Thiết kế web để làm gì ?

CÓ 1 WEBSITE ĐỂ ĐƯA DỊCH VỤSẢN PHẨM  LÊN INTERNET VÀ BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG HƠN.

Các bước để có thể bán được hàng nhiều nhất với website Siêu Tốc:
Một Website chuẩn SEO Viết nội dung đúng insights người dùng
Tiếp cận khách hàng bằng cách Quảng cáo WebsiteCác công cụ truyền thông cho website như: Google Ads, Facebook, Zalo, Instagram, Gapo …
SEO Website  lên top 10 trên công cụ tìm kiếm: SEO website lên top 10 Google  một cách tự nhiên, Quý khách hàng có thể tự làm SEO hoặc sử dụng các dịch vụ SEO uy tín

THIẾT KẾ WEB SIÊU TỐC ?

Thiết kế web Siêu Tốc | Chuẩn SEO theo google

Chào bạn!

Thiết kế web Siêu Tốc rất vui vì bạn đang đọc nội dung này. Chúc bạn có 1 ngày là việc hiệu quả.

Công ty Siêu Tốc chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Thiết kế web Siêu Tốc
 • Thiết kế web BDS
 • Thiết kế web nhà hàng
 • Thiết kế web dịch vụ
 • Thiết kế web TMDT

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kết web nói riêng và Digital Marketing nói chung. Siêu Tốc chúng tôi đã phục vụ hơn 500 khách hàng cần làm web, cần SEO, cần quảng cáo và hầu hết chúng tôi thấy 99% các khách hàng có website + biết SEO hoặc quảng cáo thì đều thành công và giàu có.

 

chúng tôi ở đây để “đồng hành cùng Doanh Nghiệp” của bạn trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Với kinh nghiệm 8 năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO và Đào Tạo Digital Marketing chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với website mà chúng tôi tạo nên.
” 1000+ GIAO DIỆN WEBSITE ĐƯỢC TẠO RA TỪ NĂM 2015 ĐẾN NAY”

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Tại sao lại là chuẩn SEO? Chuẩn SEO là gì?

Siêu Tốc nhận thiết kế web chuẩn SEO nghĩa là chúng tôi tạo website dựa trên các tiêu chuẩn mà Google đưa ra. Gồm có 20 các tiêu chí Google cho rằng cần thiết để các Webmaster cần phải làm theo để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trong việc SEO website lên top tìm kiếm google

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

    ①  Là đối tác chính thức của Google tại VN.
    ②  Thiết kế web chuẩn SEO theo Google .
    ③  SET hơn 100 KH chiến dịch quảng cáo/ tháng.
    ④  Đã SEO lên Top với 121 dự án thực tế.
    ⑤  200 học viên đã được đào tạo thực chiến.
    ⑥  Hệ công cụ Marketing chuyên dụng.
    ⑦  Thực thi 15  dự án MMO Global cùng đốt tác.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Các dự án về thiết kế website chuẩn SEO, Dịch vụ SEO và Tư vấn chiến lược Marketing online hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện trong hơn 5 năm qua. Mời quý khách hàng tham khảo

Mẫu website 01

Mẫu website 02

Mẫu website 03

Mẫu website 04

Mẫu website 05

Mẫu website 06

Mẫu website 07

Mẫu website 08

Thông tin về khách hàng quảng cáo và SEO là bảo mật, Quý khách muốn tham khảo vui lòng liên hệ : 0989 959 417 để được chúng tôi hỗ trợ ngay

Thông tin về khách hàng quảng cáo và SEO là bảo mật, Quý khách muốn tham khảo vui lòng liên hệ : 0989 959 417 để được chúng tôi hỗ trợ ngay

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

HUỲNH CƠ TẤN
CEO WEBCHUAN.COM.VN

CEO Webchuan.com.vn. 8 năm làm dịch vụ Marketing Online với 500 khách hàng

Sơn nguyễn
CEO / BINHDUONGMICRO.com

CEO tài ba, 10 năm thực chiến từ Web – SEO – Đào Tạo Digital Marketing

ĐINH THANH TÙNG
CEO/pipe tobacco

CEO của thương hiệu điếu cày lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia Social Media & Video Marketing

QUÁCH HƯỞNG
SEO MANAGER/CEO

Chuyên gia Digital Marketing & MMO, với hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Cảm thấy hài lòng tuyệt đối với dịch vụ thiết kế website Siêu Tốc. Giao diện đẹp, hiện đại và cập nhật nhiều tính năng mới miễn phí. Lại còn được  miễn phí tên miền + Hosting nữa. Cảm ơn rất nhiều.

Tuấn Cao / inlynhuabinhduong.com

Marketing Online không chỉ mang đến khách hàng, mà nó còn mang đến cho Doanh Nghiệp bạn sự an tâm và độ tin tưởng đối với khách hàng. Nó mang đến sự ổn định và phát triển một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn sieutoc.com.vn

Mr. Quang / Nagopa.com

Tôi vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên khởi nghiệp cùng những khó khăn chồng chất. Và nhớ lúc được lên Top khoảng 100 từ khóa nhờ Dịch vụ SEO của sieutoc.com.vn. Và chúng tôi đã đạt Doanh Thu 100 tỷ cho năm 2018.

Mr. Đăng / Cung ứng lao động

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Hãy điền thông tin vào bảng bên phải, Hãy nói cho chúng tôi biết rằng bạn đang gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất cho bạn.
Cảm ơn bạn rất nhiều.
Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn 24/24.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Thiết kế web chuyên nghiệp

Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp với hơn 1000+ mẫu website đẹp, được thiết kế bởi các web design chuyên nghiệp của chúng tôi. Thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức, web báo chí thông tin, Thương mại điện tử …

Thiết kế website đẹp

Trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Việc tạo một website công ty, cửa hàng, dịch vụ bất kỳ đã không còn phải là một câu chuyện quá xa lạ nữa.

Thậm chí việc thiết kế web đẹp công ty trong nhiều trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với sự phát triển và tồn tại của một công ty.

Nếu đã làm kinh doanh thì hầu như tất cả chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của kinh doanh online là gì? và website có tầm quan trọng thế nào đối với một doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại cạnh tranh mang tầm đẳng cấp quốc tế như hiện nay.

Đến với Siêu Tốc  quý khách hàng được tự do lựa chọn ý tưởng thiết kế web cho riêng mình với kho giao diện trên 1 000 mẫu. Các mẫu website đẹp được chính các Designer của chúng tôi thiết kế và chau chuốt từng chi tiết để có được giao diện đẹp

Chúng tôi cam kết chăm sóc tận tâm, thiết kế theo ý muốn, bảo hành trọn đời và đặc biệt là thường xuyên có các gói khuyến mại miễn phí Hosting và Tên miền .com .net

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng, quý khách hàng chỉ cần nói ” Tôi muốn một website có giao diện như web A, chúng tôi sẽ thiết kế và chỉnh trang đúng 99%. Nghe có vẻ là như chúng ta copy giao diện vậy, nhưng mọi người đừng nghĩ vậy. Chúng ta có thể học hỏi cách họ tạo một website bất kỳ, cách họ tạo gian hàng online, chúng ta có thể học họ chứ.

Chúng tôi nhận thiết kế web theo yêu cầu. đặc biệt là thiết kế web theo ý tưởng. quý khách hàng có ý tưởng cho một giao diện bất kỳ, hãy nói cho chúng tôi nghe. Siêu Tốc sẽ giúp khách hàng phác họa lại bằng cách vẽ hoặc bằng mô hình photoshop để quý khách hàng hài lòng trước khi bắt tay vào hợp tác.

Mặt khác quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo kho mẫu web của chúng tôi với hơn 1000+ mẫu web chuyên nghiệp nhất tại Khoweb mẫu >>  Chỉ với 3 giây quý khách hàng sẽ thấy có cần hợp tác với chúng tôi hay không

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp cho công ty cũng là tạo một bộ mặt đẹp , bộ mặt đại diện hoàn hảo cho cả một doanh nghiệp vậy. Và chúng ta phải hiểu là web thì phải chau chuốt, thẩm mỹ, bài bản và đầy đủ các yếu tố để làm nổi bật lên tầm cỡ quan trọng của doanh nghiệp mình.

Về dịch vụ thiết kế web của Siêu Tốc:

Siêu Tốc Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web cùng với việc đào tạo thiết kế website và đào tạo SEO chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào rằng đã tạo được gần 3.000 giao diện, cho các  cửa hàng online. chủ shop, công ty và tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam và Trung Quốc.

Vậy cửa hàng online tôi nhắc đến ở trên là gì:

Ý tôi muốn nói ở đây là website đó, chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 3.000 khách hàng trong suốt quá trình 5 năm làm dịch vụ thiết kế web đẹp.

Thiết kế web để doanh nghiệp tăng trưởng hơn nữa

Website được coi như một nền tảng cũng được coi là khởi đầu của sự nghiệp kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. khi có website rồi chúng ta có vô vàn cách đề quảng bá nó. Để có traffic về và bán được hàng và bán được gấp bội lần so với các phương pháp truyền thống.

Đúng vậy, khi chúng ta có muôn vàn cách để thu hút khách hàng vào website trực tuyến của công ty mình và chúng ta sẽ chăm sóc và chốt đơn hàng ngay trên đó. Tỷ lệ chốt đơn hàng cực kỳ cao vì sao thế?

Khi khách hàng vào website công ty chúng ta, họ được tận mắt xem sản phẩm mình muốn mua, họ được trải nghiệm mọi thứ tài liệu về nó, thậm chí chúng ta sử dụng video để truyền đạt sẽ hiệu quả vô cùng. Mặt khác chúng ta chat trực tiếp với khách và năm bắt được nhu cầu của khách mong muốn là gì?. họ sẽ cần gì ở chúng ta.

Việc này giúp chúng ta dẫn đến chốt đơn hàng nhanh hơn.

Tầm quan trọng của traffic đối với kinh doanh online và website

Như chúng ta đã biết traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Thông thường, các trang chia sẻ tin tức sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online.

Vậy traffic thực tế càng nhiều nghĩa là khách hàng ghé thăm trang web mình càng nhiều. và tỷ lệ bán hàng chúng ta càng cao. chính xác vậy.

Mặt khác đối với công việc SEO thì traffic là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong SEO, nó giúp thúc đẩy quá trình ranking từ khóa – xếp hạng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của mình.

Các cách để kéo traffic website doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để chúng ta kéo traffic về cho doanh ngiệp, Siêu Tốc xin gửi tới quý khách hàng chi tiết một số cách như sau:

 • SEO – Search Engine Optimization
  • Nghiên cứu từ khóa:
  • Onpage SEO:
 • Google Adwords
 • Xây dựng cộng đồng trên Mạng xã hội
  • Tạo dựng content
  • Marketing
 • Quảng Cáo Facebook
 • Xây dựng Blog
 • Email Marketing
 • Video Marketing
 •  

Thiết kế web Siêu Tốc là dịch vụ mà chúng tôi thiết kế một website theo yêu cầu của quý khách hàng, thiết kế lập trình PHP và Builde Pro để có một website theo ý muốn.

Thiết kế web theo bất kỳ ý tưởng nào mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi

Thiết kế web