Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 – Mới Nhất

Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 – Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc

Bài viết Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc thuộc chủ đề về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Tân Lộc Đỉnh Ký 2008

Giới thiệu về Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc

#TRUYENHINHCAPSAIGONTOURIST #SCTV #TANLOCDINHKY2008 #PHIMTRUNGQUOC #HUYNHHUUMINH #CHUNGHANLUONG #UNGTHENHI

Tân lộc đỉnh ký 2008 với câu chuyện xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai). Đây là nhân vật có hình tượng tương đối phức tạp khi có tính cách pha trộn giữa thiện và ác, vừa là nam nhi đại trượng phu vừa là một tên tiểu nhân mưu mô thủ đoạn.

Trong khi đang trải qua hàng loạt cuộc phiêu lưu mạo hiểm từ Dương Châu lên Bắc Kinh, cậu đã bị bắt cóc nhưng đã thoát nạn bằng cách giải làm thái giám tại Tử Cấm Thành.

Cơ duyên may mắn giúp Tiểu Bảo gặp gỡ vị hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy và kết giao thành bạn bè thân thiết, từ đó hai người giúp đỡ nhau trong công việc triều chính, Vi Tiểu Bảo ngày càng thăng quan tiến chức nhờ miệng lưỡi nhạy bén.

Tiểu Bảo chính là người đã bắt giữ và tiêu diệt thành công tên gian thần Ngao Bái, giải cứu thành công cha của Hoàng đế Khang Hy, đồng thời phá hủy được Thần Long giáo, làm viên tướng phản bội Ngô Tam Quế quy phục và đạt được hiệp ước biên giới với nước Nga.

Cậu nhận được sự tín nhiệm của nhà vua và Thiện Đại Hội sau vô số chiến công tuy nhiên những mâu thuẫn của Vi Tiểu Bảo bắt đầu xung đột. Mối quan hệ của cậu và Thiên Địa hội đã bị phát hiện và phải đưa ra lựa chọn giữa triều đình và Thiện Đại Hội.

Advertisement
Advertisement

Cuối cùng, Tiểu Bảo quyết định bỏ đi theo con đường riêng của mình khi đưa vợ con bí mật về Giang Nam sống một cuộc đời êm đềm, bỏ lại những tranh đấu chốn cung đình.

📌 Tất cả các nội dung được đăng tải trên kênh YouTube SCTV Phim Hay Đặc Sắc là tài sản của Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và đã đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload nội dung của chúng tôi dưới mọi hình thức.

🚩 Mọi hành vi vi phạm bản quyền có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
———————-
© Saigontourist Cable Television Co., Ltd

Xem thêm kiến thức về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008

Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 - Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc

Ảnh minh hoạ cho Tân Lộc Đỉnh Ký 2008

Tham khảo thêm những video khác về Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 tại Youtube

Thống kê về video Tân Lộc Đỉnh Ký 2008

Video “Tập 01 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc” đã có 106343 lượt đã xem, được thích 413 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh SCTV Phim Hay Đặc Sắc đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:41:23, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tập #TÂN #LỘC #ĐỈNH #KÝ #Phim #Võ #Hiệp #Phiêu #Lưu #Viễn #Tưởng #Trung #Quốc, [vid_tags], Tân Lộc Đỉnh Ký 2008, Tân Lộc Đỉnh Ký 2008, Tân Lộc Đỉnh Ký 2008, Tân Lộc Đỉnh Ký 2008, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 Tại Google

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

25 thoughts on “Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 – Mới Nhất

  1. Khánh Nguyễn says:

    Phim này xưa quá rồi giờ xem lại để gợi nhớ đến tuổi thơ tôi đã xem phim này từ năm 12 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *