tân cỗ máy thời gian – Mới Nhất

tân cỗ máy thời gian – Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng

Bài viết Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng thuộc chủ đề về tân cỗ máy thời gian đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video tân cỗ máy thời gian

Giới thiệu về Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng

Năm 2010, chàng trai trẻ Dịch Tiểu Xuyên trong 1 lần đi ngao du anh nhặt được 1 văn vật cổ, sau đó anh đến hiện trường khai quật khảo cổ của cha và vô tình bị cuốn vào một sự kiện tranh giành các văn vật. Cơ duyên tình cờ khiến anh đụng nhầm vào hộp báu, cùng đầu bếp Cao Yếu của đoàn khảo cổ vượt qua không gian, thời gian, đi ngược hơn 2200 năm trước trở về triều đại nhà Tần.

– Tại thời Tần, Tiểu Xuyên đã gặp vô số nguy hiểm vừa li kì lại vừa đáng sợ, lại còn cùng kết nghĩa huynh đệ với Hạng Vũ, Lưu Bang, gặp được Tần Thủy Hoàng, đồng thời còn tham gia cả quân khởi nghĩa… Và trong hành trình đó Tiểu Xuyên cũng gặp được tình yêu đích thực của đời mình – Ngọc Thấu công chúa băng thanh ngọc khiết, tuy nhiên hai người đã không được ở bên nhau vì rất nhiều nguyên nhân…

– Một lòng muốn quay lại năm 2010, nhưng Tiểu Xuyên và Cao Yến nhận ra làm thế nào may mắn sống sót trong thời đại đầy những biến động bất ngờ mới là điều cấp thiết. Hết lần này đến lần khác, trải qua nhiều kỳ ngộ và hiểm nguy, sự lựa chọn không giống nhau đã khiến hai người đi theo những con đường khác biệt. Dịch Tiểu Xuyên trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm với Công chúa Ngọc Thấu, kết giao với bằng hữu trung can nghĩa đảm, trở thành một Mông Nghị nhân tâm tề thế; còn Cao Yếu, vốn là một kẻ nhát gan, sau những đòn đả kích trí mạng liên tiếp, hắn bị quyền lực cám dỗ và trở thành một kẻ tàn ác, tham lam, bất chấp thủ đoạn.

Advertisement
Advertisement

– Ở năm 2010, Dịch Đại Xuyên (anh trai của Tiểu Xuyên) cùng cha vẫn không từ bỏ hy vọng tìm kiếm tung tích Tiểu Xuyên. Hai cha con một mặt đối phó với sự ngăn cản phá rối của thế lực thần bí, một mặt tháo gỡ từng nút thắt liên quan đến sự mất tích của đứa con trai nhỏ. Cuối cùng liệu gia đình họ có thể đoàn tụ cùng nhau không? Sự xuất hiện của Tiểu Xuyên phải chăng làm thay đổi tiến trình lịch sử của Trung Hoa ?

Tham khảo thêm tin tức về tân cỗ máy thời gian tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về tân cỗ máy thời gian từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về tân cỗ máy thời gian

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về tân cỗ máy thời gian hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tân cỗ máy thời gian giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về tân cỗ máy thời gian

tân cỗ máy thời gian - Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng

Tấm hình giới thiệu cho tân cỗ máy thời gian

Tham khảo thêm những video khác về tân cỗ máy thời gian tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa tân cỗ máy thời gian tại Youtube

Thống kê về video tân cỗ máy thời gian

Video “Tân Cổ Máy Thời Gian Tập 1 Lồng Tiếng” đã có 2791 lượt xem, được thích 19 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Gà Trống Media đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:42:59, bạn hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tân #Cổ #Máy #Thời #Gian #Tập #Lồng #Tiếng, [vid_tags], tân cỗ máy thời gian, tân cỗ máy thời gian, tân cỗ máy thời gian, tân cỗ máy thời gian, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: tân cỗ máy thời gian Tại Google

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

2 thoughts on “tân cỗ máy thời gian – Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *