Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Mới Nhất

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough

Bài viết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough thuộc chủ đề về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Giới thiệu về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough

Tiểu thuyết “Tiếng chim hót trong bụi mận gai” của nữ văn sĩ Colleen McCullough, ngay khi vừa xuất bản (1977) đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được xếp ngang hàng với tác phẩm văn học kinh điển “Cuốn theo chiều gió”[cần dẫn nguồn]. Nhưng ít ai biết được rằng, thời điểm tác phẩm ra đời, viết văn chỉ là nghề tay trái của Colleen McCollough, nhân viên y tế là nghề chính của bà.

Colleen McCullough không phải là nhà văn chuyên nghiệp, trước đó hầu như không ai biết tiếng. Khi cuốn tiểu thuyết “Tiếng chim hót trong bụi mận gai” đem lại vinh quang cho tác giả thì Colleen McCullough chỉ là một nhân viên y tế bình thường. Bà sinh ở bang New South Wales (Australia) trong gia đình một công nhân xây dựng. Thuở nhỏ, Colleen mơ ước trở thành bác sĩ nhưng không có điều kiện để theo học trường đại học y. Bà đã thử làm một số nghề như thư viện, làm báo, công tác thư viện, dạy dỗ để tìm kiếm cơ hội trở lại nghề y.

Năm 1974, bà viết tiểu thuyết đầu tay nhưng không có tiếng tăm. “Tiếng chim hót trong bụi mận gai” được thai nghén trong ngót 4 năm, rồi đầu mùa hè năm 1975, bà bắt tay vào viết một mạch trong 10 tháng. Suốt thời gian ấy, bà vẫn túi bụi công việc ở bệnh viện, chỉ viết tác phẩm vào ban đêm và ngày chủ nhật.

Xem thêm thông tin về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai - Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 - Colleen McCullough

Tấm hình giới thiệu cho Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Tham khảo thêm những video khác về Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai tại Youtube

Thống kê về video Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Video “Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai 1/3 – Colleen McCullough” đã có 85058 lượt đã xem, được thích 996 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Thư viện sách nói đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 10:28:09, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tiếng #Chim #Hót #Trong #Bụi #Mận #Gai #Colleen #McCullough, Tiếng chim hót trong bụi mận gai,sách nói,audio book,văn học kinh điển,saga, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai Tại Google

Mục Lục

50 thoughts on “Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai – Mới Nhất

  1. Thị Xuyến Trần says:

    Tôi đã đọc câu chuyện này cách đây hơn 50 năm và cũng đã xem phim “tiếng chim hót trong bụi mận gai” đến nay khí nghe lại vẫn thấy rất hay! Giá như chuyện này được đọc qua giọng Hà Phương hay Hải Yến chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nữa! Cảm ơn trương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *