Worried Đi Với Giới Từ Gì – Mới Nhất

Worried Đi Với Giới Từ Gì – Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA)

Bài viết Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA) thuộc chủ đề về Worried Đi Với Giới Từ Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA) trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Worried Đi Với Giới Từ Gì

Giới thiệu về Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA)

Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Nếu không vào được VOA, xin hãy vào để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:

WORRY vừa là động từ vừa là danh từ, có nghĩa là ‘lo lắng’ hay ‘làm ai đó lo lắng’. Ở cả dạng động từ và danh từ, WORRY theo sau bởi giới từ ABOUT hay OVER SB/STH để cho biết ai hay điều gì gây nên sự lo lắng. WORRY cũng có thể theo sau bằng liên từ THAT khởi đầu một mệnh đề. Tính từ của WORRY là WORRIED. Động từ WORRY còn có thể xuất hiện trong cấu trúc với chủ ngữ IT và theo sau bởi một mệnh đề mô tả nguyên nhân gây lo lắng. Để chỉ trạng thái ‘lo đến phát ốm’, ‘cực kỳ lo lắng’, ta có thể dùng BE WORRIED SICK. Trái nghĩa với WORRIED là UNWORRIED.

Phần tiếng Anh:

In Japan, U.S. President Barack Obama came face to face with an aggressive, kicking robot. It turns out he had nothing serious to worry about. The American president encountered ASIMO, a robot about the size of a 10-year old child, while touring the National Museum of Emerging Science and Innovation in Tokyo. Developed by Honda, ASIMO showed off how to kick soccer ball. After the encounter President Obama admitted that, well, maybe he was a little worried, saying: “I have to say the robots were a little scary, they were too lifelike”.

In Macau, spectators worried about the safety of French climber Alain Robert, also known as ‘Spiderman’, as he climbed the luxury hotel, Galaxy Macau. But there was nothing to worry about. Robert is an experienced climber who became a celebrity with his illegal and surprising climbs up some of the world’s tallest buildings. But this climb was not illegal. It was a promotional event for the new Spider-Man movie, ‘The Amazing Spider-Man 2’.

Finally, don’t worry — laugh! A Lebanese physio-therapy consultant and instructor is the first “laughter therapist” in the Middle East. She founded the “Laughter Yoga” concept in order to use laughter as a remedy for a wide-range of symptoms including depression and physical pain.

Dịch sang tiếng Việt:

Ở Nhật Bản, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đối mặt với một con robot quyết liệt, biết đá chân. Hóa ra ông không có gì nghiêm trọng phải lo lắng. Tổng thống Mỹ gặp ASIMO, cao chỉ bằng đứa trẻ 10 tuổi, trong khi tham quan Bảo tàng Khoa học Tương lai ở Tokyo. ASIMO do hãng Honda chế tạo còn khoe tài sút bóng. Sau cuộc gặp gỡ, Tổng thống Obama thừa nhận, mà có lẽ ông hơi lo lắng, rằng: “Tôi phải nói là robot hơi đáng sợ, chúng quá giống người thật.”

Ở Macau, khán giả lo lắng về sự an toàn của người hay leo trèo Alain Robert người Pháp, còn được gọi là ‘Người nhện’, khi ông trèo lên khách sạn sang trọng Galaxy Macau. Nhưng không có gì phải lo lắng. Robert là có nhiều kinh nghiệm leo trèo và đã nổi tiếng với những màn leo trèo trái phép và đáng ngạc nhiên lên một số tòa nhà cao nhất thế giới. Tuy nhiên lần leo trèo này không phạm luật, vì đây là sự kiện quảng bá cho bộ phim về người nhện mới, ‘The Amazing Spider-Man 2.”

Đừng lo lắng — hãy cười lên! Một chuyên gia tư vấn và hướng dẫn viên vật lý trị liệu người Li-băng là “nhà trị liệu tiếng cười” đầu tiên ở vùng Trung Đông. Bà phát minh ra khái niệm “Yoga Cười” nhằm sử dụng tiếng cười như một cách điều trị một loạt những triệu chứng bao gồm trầm cảm và đau đớn thể xác.

Xem thêm tin tức về Worried Đi Với Giới Từ Gì tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Worried Đi Với Giới Từ Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Worried Đi Với Giới Từ Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Worried Đi Với Giới Từ Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Worried Đi Với Giới Từ Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Worried Đi Với Giới Từ Gì

Worried Đi Với Giới Từ Gì - Học tiếng Anh qua tin tức - Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA)

Hình ảnh minh hoạ cho Worried Đi Với Giới Từ Gì

Tham khảo thêm những video khác về Worried Đi Với Giới Từ Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Worried Đi Với Giới Từ Gì tại Youtube

Thống kê về video Worried Đi Với Giới Từ Gì

Video “Học tiếng Anh qua tin tức – Nghĩa và cách dùng từ Worry (VOA)” đã có 54095 lượt đã xem, được thích 225 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh Học tiếng Anh cùng VOA đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:05:30, chúng ta hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Học #tiếng #Anh #qua #tin #tức #Nghĩa #và #cách #dùng #từ #Worry #VOA, voa learning english,voa special english,voa learn english,đài voa,voa tiếng việt,voatiengviet,tự học tiếng anh,special english,đài tiếng nói hoa kỳ,luyện nghe nói,học từ vựng,luyện phát âm chuẩn,học tiếng anh,anh ngữ,đặc biệt,listen,listening,speak,speaking,best,luyện tiếng anh,learning,luyện toefl,tin tức,anh ngu dac biet,american,idioms,practice english,ielts,toeic,luyện toeic,voa english,thành ngữ tiếng anh,tiếng anh giao tiếp,anh văn, Worried Đi Với Giới Từ Gì, Worried Đi Với Giới Từ Gì, Worried Đi Với Giới Từ Gì, Worried Đi Với Giới Từ Gì, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Worried Đi Với Giới Từ Gì Tại Google

Mục Lục

9 thoughts on “Worried Đi Với Giới Từ Gì – Mới Nhất

  1. HINCODON says:

    Cho em hỏi em thấy người ta vẫn nói I worry ABOUT / FOR you
    vậy giới từ sau worry là ABOUT hay FOR thì nghĩa của câu có khác nhau không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *