nha trang khánh hòa – Mới Nhất

nha trang khánh hòa – NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam

Bài viết NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam thuộc chủ đề về nha trang khánh hòa đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video nha trang khánh hòa

Giới thiệu về NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó. Đây là nơi được mệnh danh là Miami 2.
===================================
👉 “Kiến trắng lapse” là Kênh chia sẻ video về: các thành phố, khu nghỉ dưỡng, công trình kiến trúc và du lịch.
👉 Đăng ký kênh:
👉 Facebook:
👉 Kiến trắng lapse: 0913.708.656
👉 Email: vophannhutanh@gmail.com
Nhấn “Đăng ký” để theo dõi và ủng hộ kênh. Xin cám ơn !!!
===================================
Thông tin:
Vịnh Nha Trang có diện tích khoảng 507 km² bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Hòn Tre là đảo lớn nhất, với diện tích 32,5 km²; đảo nhỏ nhất là Hòn Nọc chỉ khoảng 4 ha. Về mặt sinh thái, vịnh Nha Trang là một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới bởi nó có hầu hết các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Đó là hệ sinh thái đất ngập nước, rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển, hệ sinh thái cửa sông, hệ sinh thái đảo biển, hệ sinh thái bãi cát ven bờ. Đặc biệt khu vực Hòn Mun của Vịnh Nha Trang có đa dạng sinh học cao nhất với 350 loài rạn san hô chiếm 40% san hô trên thế giới. Trong số các đảo trong vịnh có nhiều đảo là các thắng cảnh như:
– Hòn Mun là một đảo nhỏ trong Vịnh, sở dĩ có tên là “Hòn Mun” vì phía đông nam của đảo có những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác. Từ năm 2001, Khu bảo tồn biển Hòn Mun ra đời bao gồm các đảo như Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Cau, Hòn Vung, Hòn Rơm, Hòn Nọc và vùng nước xung quanh. Diện tích khoảng 160 km² bao gồm khoảng 38 km² mặt đất và khoảng 122 km² vùng nước xung quanh các đảo. Đây là khu bảo tồn biển duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
– Hòn Miễu.
– Hòn Tằm.
– Hòn Tre.
– Hòn Chồng – Hòn Vợ.
– Đảo yến: Trong 19 hòn đảo ở Vịnh Nha Trang thì Hòn Nội và Hòn Ngoại là nơi có nhiều yến nhất.
Chạy dọc theo bờ biển Vịnh Nha Trang dài khoảng 7 km, trải dài từ xóm Cồn đến cảng Cầu Đá là đoạn đường Trần Phú con đường đẹp nhất Nha Trang nằm lượn theo bờ biển với rất nhiều ngôi biệt thự xinh xắn, những khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng nối liền nhau. Xen vào đó là một hệ thống dịch vụ gồm bưu điện, nhà bảo tàng, thư viện, câu lạc bộ, các cửa hàng bán đồ lưu niệm.
===================================
Trân trọng cảm ơn:
👉 Vietnam Destination –
…để có những thước phim đẹp. Hãy truy cập và đăng ký kênh này!
===================================

Tham khảo thêm kiến thức về nha trang khánh hòa tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về nha trang khánh hòa từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về nha trang khánh hòa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về nha trang khánh hòa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nha trang khánh hòa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về nha trang khánh hòa

nha trang khánh hòa - NHA TRANG - Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam

Tấm hình minh hoạ cho nha trang khánh hòa

Tham khảo thêm những video khác về nha trang khánh hòa tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa nha trang khánh hòa tại Youtube

Thống kê về video nha trang khánh hòa

Video “NHA TRANG – Du lịch ở Thành phố Biển xinh đẹp của Khánh Hòa | Vietnam” đã có 25406 lượt xem, được thích 248 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh Kiến trắng đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:07:19, các bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NHA #TRANG #lịch #ở #Thành #phố #Biển #xinh #đẹp #của #Khánh #Hòa #Vietnam, kien trang lapse,kiến trắng lapse,thành phố nha trang,nha trang thành phố biển,du lịch nha trang,nha trang có gì chơi,thành phố biển nha trang,du lịch thành phố nha trang,giới thiệu thành phố biển nha trang, nha trang khánh hòa, nha trang khánh hòa, nha trang khánh hòa, nha trang khánh hòa, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: nha trang khánh hòa Tại Google

Mục Lục

19 thoughts on “nha trang khánh hòa – Mới Nhất

  1. HY NGUYEN says:

    Cơ hội may mắn, ngàn năm khó gặp, muốn tu tập đạt được thành công lớn, thành Bồ Tát, thành Phật, Tâm phải Định,Tâm phải hoàn toàn không còn lo nghĩ lung tung. Niệm theo Niệm Phật Vô Định và Niệm Phật Vô Lượng Định (chậm hoặc nhanh) thì trong Tâm không còn lo nghĩ nữa. Mỗi ngày cố gắng chăm chỉ tu tập cho Tâm được Định chút chút, thì Tâm sẽ sáng, trí tuệ phát ra, nhiều năm thành giỏi. Niệm Phật một câu Phước Sanh Vô Lượng Lạy Phật một Lạy tội diệt hà sa.

  2. Lâm X2 VN says:

    Dù tôi ở Thái Bình nên tôi biết bao nhiêu người quen của tôi sống ở đây, nếu có bạn nào tên là Bảo Uyên trong tương lai mà xem video này và xem bình luận của tôi thì hãy thả like cho tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *