Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất

Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất

Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất

Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất

Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất thuộc chủ đề về Nồi chiên không dầu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng https://sieutoc.com.vn tìm hiểu Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất trong bài viết hôm nay nhé !

Nồi chiên không dầu Roler RA-3116A được độc giả bình chọn nhiều nhất so với các đề cử còn lại trong chương trình Sản phẩm tôi yêu tuần cuối cùng.

Bình chọn Nồi chiên không dầu đa chức năng tốt nhất diễn ra từ 26/10 đến 01/11, là tuần bình chọn cuối cùng của chương trình Sản phẩm tôi yêu 2021. Có 9 sản phẩm trong danh sách đề cử, đều là những nồi chiên ra mắt trong năm nay, với tính năng chiên nướng đa dạng và dung tích lớn.

Roler RA-3116A có số lượt bình chọn vượt trội so với những sản phẩm còn lại. Mẫu nồi chiên này được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại và dung tích lớn 12 lít, phù hợp cho gia đình trên 7 thành viên.

Sản phẩm của Roler sử dụng công nghệ đốt nóng Rapid Air, công suất 1.500 W, có nhiều chức năng như rán, nướng, quay… Sản phẩm tích hợp màn hình điều khiển cảm ứng dễ dùng, khay nướng dễ tháo rời và vệ sinh. Nhà sản xuất cũng hỗ trợ nhiều phụ kiện đi kèm với nhiều công năng như xiên nướng gà, kẹp đồ, giỏ đựng khoai, giá đỡ thức ăn.

Hai mẫu nồi chiên không dầu có số lượt bình chọn cao tiếp theo là Coex AFC-3109A và Dreamer DF-S40B.

Nồi chiên không dầu Roler RA-3116A.

Nồi chiên không dầu Roler RA-3116A.

Độc giả có địa chỉ email phuongnga201…@gmail.com đã bình chọn nhanh nhất sản phẩm được yêu thích của tuần, dự đoán gần đúng số người có cùng lựa chọn và sẽ nhận giải thưởng là bàn phím Logitech Slim Folio Pro cho iPad Pro.

Sản phẩm tôi yêu là chương trình thường niên, diễn ra bên lề sự kiện Tech Awards do VnExpress tổ chức. Chương trình năm nay bắt đầu từ 17/8 và kéo dài 11 tuần với 11 chủ đề bình chọn. Sản phẩm đoạt giải mỗi tuần dựa trên số lượt bình chọn của độc giả và được trao chứng nhận trong Lễ trao giải Tech Awards 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2022.

Lam Anh

Xem thêm thông tin về Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Bài viết : Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất
Tài trợ bởi: Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo từ Roler giành giải nồi chiên không dầu tốt nhất Sieutoc.com.vn
Nguồn tham khảo nội dung từ: Vnexpress.vn

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *