Shopee analytics – Mới cập nhật

Shopee Analytics - Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022  | Shopeeanalytics.com mã giảm giá

Shopee analytics – Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá

shopee analytics Lazada Analytics Shopee a Magiamgia shopeeanalytics.com mã giảm giá Shopee Analytics Deal 1K Shopee Xem voucher Shopee

Bài viết Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá thuộc chủ đề về Mã Giảm Giá đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng sieutoc.com.vn tìm hiểu Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video shopee analytics

Giới thiệu về Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá

Liên hệ : Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee | MC Marketing Truy cập …

Tra cứu kiến thức về shopee analytics tại Wikipedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về shopee analytics từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về shopee analytics

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về shopee analytics hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết shopee analytics giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về shopee analytics

shopee analytics - Shopee Analytics - Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá

Hình giới thiệu cho shopee analytics

Tham khảo thêm những video khác về shopee analytics tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video shopee analytics

Trong thời kỳ mạng internet phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay, nhiều công việc hay các hoạt động được thực hiện trên internet một cách dễ dàng, đặc biệt nền thương mại điện tử phát triển hơn vũ bão. Chính vì vậy việc bán hàng cũng như mua sắm Online trở nên rất dễ dàng mỗi ngày.

Tuy nhiên làm sao có thể chọn và kinh doanh các sản phẩm đáp ứng đúng với nhu cầu thị trường hay làm sao có thể chọn mua đúng một sản phẩm với giá tốt nhất là điều cực kì khó khăn đối với người bán cũng như khách hàng. Giải quyết khó khăn trên, Shopee Analytics cho ra mắt bộ công cụ hỗ trợ khách hàng cũng như người bán. Vậy Shopee Analytics là gì? Cách sử dụng Shopee Analytics để lấy mã giảm giá như thế nào? Cùng tham khảo ngay tại đây nhé.

Shopee Analytics là gì?
Shopee Analytics là công cụ phân tích sản phẩm bán chạy, từ khóa hot trên Shopee.

shopee analytics
Shopee Analytics là gì?
Shopee Analytics dành cho khách hàng mua sắm
1. Công cụ giúp phân tích thống kê lịch sử giá

Shopee Analytics là công cụ có thể giúp khách mua hàng thống kê lịch sử giá mỗi ngày đi kèm với giá cả của ngày hiện tại trên sàn thương mại điện tử Shopee. Từ đó có thể giúp cho khách hàng đưa ra những quyết định nên mua sản phẩm vào hôm nay hay chờ giá cả tốt hơn.

Xem thêm Forwarder là gì? Những ý nghĩa của Forwarder
Điểm mạnh của công cụ này là cách cung cấp đồ thị (chart) khá trực quan và dễ nhìn so sánh nên khách hàng rất dễ hình dung. Ngoài ra còn giúp tóm lược thông tin các sản phẩm một cách ngắn gọn để người dùng có thể xem nhanh. Kết hợp thêm các video review sản phẩm được tổng hợp trên Youtube nữa nên người mua có thể theo dõi một cách sinh động và chân thực hơn.

2. Phân tích mã giảm giá

Có giá tốt từ gian hàng chính hãng giúp chúng ta sẽ và chốt mua hàng nhanh hơn, nếu như có các mã giảm giá thì càng tốt.

Người dùng có thể nhanh tay tìm ra các mã giảm giá và mua hàng với giá tốt nhất.

Và tại Shopee Analytics sẽ cung cấp chuyên trang tổng hợp giúp tìm mã giảm giá nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng mua sắm một cách tiết kiệm hơn.

shopee analytics tìm mã giảm giá
Công cụ hỗ trợ người dùng tìm mã giảm giá
Công cụ Shope Analytics dành cho người bán (Seller)
1. Công cụ giúp phân tích sản phẩm bán chạy

Đây là một công cụ giúp thống kê và tổng hợp các sản phẩm bán chạy trong thời gian 1 tháng qua. Người bán trên Shopee có thể sắp xếp sản phẩm dễ dàng theo doanh thu hay số lượng các sản phẩm đã được bán ra kèm các thông tin có thể được phân loại theo doanh mục sản phẩm cụ thể hay từ khóa tìm kiếm.

Advertisement
Advertisement

Công cụ shopee analytics
Tính năng phân tích sản phẩm
2. Giúp người bán thống kê và phân tích gian hàng đối thủ

Cha ông ta từ xưa đến nay có câu: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” quả thật là không bao giờ sai. Nếu người bán không biết rõ đối thủ của mình là ai và đối thủ cạnh tranh mặt hàng nào cùng với cách bán như thế nào thì khó có thể chiếm được một phần tỷ trọng ưu thể trên thị trường Shopee.

Xem thêm Manifest là gì? Những ý nghĩa của Manifest
shopee analytics lấy mã giảm giá
Công cụ này còn giúp cho người bán có thể phân tích gian hàng đối thủ
Hiện nay, Shopee Analytics đang hỗ trợ giúp người dùng xem được thông tin đối thủ miễn phí.

3. Phân tích từ khóa

Việc phân tích và biết được khách hàng có nhu cầu gì là một lợi thế cho Shopee Analytics có thể giúp người bán thống kê được nhu cầu trên toàn thị trường tại Việt Nam với một nguồn cung cấp là đối tác khá tin cậy – Google Vietnam.

Shopee Analytics com mã giảm giá
Tính năng phân tích từ khóa cũng rất được người dùng đánh giá cao
Cách sử dụng công cụ Shopee Analytics
Với các tính năng hữu dụng như vậy thì cách sử dụng như thế nào và sử dụng ở đâu? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Để sử dụng các tính năng này, bạn truy cập vào trang web Shopee Analytics. Sau đó nhấn chọn chức năng muốn sử dụng. Công cụ hiện nay đang được miễn phí 100% và cách sử dụng vô cùng tiện lợi đối với người dùng.

Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu ngay những chức năng nổi bật nhất của công cụ này ngay dưới đây nhé:

1. Sử dụng dữ liệu thị trường
Công cụ phân tích dữ liệu này giúp người bán và người mua biết được các thông tin đã phân tích của các sản phẩm bán chạy, ngành hàng nổi bật, dữ liệu của cửa hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Phân tích sâu dữ liệu bán hàng của toàn bộ sản phẩm để nhanh chóng hiểu được xu hướng thị trường. Hiểu rõ xu hướng kinh doanh và khám phá thị trường!

2. Dữ liệu danh mục ngành
Giúp phân tích thị trường toàn ngành và nắm bắt xu hướng phổ biến cùng với xu hướng thị trường. Giúp người dùng xác định một cách nhanh chóng và chính xác hướng lựa chọn của mình.

Xem thêm Oppa là gì trên Facebook? Nên sử dụng “Oppa” như thế nào?
3. Dữ liệu sản phẩm
Phân tích chính xác và toàn diện về dữ liệu của các loại sản phẩm đi kèm với chu kỳ tăng trưởng và xu hướng phát triển cùng với lý do của các sản phẩm đang hot.

4. Dữ liệu xếp hạng
Phát hiện những dữ liệu xếp hạng sản phẩm, giúp người dùng nắm bắt xu hướng năng động của xếp hạng sản phẩm và tìm kiếm các từ dẫn đầu. Giúp bạn tối ưu hóa các quyết định vận hành sản phẩm và giúp mở rộng lưu lượng truy cập sản phẩm hàng ngày.

Shopee Analytics tìm mã giảm giá
Các chức năng cơ bản nhất của Shopee Analystic
5. Dữ liệu từ tìm kiếm phổ biến
Tính toán dữ liệu của các từ tìm kiếm phổ biến trên toàn bộ website và phát hiện nguồn lưu lượng truy cập các từ khóa nóng của sản phẩm. Nhanh chóng chọn và tìm thấy các từ khóa chất lượng cao.

6. Dữ liệu cửa hàng
Giúp người dùng theo dõi dữ liệu và hiệu suất của cửa hàng. Giúp đánh giá được các xu hướng bán hàng của cửa hàng và xu hướng tăng trưởng. Để dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi và hiệu suất tăng trưởng đối với các sản phẩm người dùng kinh doanh.

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giúp người dùng giải đáp các thắc mắc về công cụ Shopee Analytics một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm những trải nghiệm về giá cả cũng như những xu hướng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Video “Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá” đã có lượt xem, được thích [vid_likes] lần, được bình chọn /5 sao.

Kênh MCmarketing – Chém gió thời đại 4.0 đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng , mọi người hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Shopee #Analytics #Công #cụ #Phân #tích #dữ #liệu #Shopee #Shopeeanalyticscom #mã #giảm #giá, [vid_tags], shopee analytics, shopee analytics, shopee analytics, shopee analytics

Nguồn: Shopee Analytics – Công cụ Phân tích dữ liệu Shopee 2022 | Shopeeanalytics.com mã giảm giá

Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *