Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 -Mới nhất

Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 – Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam

 

Bài viết Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam thuộc chủ đề về Hương Vị Tình Thân đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 mở ra nhiều diễn biến mới gay cần khi bà Xuân đã thực sự nhìn ra được hạnh phúc của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh). Trai ngược với cặp Nam – Long, cặp Huy – Thy lại xuất hiện nhiều hơn những mâu thuẫn, bất đồng.
Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 36 mở đầu với cuộc nói chuyện tình cảm giữa bà Xuân với con dâu trưởng – Nam. Sau tất cả những gì đã xảy ra, bà Xuân nhận ra những sai lầm của mình trong quá khứ và chính thức “quay xe” yêu thương Nam như con mình.
Đến thời điểm hiện tại, bà Xuân mới nhận ra được hạnh phúc thực sự của các con và vừa nắm tay, vừa gửi lời cảm ơn đến Nam.
Hương vị tình thân phần 2 tập 36 sẽ đi sâu hơn vào mối quan hệ giữa ông Sinh và ông Tấn sau ân oán ở quá khứ. Việc ông Sinh tìm đến khiến ông Tấn vô cùng bức xúc, thậm chí buông lời dọa nạt ông Sinh với mục đích hãy để cho quá khứ ngủ yên.
“Biến đi, án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn”. Ông Sinh nghe xong những lời này không khỏi phẫn nộ, thế nhưng vì con gái mình, ông có dám đứng lên chống lại ông Tấn hay không?
Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 36 kết thúc với cuộc gặp gỡ giữa Thy và Dương – cô nhân viên có tình cảm với Huy. Thy cho rằng, Dương cố tình bám theo Huy bởi Huy là ông chủ, có trong tay đầy đủ vật chất và không quên trêu ngươi lại với tình cảm của Dương.
Trong khi đó, Dương sẵn lòng phản pháo, yêu cầu Thy buông tha Huy bởi theo cô, Thy không hề hiểu và thấu hiểu cho chồng mình. “Chị buông tha cho anh ấy đi vì chị không yêu, không hiểu anh ấy trong khi anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi”, Dương lớn tiếng.

Mời bạn Xem video Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Giới thiệu về Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam

Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam ⏩ Tải ứng dụng VTV Giải Trí để xem …

Tham khảo thêm dữ liệu về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Advertisement
Advertisement

Bài viết Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 - Hương Vị Tình Thân P2 - Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời 'ngọt ngào' dành cho Nam

Hình ảnh minh hoạ cho Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Tham khảo thêm những video khác về Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36 tại Youtube

Thống kê về video Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Video “Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam” đã có lượt xem, được thích [vid_likes] lần, đánh giá /5 sao.

Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2 tối qua có những diễn biến nhẹ nhàng trong gia đình ông Khang sau chuyện nhảy cầu tự tử của bà Xuân. Ông Khang đã biết mềm mỏng với vợ hơn còn bà Xuân cũng bắt đầu nhận ra sai lầm cũng như cách xử sự của mình với mẹ chồng, với Nam. Còn cặp Long – Nam thì luôn ngọt ngào, ríu rít bên nhau.
Trong tập này chỉ có những tình tiết căng thẳng trong quan hệ giữa Thy và chồng. Thy giận Huy nên làm việc và ở lại công ty qua đêm khiến Huy không hài lòng. Sáng anh tình cờ đến công ty thì phát hiện Thy đang đứng nói chuyện vui vẻ với tình cũ. Do Phi vừa đến công ty nhà Long để ký hợp đồng thầu điện nước nên gặp Thy.
“Trà xanh” mắng Thy không yêu và hiểu chồng
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2 còn có diễn biến ông Sinh trở lại khu vực vùng núi nơi đã từng cùng Chiến “chó” chạy trốn sự truy đuổi của đàn em Tấn. Ông Sinh nhìn thấy một bà lão đang giặt đồ, có chiếc áo rất giống áo Chiến từng mặc nên hỏi thăm thì bà lão bảo rằng mình nhặt được chiếc áo bên bờ suối.
Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2 tối nay 16.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến hấp dẫn hơn khi Thy gặp Dương để nói chuyện thì bị “trà xanh” mắng: “Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu không hiểu anh ấy. Trong khi anh ấy cần một người thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi”.
Bà Xuân cảm ơn Nam và nói những lời ân hận
Chụp màn hình
Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là bà Xuân nắm tay Nam nói lời cảm ơn: “Chắc con buồn mẹ nhiều lắm hả. Từ trước đến nay mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con, cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ”.
Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2 còn hé lộ cảnh Tấn dọa ông Sinh nếu không biến đi: “Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ giẻ rách chúng mày. Biến đi, án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn”.
Lão Tấn dọa ông Sinh
Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2: Thy sẽ đối phó “trà xanh” ra sao? Ông Sinh có vì sự bình yên của Nam mà rời đi?
TIN LIÊN QUAN
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy muốn mồi chài tình cũ?
Phim Hương vị tình thân: Vì sao khán giả ‘ngứa mắt’ trang phục của nữ chính?
Phim Hương vị tình thân tập 34 phần 2: Nam cứu bà Xuân, Thy trả đũa?

Kênh VTV Giải Trí Official đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng , bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hương #Vị #Tình #Thân #Tập #Thật #khó #tin #khi #bà #Xuân #nói #lời #39ngọt #ngào39 #dành #cho #Nam, [vid_tags], Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36, Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36, Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36, Hương Vị Tình Thân Phần 2 Tập 36

Nguồn: Hương Vị Tình Thân P2 – Tập 36 | Thật khó tin khi bà Xuân nói lời ‘ngọt ngào’ dành cho Nam

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *