Phong Dao Tao Ntt – Mới Nhất

Phongdaotao Ntt

Phongdaotao Ntt Edu Vn

Phongdaotao Ntt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) là một đại học tư thục tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Trường có quy mô đào tạo khoảng 25.000 sinh viên và học viên với 18 khoa, 49 chương trình đào tạo bậc đại học, 9 chương trình đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ thuộc 16 lĩnh vực gồm: Sức khỏe, Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội và Hành vi, Báo chí và thông tin, Kinh doanh và quản lý, Pháp luật, Khoa học sự sống, Máy tính và công nghệ

Ngày 06/04/2022, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ban hành Thông báo số 75/TB-NTT về việc triển khai Cổng thông tin thi trực tuyến mới.

Phòng QLĐT thông báo đến toàn thể sinh viên về việc sử dụng cổng thi trực tuyến mới cho lớp học trực tuyến, quy định như sau:

Từ học kỳ thứ hai của năm học 20212022, người ta có thể nộp đơn.

Phần mềm quản lý đào tạo hiện đã có cổng thi trực tuyến đồng bộ.

Phongdaotao Ntt
Phongdaotao Ntt

Phongdaotao Ntt 2

Phongdaotao Ntt Edu Vn Xem Lich Hoc

Các bước cơ bản của PMT-Education như sau.

Sau khi truy cập vào trang web cổng thông tin học viên là https://phongdaotao.ntt.edu.vn/, Bước 1 học viên cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Ở bước thứ hai, lịch thi trong tuần do sinh viên chọn và họ chọn môn học mà họ muốn tham gia kỳ thi.

Ở Bước 3, học sinh chọn vào phòng thi và làm bài thi.

Việc nộp bài thi được thực hiện sau khi hoàn thành Bước 4.

Sinh viên có thể truy cập hướng dẫn thi trực tuyến do Viện E-Learning cung cấp thông qua liên kết đã cho.

Đặc biệt là đối với các nhóm khóa học trong bài kiểm tra trực tuyến đã được sắp xếp để kiểm tra trước đó.

Kỳ thi Đại học vẫn được thí sinh thực hiện vào ngày 18/4/2022 trên các trang https://thionline1.ntt.edu.vn/ và https://thionline2.ntt.edu.vn/.

Phongdaotao Ntt Edu Vn
Phongdaotao Ntt Edu Vn

Phongdaotao Ntt Edu Vn Xem Diem

Toàn thể sinh viên của Nhà trường nhận thông báo từ Phòng Quản lý Đào tạo để tiến hành thực hiện.

hiện./.

Ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng dịch vụ ăn uống lấy điểm chuẩn cao nhất là 21 điểm ở bậc đại học. Con số này tăng 6 điểm so với năm trước.

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cả thí sinh và phụ huynh đều nắm được thông tin để điều chỉnh nguyện vọng.

Thông tin được cả thí sinh và phụ huynh tiếp thu để điều chỉnh nguyện vọng vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Http Phongdaotao Ntt Edu Vn

Y học Dự phòng dẫn đầu với 18 điểm, tiếp đến là Việt Nam học và Kỹ thuật ô tô 17,5 điểm, Quản trị kinh doanh 17 điểm, Dược học 16 điểm, các ngành còn lại lấy điểm chuẩn tối thiểu 15,5 điểm do Bộ Giáo dục quy định và Đào tạo cho tất cả các tổ hợp tuyển dụng.

Tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đào tạo bậc đại học năm 2017, trường xét tuyển 50% theo kết quả thi THPT quốc gia. Dự kiến, trường sẽ xét nguyện vọng bổ sung đối với tất cả các ngành đào tạo xét tuyển bằng điểm trúng tuyển đợt 1 để xét tuyển.

Trang thông tin điện tử của trường sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển chính thức. Từ ngày công bố kết quả chính thức đến 17h ngày 07/8/2017, thí sinh trúng tuyển có thể nộp trực tiếp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 hoặc qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường tại 300A – Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4 , TPHCM.

Phongdaotao Ntt Edu Vn Sinh Vien

Hơn nữa, nhà trường đã tuyên bố về việc phân bổ 50% mục tiêu tuyển sinh chung cho trường thông qua việc đánh giá học bạ lớp 12 trung học phổ thông. Để đánh giá học lực, thí sinh phải đáp ứng 2 điều kiện là tốt nghiệp THPT và có điểm tích lũy 3 môn xét tuyển ở tất cả các ngành đào tạo từ 18 trở lên, trừ ngành Y học dự phòng. Hạn chót nộp đơn đăng ký là ngày 8 tháng 5.

Ngày 23/2, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đưa hai môn học của Chứng chỉ ICAEW CFAB vào chương trình đào tạo chuyên ngành kế toán.

Tháng 10/2020, Biên bản ghi nhớ đã được giảng viên ký kết, mở đường cho mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai bên. Bản ghi nhớ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, cập nhật kiến ​​thức cho đội ngũ cán bộ. Sự kiện này đánh dấu việc thực hiện thành công Bản ghi nhớ.

Ntt Phongdaotao

Các môn học Kế toán quản trị (Management Information) và Kiểm toán (Assurance) sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy cho sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành như thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được sử dụng giáo trình gốc của ICAEW hoàn toàn bằng tiếng Anh và sử dụng 100%.

Đưa hai môn học ICAEW CFAB vào chương trình giảng dạy, việc giảng dạy tại Đại học Nguyễn Tất Thành được nâng cao.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam Đặng Thị Mai Trang (bên phải) và TS Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (bên trái). Cấu trúc của câu đã được sửa đổi, và chủ đề đã được thay đổi để làm cho nó đa dạng hơn. Từ đồng nghĩa cũng đã được sử dụng để thay thế một số từ gốc.

Bày tỏ vui mừng trước sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của Nhà trường với Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực kế toán tài chính với bề dày lịch sử 140 năm, TS. Trần Ái Cầm, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong Lễ ký kết. Bước khởi đầu cho việc chính thức triển khai các hoạt động hợp tác thiết thực giữa hai tổ chức, nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực Kế toán tài chính là việc ký kết, tích hợp hai môn học này của ICAEW vào chương trình Kế toán của Nhà trường. Nhà trường tiệm cận với tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, phù hợp với chiến lược của nhà trường là hướng tới tính quốc tế và hội nhập cho tất cả các ngành đào tạo của nhà trường.

Advertisement
Advertisement

Nhà trường cho rằng việc phối hợp với các giảng viên đã được đào tạo để trao đổi ý kiến ​​và nâng cao tiêu chuẩn đào tạo tài chính kế toán không chỉ giúp củng cố chương trình đào tạo của nhà trường mà còn hỗ trợ đào tạo ra những công dân toàn cầu có hiểu biết, thực hành sâu rộng và đạt chuẩn quốc tế. kiến thức và kỹ năng. Triết lý giáo dục của nhà trường dựa trên Thực hành – Thực hành – Thực hành – Thực hành sẽ được củng cố hơn nữa nhờ sự hợp tác này.

Phongdaotao Ntt Edu Vn Ket Qua Hoc Tap

Giảng dạy tại Đại học Nguyễn Tất Thành kết hợp hai môn học ICAEW CFAB – 2.

Trong cuộc thảo luận, đã tập trung vào mối quan hệ hợp tác và việc tích hợp hai môn học từ Chứng chỉ ICAEW CFAB vào chương trình giảng dạy kế toán.

Bà Đặng Thị Mai Trang, đại diện ICAEW Việt Nam bày tỏ vui mừng trước việc ký kết thỏa thuận hợp tác tiếp theo giữa ICAEW và NTTU. Điều này đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ giữa hai bên. Thỏa thuận với Đại học Nguyễn Tất Thành nâng tổng số trường đại học tại Việt Nam tích hợp một số hoặc tất cả các chứng chỉ CFAB của ICAEW lên con số 11. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy ngày càng có nhiều sinh viên tài chính kế toán tại Việt Nam được đào tạo tiếp cận tri thức theo chuẩn mực quốc tế.

Phongdaotao Ntt 3 Phongdaotao Ntt Lịch Học Phongdaotao Ntt Edu Vn Lich Thi Phongdaotao Ntt Edu Vn Khoa Duoc

Tầm nhìn xứ mệnh

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào, Campuchia chuyển giao tri thức đa ngành, đa lĩnh vực, góp phần khẳng định vai trò của trường đại học tư thục trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Hiện tại, đã có hơn 200 lưu học sinh Lào, Campuchia và các nước khác đang theo học Y Khoa, Dược, Điều Dưỡng, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
  • Hơn 200 Sinh viên Lào, Campuchia đang học Đại học.
  • 06 Sinh viên đang học chương trình Thạc sĩ (Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng).
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có hơn 48 ngành, nghề thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Xã hội & Nhân văn, Mỹ thuật – Nghệ thuật.

Tầm nhìn

Đến năm 2035, Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành trở thành đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành cung cấp nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Triết lý giáo dục

Thực học –Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp

Nhà trường theo quan điểm lấy người học làm trung tâm, từ đó nêu ra triết lý giáo dục của trường là “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp”. Nhà trường tin rằng: “Người học hình thành năng lực thông qua môi trường học thuật được tạo lập và gắn kết với doanh nghiệp trong các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và phục vụ cộng đồng. Việc trải nghiệm trong môi trường thực tiễn giúp người học khám phá kiến thức, phát triển kỹ năng, định hướng tương lai, hình thành mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tạo dựng uy tín cá nhân bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp”.

Giá trị cốt lõi

            Đoàn kết (một tập thể thống nhất hoạt động vì mục tiêu chung)

            Hội nhập (với chuẩn trong nước, khu vực, và thế giới);

            Năng động (trong học tập, nghiên cứu, và làm việc);

            Trí tuệ (với tâm trong, trí sáng, xử trí mọi vấn đề thông minh);

            Trách nhiệm (với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội, và quốc tế).

Bài viết 03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn thuộc chủ đề về Phong Dao Tao Ntt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu 03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Phong Dao Tao Ntt

Giới thiệu về 03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn

Video này hướng dẫn cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện việc đăng nhập và thi trực tuyến trên cổng thông tin sinh viên (

Tham khảo tin tức về Phong Dao Tao Ntt tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về Phong Dao Tao Ntt từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Phong Dao Tao Ntt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phong Dao Tao Ntt hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết 03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phong Dao Tao Ntt giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phong Dao Tao Ntt

Phong Dao Tao Ntt - 03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn

Hình ảnh giới thiệu cho Phong Dao Tao Ntt

Tham khảo thêm những video khác về Phong Dao Tao Ntt tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Phong Dao Tao Ntt tại Youtube

Thống kê về video Phong Dao Tao Ntt

Video “03. Hướng dẫn Sinh viên thi trực tuyến trên website phongdaotao.ntt.edu.vn” đã có 17239 lượt đã xem, được like 46 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh NKP Official Channel đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:01:06, bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #Sinh #viên #thi #trực #tuyến #trên #website #phongdaotaontteduvn, [vid_tags], Phong Dao Tao Ntt, Phong Dao Tao Ntt, Phong Dao Tao Ntt, Phong Dao Tao Ntt, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Phong Dao Tao Ntt Tại Google

đại học nông lâm – Mới Nhất

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *