Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết

Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết

Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết

Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết

Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết thuộc chủ đề về Nồi chiên không dầu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng https://sieutoc.com.vn tìm hiểu Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết trong bài viết hôm nay nhé !

Rút thăm trúng vàng, sản phẩm đồng giá 199.000 đồng, ưu đãi đến 50%… là các chương trình mà Nguyễn Kim tung ra trong dịp Tết Nhâm Dần.

Nhằm kích cầu mua sắm trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, hệ thống Nguyễn Kim triển khai chương trình “Tết may mắn – Rước lộc vàng” từ 1-31/1 với hàng loạt ưu đãi, giảm giá, quà tặng cho người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng khi mua các sản phẩm tại hệ thống Nguyễn Kim sẽ được tham gia rút thăm may mắn với cô hội trúng 153 chỉ vàng cùng 22.000 phần quà với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng bao gồm: 51 tủ lạnh; 51 màn hình; 51 máy xay sữa hạt, 51 loa tháp và loa thanh…

Nguyễn Kim triển khai nhiều chương trình giảm giá dành tặng người tiêu dùng Việt nhân dịp đầu năm mới. Ảnh: Nguyễn Kim

Nguyễn Kim triển khai nhiều chương trình giảm giá dành tặng người tiêu dùng Việt nhân dịp đầu năm mới. Ảnh: Nguyễn Kim

Đối với các đơn hàng có giá trị từ ba triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được phiếu ưu đãi áp dụng tại tất cả cửa hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc. Trong đó bao gồm các phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng, mua laptop tặng kèm tai nghe và loa bluetooth, mua nồi chiên không dầu chỉ 99.000 đồng, loa Samsung giảm 50%….

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra chương trình, trên Fanpage của Nguyễn Kim cũng sẽ tổ chức các buổi livestream bán hàng giá giảm sâu cùng nhiều minigame với các phần quà giá trị dành tặng người tham gia có câu trả lời nhanh, chính xác nhất. Khi mua hàng trong thời điểm này, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận bao lì xì phiên bản giới hạn của Nguyễn Kim.

Dịp này, các mặt hàng cũng được giảm giá lên đến 50%, riêng với các sản phẩm cao cấp có mức ưu đãi đến 39%. Nhiều thiết bị gia dụng, hàng công nghệ được bán đồng giá từ 199.000 đồng. Ngoài ra, với mỗi hoá đơn trên 5 triệu đồng, khách hàng còn có được mua nồi chiên không dầu với giá 499.000 đồng.

Nguyễn Kim tổ chức rút thăm may mắn với giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Kim

Nguyễn Kim tổ chức rút thăm may mắn với giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Kim

Các sản phẩm tại Nguyễn Kim cũng hỗ trợ trả góp kỳ hạn lên đến 12 tháng khi mua hàng bằng thẻ BIDV, SCB, Vietcombank… với mức lãi suất 0%, không trả trước, không phí phí chuyển đổi, không phí hồ sơ và không phí bảo hiểm.

Để mang lại các giải pháp mua sắm tiện ích cho khách hàng, Nguyễn Kim tiếp tục liên kết với các đối tác ngân hàng như mua qua BIDV sẽ được giảm 500.000 đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng; giảm 500.000 đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng qua VIB; MSB giảm 300.000 đồng cho đơn hàng từ 8 triệu đồng; Vietcombank giảm 500.000 đồng cho đơn hàng từ 5.000.000đ và giảm 1 triệu đồng cho iPhone 13 series…

Đại diện Nguyễn Kim chia sẻ: “Bất kể là chương trình nào, Nguyễn Kim cũng mong muốn tạo ra không khí mua sắm tưng bừng, nhộn nhịp với ưu đãi tốt nhất dành cho người dùng. Khách hàng đã không chỉ mua được rất nhiều sản phẩm với mức giảm giá sâu mà còn được nhận những món quà tri ân với giá trị không nhỏ”.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim liên tục tung ra ưu đãi dịp cuối năm. Ảnh: Nguyễn Kim

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim liên tục tung ra ưu đãi dịp cuối năm. Ảnh: Nguyễn Kim

Cũng trong dịp này, Hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đã đẩy mạnh hình thức mua bán online trên website với thông tin mô tả chi tiết sản phẩm, giúp người mua thuận tiện trong kiểm tra, so sánh giá, tìm hiểu tồn kho khu vực giao hàng, tìm khuyến mãi… Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý với khuyến mãi tương tự như giao dịch tại hệ thống các trung tâm mua sắm.

Hoài Phương

Để biết thêm thông tin về chuong trình khuyễn mãi, độc giả có thể đến trực tiếp các cửa hàng trong hệ thống Nguyễn Kim hoặc liên hệ hotline 1800 6800.

Tham khảo kiến thức về Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Bài viết : Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết
Tài trợ bởi: Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo từ Nguyễn Kim tung loạt ưu đãi, giảm giá sâu dịp Tết Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo nội dung từ: Vnexpress.vn

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *