Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ -Hôm nay

Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ – Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa

Bài viết Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa thuộc chủ đề về Karaoke đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ

Giới thiệu về Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa

CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa
Nói lối
Hôm nay đúng là một ngày vui vô cùng trọng đại
Đối với gia đình, họ hàng nội ngoại của hai đứa em tôi
Ngoài ngõ thì rần rần khách khứa tấp nập ngược xuôi
Còn ở trong nhà thì náo nhiệt đông vui như mở hội.
Lý Đất Giồng
Trên đất giồng mình trồng khoai môn
Duyên thắm nồng bằng lòng kết hôn
Bữa nay đám cưới thằng em
Mừng vui là vui quá đỗi
Khách đông là đông quá chừng
Tang tình tang tính tình tang
Tang tính tình là tình tính tang
Hổm nay chú rể đợi chờ
Ngóng trông mà mong nhớ
Trông chờ, trông chờ ngày nay
Tang tình tang tính tính tang.
Vọng cổ
1. Dạ, tôi xin trân trọng kính chào quan viên hai họ cùng quý ông bà cô bác. Cũng như tất cả quý quan khách gần xa đã đến đây dự lễ cưới với… gia… đình… Để mừng cho em tôi đẹp mối duyên tình. Nhìn đôi uyên ương trai tài gái sắc, rạng rỡ tươi hồng trong nét mặt hào hoa. Mừng hai nhà nay kết nghĩa thông gia, cho con trẻ thêm đậm đà duyên mai trúc. Giữa tiệc tân hôn tôi xin chúc đôi lời, cho hai đứa em mình trọn đời hạnh phúc.
2. Mùng Tám tháng Chạp là ngày lành se duyên nợ, gắn kết hai em thành chồng vợ muôn đời. Vẹn nghĩa phu thê son sắc rạng ngời. Tất cả mọi người cùng quan viên hai họ, rất đỗi vui mừng trong lễ cưới hôm nay. Mừng tân lang tân nương sánh bước kề vai, tay trong tay hướng về tương lai tươi sáng. Hạnh phúc hôn nhân sẽ đươm hoa kết trái, cho tình vợ chồng đẹp mãi nghĩa tào khang.
Lý Đất Giồng
Trên đất giồng mình trồng khoai lang
Se chỉ hồng tình nồng thương nhau
Sáng nay, sính lễ trầu cau
Nhà trai sang trao nhà gái
Rước dâu cho kịp giờ lành
Tang tình tang tính tình tang
Tang tính tình là tình tính tang
Cô dâu duyên dáng dịu dàng
Xinh xinh trong tà áo cưới
Thật là, thật là đoan trang
Tang tình tang tính tính tang.
Vọng cổ
4. Bà con cô bác có thấy không, chú rể với cô dâu đúng là một cặp uyên ương xứng đôi vừa lứa. Tơ hồng Nguyệt Lão đã định ước se duyên cho hai đứa nên vợ… nên… chồng… Cha mẹ hai bên cũng đẹp dạ vui lòng. Không gì quý hơn khi nuôi con khôn lớn, được uống ly rượu mừng ngày con cái thành nhân. Vậy xin kính mời hai bậc song thân, hãy cùng nâng ly để chúc mừng cho con trẻ. Một tiệc hôn lễ thật rộn ràng vui vẻ, bên đôi tân giai nhân đẹp đẽ yêu kiều.
5. Hãy rót nữa đi và cạn thêm ly nữa, ta phải vui say một bữa tưng bừng. Vì tiệc hôm nay là tiệc rượu mừng. Xin hãy nâng ly để không ngừng chúc phúc, cho đôi bạn đời được hạnh phúc bền lâu. Mừng cho nhà trai nay cưới được dâu hiền, mừng cho nhà gái có chàng rể thảo. Hai bên thông gia sẽ có thêm đàn cháu, cuộc sống đông vui chu đáo sum vầy.
6. Đến dự tiệc rượu này tôi xin chúc phúc, cho hai em mình được sung túc cháu con. Tình vợ chồng luôn vững dạ sắc son, vẹn đạo phu thê ăn đời ở kiếp. Sống biết yêu thương một lòng chung thủy, duyên nợ mặn nồng bền bỉ nghĩa nhân. Đồng vợ, đồng chồng báo hiếu song thân, đền ơn cha mẹ đã sanh thành nuôi dạy. Chúc cho tình thông gia muôn thời vững chãi, chúc cho hai em đẹp mãi rể thảo dâu hiền. Tơ hồng đã se kết gắn liền. Trăm năm hạnh phúc, tình duyên rạng ngời. Tôi đây cũng xin chúc mọi người. Cùng quan viên hai họ một đời an khang./.
#KaraokeVọngCổ #ChúcMừngHônLễ #TácGiảNguyễnHữuNghĩa

Advertisement
Advertisement

Tham khảo thêm dữ liệu về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ tại Wikipedia

Bạn có thể xem nội dung về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ

Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ - Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ - Dây Kép - Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa

Hình giới thiệu cho Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ

Tham khảo thêm những video khác về Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ tại Youtube

Thống kê về video Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ

Video “Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa” đã có 512684 lượt xem, được thích 1060 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh NGUYỄN HỮU NGHĨA đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:09:28, mọi người hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Karaoke #Vọng #cổ #CHÚC #MỪNG #HÔN #LỄ #Dây #Kép #Tác #giả #Nguyễn #Hữu #Nghĩa, [vid_tags], Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ, Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ, Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ, Karaoke Chúc Mừng Hôn Lễ, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Karaoke Vọng cổ: CHÚC MỪNG HÔN LỄ – Dây Kép – Tác giả: Nguyễn Hữu Nghĩa

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *