Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 -mới nhất

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 – Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV

 

Bài viết Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV thuộc chủ đề về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV trong bài viết hôm nay nhé !

Đầu tiên mình phải kể đến chính là “mặt tiền” của phim. Cả hai bộ phim này đều có dàn nam nữ chính sở hữu nhan sắc thuộc hàng cực phẩm và đồng thời cùng chuyển thể từ những bộ tiểu thuyết ăn khách. Tuy nhiên mình thấy dường như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã thắng trước điểm khi ra mắt vào ngay thời điểm mùa hè này. Bộ phim đã có màn chào sân ấn tượng phá đổ nhiều kỷ lục về lượt xem cho thấy được độ hot của mình.
Với thành tích về lượt view, độ tìm kiếm, sự quan tâm của khán giả thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh theo đánh giá của mình xứng đáng là một bộ phim hay, đáng để xem, nhìn chung bộ phim không nhận về nhiều phản hồi tiêu cực. Nếu là fans nguyên tác thì mình nghĩ bạn sẽ cực kỳ hài lòng với tình tiết bám sát nguyên tác của phim và ngày ngày mong ngóng tập mới.
>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Học bí kíp cưa trai của Kiều Tinh Tinh
Mình nghĩ một trong những điều tạo nên thành công cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chính là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đã thể hiện tốt vai diễn của mình. Mình cảm nhận được họ gần như chính là Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh bước ra từ trong tiểu thuyết khiến cho mọi tình tiết trở nên hợp lý. Ngoài ra, hình ảnh và kỹ xảo game cực kỳ có tâm, mãn nhãn, chân thực khiến cho một người cũng mê game như mình xem thật sự hài lòng.
Một điều đáng nói chính là nếu nói Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba phụ trách mặt tiền cho phim, visual tuyệt đỉnh cho bộ phim này thì dàn diễn viên phụ đã cân hết yêu cầu của mình về mặt diễn xuất. Các diễn viên phụ chỉ xuất hiện một vài phân đoạn ngắn như Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Trịnh Hợp Huệ Tử, Kim Thần,… đều làm rất tốt vai trò của mình. Diễn xuất của họ rất tự nhiên khiến cho người xem không thấy ngán, gượng gạo. Mình tin chắc Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đủ khả năng trở thành bom tấn ngôn tình mùa hè năm nay.
>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương comeback ngôn tình vẫn đỉnh?
Còn về Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, nếu so về lịch chiếu thì nếu như phim không sớm lên sóng sẽ bỏ qua khoảng thời gian mùa hè sốt dẻo này, cũng chính là mất một điểm ưu thế trước Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Theo như các tin đồn thổi thì Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đang bước vào giai đoạn chờ chiếu và dự kiến sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam khoảng đầu tháng 8. Nếu thật sự như vậy thì chúng ta sẽ thấy được màn so găng giữa hai bộ phim nặng ký này. Liệu phim nào sẽ thắng đây?
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với 4 ưu thế sau đây thì mình nghĩ cũng sẽ khó mà thua được Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Thứ nhất, Dương Tử và Tiêu Chiến cũng sở hữu lượng fans khủng hiện nay, hoàn toàn có thể ngang sức ngang tài với cặp đôi Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba.
>>>Xem thêm: Tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba hoá ra lại là người yêu cũ Đặng Luân
Thứ hai, kỹ năng diễn xuất tốt của Dương Tử luôn là kim bài lấy lòng được khán giả. Dương Tử vốn xuất thân là diễn viên nhí, lớn lên dưới sự chứng kiến của công chúng vì vậy mà diễn xuất của cô đã chinh phục khán giả qua hàng loạt phim, gặt hái được nhiều thành công ở rất nhiều bộ phim ăn khách như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật đều đã từng trở thành bom tấn truyền hình.
Advertisement
Advertisement
Thứ ba chính là Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã được đắp chiếu quá lâu kể từ ngày đóng máy khiến cho khán giả càng mong mỏi bộ phim này lên sóng. Sự chờ đợi quá lâu sẽ trở thành yếu tố khiến khán giả càng chú ý đến phim khi phim công chiếu. Cuối cùng chính là theo tin đồn thổi thì Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ được chiếu trên đài Hồ Nam lên sóng truyền hình có nghĩa là độ phủ sóng sẽ cao hơn chỉ chiếu mạng.
>>>Xem thêm: Tại sao Tiêu Nại trở thành gánh nặng của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?
Đồng thời phải biết rằng đài truyền hình Hồ Nam là một đài cực kỳ ăn khách, có chỉ số rating rất cao là một lợi thế rất lớn để Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thắng Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bởi bộ phim của Dương Ba chỉ là phim chiếu mạng. Với những điều kiện tốt như thế, mình thấy giờ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chỉ còn thiếu mỗi một lịch chiếu thật sớm nữa thôi.
Tuy nhiên, hiện phim vẫn chưa lên sóng, chất lượng thực tế thế nào tạm thời vẫn chưa thể có kết luận chính xác được. Thế nhưng mình tin là dù cho có là Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hay Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì chỉ cần được sản xuất có tâm thì đều sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mời bạn Xem video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Giới thiệu về Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV

►Tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
► Truy cập ngay để xem phim bản quyền chỉ có tại WeTV:
► Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chiếu trọn bộ trên ứng dụng WeTV từ ngày 26/7:
Phim: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Cố Mạn viết, kể về câu chuyện của nữ diễn viên nổi tiếng Kiều Tinh Tinh và người bạn học trung học cũ của cô là Vu Đồ bất ngờ gặp lại trong một trò chơi.

►Xem thêm nhiều phim hay khác :
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh:
Hải Thượng Phồn Hoa:
Thiên Cổ Quyết Trần:
Nhạn Quy Tây Song Nguyệt:
Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi:
Ngộ Long:
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn:
Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy:
Võ Quán Của Các Chị Em:
DEBUT:
Đếm 10 Là Hôn:
Sơn Hà Kiếm Tâm:
Đấu La Đại Lục:
Linh Lung:
Con Gái Là Thế Đó:
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh:
Hữu Phỉ:
Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão:
Rất Muốn Ở Bên Anh:
Cửu Lưu Bá Chủ:
Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã:
Phù Thế Song Kiều Truyện:
Toàn Chức Cao Thủ 2:
Bí Mật Của Em:
Yêu Em Từ Dạ Dày:
Thiếu Nữ Đại Nhân (Vietsub):
Em Đến Cùng Mùa Hè (Vietsub):
Nữ Thế Tử (Vietsub):
Thả Thính Phượng Minh (Vietsub):
Định Mệnh Anh Yêu Em (Vietsub):
Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):
Tốc Chiếu | Trần Thiên Thiên , Ngày Ấy Bây Giờ (Vietsub):

☞ WeTV Vietnam Facebook fanpage:
☞ WeTV Vietnam:
☞ Tencent Video:
☞ WeTV Show:
☞ WeTV Drama:
☞WeTV Movie:
☞ CHUANG2021:
☞ WeTV Taiwan:
☞ WeTV Thailand:
☞ WeTV Indonesia:
☞ WeTV English:
☞ WeTV Arabic:
☞ WeTV Spanish:
☞ WeTV Korea:
☞ Tencent Anime:
☞ WeTV Portuguese:
#WeTV #DươngDương #ĐịchLệNhiệtBa

Tra cứu thêm tin tức về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 - Tập 23 Clip | Vu Đồ - Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV

Hình minh hoạ cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Tham khảo thêm những video khác về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 tại Youtube

Thống kê về video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Video “Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV” đã có 28302 lượt view, được like 168 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh WeTV Vietnam đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:03:55, bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tập #Clip #Đồ #Bạn #Trai #Quốc #Dân #Đây #Rồi #Là #Niềm #Kiêu #Hãnh #Của #Anh #WeTV, [vid_tags], Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23

Nguồn: Tập 23 Clip | Vu Đồ – Bạn Trai Quốc Dân Đây Rồi!!! | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | WeTV

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

2 thoughts on “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 23 -mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *