Thiết kế web chuyên nghiệp

Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp với hơn 1000+ mẫu website đẹp, được thiết kế bởi các web design chuyên nghiệp của chúng tôi. Thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức, web báo chí thông tin, Thương mại điện tử …

Thiết kế website đẹp

Trong thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Việc tạo một website công ty, cửa hàng, dịch vụ bất kỳ đã không còn phải là một câu chuyện quá xa lạ nữa.

Thậm chí việc thiết kế web đẹp công ty trong nhiều trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với sự phát triển và tồn tại của một công ty.

Nếu đã làm kinh doanh thì hầu như tất cả chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của kinh doanh online là gì? và website có tầm quan trọng thế nào đối với một doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại cạnh tranh mang tầm đẳng cấp quốc tế như hiện nay.

Đến với WEBESEO  quý khách hàng được tự do lựa chọn ý tưởng thiết kế web cho riêng mình với kho giao diện trên 1 000 mẫu. Các mẫu website đẹp được chính các Designer của chúng tôi thiết kế và chau chuốt từng chi tiết để có được giao diện đẹp

Chúng tôi cam kết chăm sóc tận tâm, thiết kế theo ý muốn, bảo hành trọn đời và đặc biệt là thường xuyên có các gói khuyến mại miễn phí Hosting và Tên miền .com .net

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng, quý khách hàng chỉ cần nói ” Tôi muốn một website có giao diện như web A, chúng tôi sẽ thiết kế và chỉnh trang đúng 99%. Nghe có vẻ là như chúng ta copy giao diện vậy, nhưng mọi người đừng nghĩ vậy. Chúng ta có thể học hỏi cách họ tạo một website bất kỳ, cách họ tạo gian hàng online, chúng ta có thể học họ chứ.

Chúng tôi nhận thiết kế web theo yêu cầu. đặc biệt là thiết kế web theo ý tưởng. quý khách hàng có ý tưởng cho một giao diện bất kỳ, hãy nói cho chúng tôi nghe. WEBESEO sẽ giúp khách hàng phác họa lại bằng cách vẽ hoặc bằng mô hình photoshop để quý khách hàng hài lòng trước khi bắt tay vào hợp tác.

Mặt khác quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo kho mẫu web của chúng tôi với hơn 1000+ mẫu web chuyên nghiệp nhất tại Khoweb mẫu >>  Chỉ với 3 giây quý khách hàng sẽ thấy có cần hợp tác với chúng tôi hay không

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp cho công ty cũng là tạo một bộ mặt đẹp , bộ mặt đại diện hoàn hảo cho cả một doanh nghiệp vậy. Và chúng ta phải hiểu là web thì phải chau chuốt, thẩm mỹ, bài bản và đầy đủ các yếu tố để làm nổi bật lên tầm cỡ quan trọng của doanh nghiệp mình.

Về dịch vụ thiết kế web của WEBESEO:

WEBESEO Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế web cùng với việc đào tạo thiết kế website và đào tạo SEO chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào rằng đã tạo được gần 3.000 giao diện, cho các  cửa hàng online. chủ shop, công ty và tập đoàn lớn nhỏ tại Việt Nam và Trung Quốc.

Vậy cửa hàng online tôi nhắc đến ở trên là gì:

Ý tôi muốn nói ở đây là website đó, chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 3.000 khách hàng trong suốt quá trình 5 năm làm dịch vụ thiết kế web đẹp.

Thiết kế web để doanh nghiệp tăng trưởng hơn nữa

Website được coi như một nền tảng cũng được coi là khởi đầu của sự nghiệp kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. khi có website rồi chúng ta có vô vàn cách đề quảng bá nó. Để có traffic về và bán được hàng và bán được gấp bội lần so với các phương pháp truyền thống.

Đúng vậy, khi chúng ta có muôn vàn cách để thu hút khách hàng vào website trực tuyến của công ty mình và chúng ta sẽ chăm sóc và chốt đơn hàng ngay trên đó. Tỷ lệ chốt đơn hàng cực kỳ cao vì sao thế?

Khi khách hàng vào website công ty chúng ta, họ được tận mắt xem sản phẩm mình muốn mua, họ được trải nghiệm mọi thứ tài liệu về nó, thậm chí chúng ta sử dụng video để truyền đạt sẽ hiệu quả vô cùng. Mặt khác chúng ta chat trực tiếp với khách và năm bắt được nhu cầu của khách mong muốn là gì?. họ sẽ cần gì ở chúng ta.

Việc này giúp chúng ta dẫn đến chốt đơn hàng nhanh hơn.

Tầm quan trọng của traffic đối với kinh doanh online và website

Như chúng ta đã biết traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Thông thường, các trang chia sẻ tin tức sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online.

Vậy traffic thực tế càng nhiều nghĩa là khách hàng ghé thăm trang web mình càng nhiều. và tỷ lệ bán hàng chúng ta càng cao. chính xác vậy.

Mặt khác đối với công việc SEO thì traffic là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong SEO, nó giúp thúc đẩy quá trình ranking từ khóa – xếp hạng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của mình.

Các cách để kéo traffic website doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để chúng ta kéo traffic về cho doanh ngiệp, WEBESEO xin gửi tới quý khách hàng chi tiết một số cách như sau:

 • SEO – Search Engine Optimization
  • Nghiên cứu từ khóa:
  • Onpage SEO:
 • Google Adwords
 • Xây dựng cộng đồng trên Mạng xã hội
  • Tạo dựng content
  • Marketing
 • Quảng Cáo Facebook
 • Xây dựng Blog
 • Email Marketing
 • Video Marketing

Thiết kế web là dịch vụ mà chúng tôi thiết kế một website theo yêu cầu của quý khách hàng, thiết kế lập trình PHP và Builde Pro để có một website theo ý muốn.

Thiết kế web theo bất kỳ ý tưởng nào mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi

Thiết kế web