Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến – Mới Nhất

Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến – Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946

Bài viết Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946 thuộc chủ đề về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Giới thiệu về Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946

Hỡi đồng bào toàn quốc!
Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước ta một lần nữa!
Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.
Hỡi đồng bào!
Chúng ta phải đứng lên!
Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không chia tôn giáo, đảng phái, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh thực dân Pháp, cứu Tổ quốc. Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống thực dân Pháp cứu nước.
Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân!
Giờ cứu quốc đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng, để giữ gìn đất nước.
Dù phải gian khổ kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta!
Việt Nam độc lập và thống nhất muôn năm
Kháng chiến thắng lợi muôn năm

Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 1946
Hồ Chí Minh

Tìm thêm thông tin về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến - Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946

Ảnh minh hoạ cho Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Tham khảo thêm những video khác về Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến tại Youtube

Thống kê về video Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến

Video “Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Hồ Chí Minh 19/12/1946” đã có 189469 lượt xem, được thích 3601 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh B CC đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:01:38, chúng ta hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Toàn #văn #lời #kêu #gọi #toàn #quốc #kháng #chiến #của #Hồ #Chí #Minh, Toàn văn lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến,Hồ Chí Minh,19/12/1946,cách mạng tháng tám,việt nam, Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến, Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến, Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến, Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến Tại Google

Mục Lục

45 thoughts on “Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến – Mới Nhất

  1. Ngọc Nguyễn Hữu says:

    Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của bác có sức mạnh như hàng vạn đại quân. Bất kể ai sinh ra trong thời điểm ấy cũng sôi sục, căm hờn, niềm tự hào dân tộc trỗi dậy…Bầy tỏ sự tin tưởng rằng dù phải gian khổ kháng chiến, hi sinh nhưng thắng lợi nhất định sẽ về dân tộc ta.
    " Việt Nam độc lập và thống nhất muôn năm:.

  2. Nhân Chanh - One of PB's disciples says:

    Nếu có học lại lớp 12 mà làm văn so sánh cuộc chiến ở U cà năm 22 và cuộc chiến Thu Đông năm 46 thì buông nhanh câu việt nam chúng ta đứng lên đánh đuổi chế độ thực dân làm dân ta khốn khổ khốn nạn, còn U Cà là do các anh chính trị chơi đá quá 180 phút nên đọc nhầm số liệu thương vong, bắn cả tên lửa vào vùng kinh tế trong khi người Nga chỉ thực hiện chiến dịch quân sự chứ ai thèm chiếm cái đất nước phát xít dân chủ :))) họ rút về rồi mà mồm anh Dê len ki vẫn kêu họ đang phóng hạt nhân thì chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *