt Ba Kiều Tinh Tinh Nickname trong Vương Giả Vinh Diệu: Sáng Lấp Lánh, Tay Không Hái Bông.
Nickname QQ: Tay Không Hái Sao Tính cách: Dũng cảm lạc quan, tinh quái đáng yêu.
Advertisement
Advertisement
Đại minh tinh 29 tuổi thành danh đã lâu, xinh đẹp lại nổi tiếng. Trước đây thời học sinh, Kiều Tinh Tinh cũng chỉ là một thiếu nữ bình thường, đem lòng yêu thầm học bá Vu Đồ, lại bị anh cự tuyệt: “Xin lỗi, tôi muốn tìm một người có thể cố gắng cùng tôi.” Lời từ chối lịch sự đẩy hai người bọn họ ra xa, không còn liên hệ gì nữa. Mười năm sau, Kiều Tinh Tinh vụt sáng trở thành ngôi sao nổi tiếng, trở thành người đại diện cho game Vương Giả Vinh Diệu. Xây dựng hình tượng cao thủ chơi game không may bị đổ bể, Kiều Tinh Tinh liền quyết chí luyện tập để vãn hồi hình ảnh. Chẳng thể ngờ người chơi hệ gà mờ Kiều Tinh Tinh lại gặp được đại thần trong game. Càng kì diệu hơn, đại thần này chính là Vu Đồ của mười năm sau, rơi vào bế tắc trong sự nghiệp, không còn ánh hào quang chói lọi như những năm tháng cấp ba. Vậy mà sau mười năm xa cách, Vu Đồ vẫn có thể khiến Kiều Tinh Tinh nảy sinh rung động như xưa. Khi Vu Đồ do dự giữa việc từ bỏ công việc kĩ sư hàng không vũ trụ, chuyển sang ngành tài chính để đảm bảo cuộc sống ổn định cho người thân, Kiều Tinh Tinh vẫn luôn ở bên cổ vũ anh, động viên anh dũng cảm theo đuổi lý tưởng. Cô lại tỏ tình với Vu Đồ một lần nữa, nào ngờ lần này vẫn bị anh từ chối…

Mời bạn Xem video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Giới thiệu về Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV

►Tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
► Truy cập ngay để xem phim bản quyền chỉ có tại WeTV:
► Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV từ ngày 26/7:
Phim: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Cố Mạn viết, kể về câu chuyện của nữ diễn viên nổi tiếng Kiều Tinh Tinh và người bạn học trung học cũ của cô là Vu Đồ bất ngờ gặp lại trong một trò chơi.

►Xem thêm nhiều phim hay khác :
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh:
Hải Thượng Phồn Hoa:
Thiên Cổ Quyết Trần:
Nhạn Quy Tây Song Nguyệt:
Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi:
Ngộ Long:
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn:
Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy:
Võ Quán Của Các Chị Em:
DEBUT:
Đếm 10 Là Hôn:
Sơn Hà Kiếm Tâm:
Đấu La Đại Lục:
Linh Lung:
Con Gái Là Thế Đó:
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh:
Hữu Phỉ:
Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão:
Rất Muốn Ở Bên Anh:
Cửu Lưu Bá Chủ:
Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã:
Phù Thế Song Kiều Truyện:
Toàn Chức Cao Thủ 2:
Bí Mật Của Em:
Yêu Em Từ Dạ Dày:
Thiếu Nữ Đại Nhân (Vietsub):
Em Đến Cùng Mùa Hè (Vietsub):
Nữ Thế Tử (Vietsub):
Thả Thính Phượng Minh (Vietsub):
Định Mệnh Anh Yêu Em (Vietsub):
Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):
Tốc Chiếu | Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):

☞ WeTV Vietnam Facebook fanpage:
☞ WeTV Vietnam:
☞ Tencent Video:
☞ WeTV Show:
☞ WeTV Drama:
☞WeTV Movie:
☞ CHUANG2021:
☞ WeTV Taiwan:
☞ WeTV Thailand:
☞ WeTV Indonesia:
☞ WeTV English:
☞ WeTV Arabic:
☞ WeTV Spanish:
☞ WeTV Korea:
☞ Tencent Anime:
☞ WeTV Portuguese:
#WeTV #DươngDương #ĐịchLệNhiệtBa

Tìm thêm tin tức về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 - Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV

Tấm hình giới thiệu cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Tham khảo thêm những video khác về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 tại Youtube

Thống kê về video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Video “Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV” đã có 30764 lượt đã xem, được like 152 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh WeTV Vietnam đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:03:54, mọi người hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Clip #Là #Niềm #Kiêu #Hãnh #Của #Anh #Tập #Vietsub #Dương #Dương #amp #Địch #Lệ #Nhiệt #WeTV, wetv vietnam,phim trung quoc vietsub,phim trung quoc thuyet minh,phim bo trung quoc 2021,phim co trang trung quoc,迪丽热巴,杨洋,Dilireba,yangyang,Địch Lệ Nhiệt Ba,Dương Dương,Em là niềm kiêu hãnh của anh tập 1 vietsub,你是我的荣耀 ep 1,你是我的荣耀 full ep 1 engsub,You Are My Glory ep 1,You Are My Glory ep 1 full,Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 1 vietsub,Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ost,You Are My Glory ost,You Are My Glory ep 1 vietsub,you are my glory, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10

Nguồn: Clip | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 10 (Vietsub) | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba | WeTV

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

2 thoughts on “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 10 -mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *