Boku No Pico

Boku No Pico Boku no Pico là một seri OVA anime Shota yaoi được sản xuất bởi Natural High. Ban sản xuất từng đánh giá đây là anime dành cho Shotacon “số một thế giới” Seri này gồm ba tập anime, 1 manga, một trò chơi điện tử và bài hát biên tập trong phim Trọn bộ Anime Boku No Pico – Pico Của Tôi: Nội dung của Boku no Pico​ của tôi xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên là Pico, người đang làm việc…

Kodoani.com – Nếu có bất kỳ anime nào ngoài kia nổi tiếng rộng rãi mặc dù nó được coi là hent@i , thì từ chắc hẳn các fan sẽ không quên được ‘Boku no Pico.’ bất kỳ khi nào những fan đang nỗ lực tìm một bộ anime thế hệ để xem hoặc game thủ chưa quen với anime, game thủ sẽ gặp phải đề xuất này dưới dạng trêu chọc. Nhưng vì sao mọi người tiếp tục giới thiệu anime này? Nó có tốt không? hoặc nó có những gì nhưng có lượng người hâm mộ đông đảo tới vật? Trước hết, hãy xem game thủ có nên xem anime này hay không.
Trước hết, hãy xem vì sao game thủ không nên xem nó vì nếu game thủ đã nhìn thấy thiếu sót trước, game thủ sẽ có ý kiến ​​khác nhau về anime này. Vì vậy, sau đây chúng ta cùng đi tới những lý do vì sao game thủ không nên xem Boku no Pico.
Không phải ai cũng thích Boku no Pico. Anime vững chắc có cả nhì loại người theo dõi. Nhưng một số người thấy nó đáng lo ngại và không thích hợp. Trước hết, cách họ thể hiện mối quan hệ giữa các fan tiềm năng cảm thấy khá thất thường đối với những người xem thông thường. Không có gì ngạc nhiên khi họ thấy nó không thích hợp.
Về cơ phiên bản, việc dính dáng loli với đàn anh và tới một level yaoi – shota thế hệ hơn là một cách xúc phạm. Và thậm chí đây còn là một bộ gắn mác hent@i. Vì vậy, không có chuyện một số người theo dõi ghét hay khinh thường nó.
Lý do nên xem Boku no Pico!
Bây giờ chúng ta hãy xem dưới tầm nhìn của người theo dõi tích cực. Mặc dù có một tỷ trọng lớn người theo dõi không thích Boku no Pico, nhưng vẫn có những người yêu thích anime này.
Trong trái đất anime, có những thị hiếu khác nhau và mọi người đều có thị hiếu về một thể loại nhất định. Boku no Pico có thể không dành cho người thông thường nhưng một số người hâm mộ yaoi trên toàn trái đất yêu thích nó. không giống nhau, anime có rất nhiều yếu tố tốt nhưng người hâm mộ yaoi thích, và nó đã thể hiện nó theo một cách rất dị.
Quá dễ thương
Nếu game thủ đã thân thuộc với từ ‘Trap’ trong trái đất anime, thì game thủ cũng nên biết nó là gì. Nói một cách dễ hiểu, ‘gài bẫy’ là một người trông giống con gái vì vẻ ngoài nhưng sau rốt lại là nam nhi. Trong ‘Boku no Pico’, chúng ta có một cái bẫy dễ thương làm những điều dễ thương. Vì vậy, nó là một trong những lý do tích cực vì sao game thủ nên xem nó.
Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời
Khía cạnh quan yếu nhất của anime hent@i là gì? Không nghi ngờ gì nữa, đó là âm thanh do vì hồ hết mọi người đều cảm thấy hứng thú với giọng nói. Boku no Pico có một số hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và cả nhì diễn viên lồng tiếng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nếu game thủ đã xem một vài anime y@oi hen@ i , thì game thủ sẽ biết khó khăn như thế nào để làm cho nhì nhân vật chính kết nối với người theo dõi. Ở khía cạnh đó, Boku no Pico đơn giản đứng đầu phần còn lại.
Kết luận
Chà, có vẻ như chúng ta đã xem xét xong. Ở đây, Kodoani đã giảng giải ý kiến ​​của mình về Boku no Pico theo cả cách tích cực và tiêu cực để game thủ có thể quyết định xem có nên xem hay không. Bây giờ là do game thủ quyết định nhưng nếu game thủ hỏi chúng tôi ý kiến ​​một chiều, chúng tôi khuyên game thủ nên xem nó.
Không có hại gì khi thử những điều thế hệ, vì vậy hãy coi nó như một trải nghiệm thế hệ và thử cảm giác thế hệ lạ này. Kodoani vững chắc rằng nó sẽ không tệ như nhiều người nghĩ và với điều này, chúng tôi kết thúc bài tiến công giá của mình về Boku no Pico. Nếu game thủ có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan tới anime yaoi – hentai này, hãy nhớ thả chúng trong phần bình luận bên dưới.
Boku No Pico
Boku No Pico

Boku No Pico Hentai

Boku No Pico Hentai Boku No Pico HentaiBoku No Pico. Từ khóa liên quan: hentai 3d, pico, hentai boku no pico, bokunopico, anime, hentai yaoi, poku no pico, dragon ball … Watch Boku no Pico all episodes in full HD English free hentai stream and download watch Gay Hentai Haven Yaoi Shota hentai stream hentaihaven.

Boku No Pico Hentai
Boku No Pico Hentai

Phim Boku No Pico

Phim Boku No Pico Phim Pico Của Tôi Vietsub – Boku No Pico 2006; Phim hoạt hình 18+ Nhật Bản kể về cậu bé Pico, nhút nhát nhưng rất điển trai, khi cậu để tóc dài thì không ai … Không đồ họa đẹp, không có những cảnh phim hoành tráng, Boku No Pico nổi bật với nội dung táo bạo, cách dẫn dắt người xem đi tới những bất ngờ và nhờ đó nó được …Boku No Pico là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Chico, Coco, Mokkun, Pico.

Nội dung Boku no pico
Boku no pico lan truyền chủ yếu nhờ giá trị gây sốc thuần túy cho những người không mong đợi nó. Đôi khi Boku no pico cũng được các nhà phê bình khá nổi tiếng như Arkada và HoldenReviews miêu tả là “anime tệ nhất mọi thời đại” vì chủ yếu gây sốc.
Boku no pico là câu chuyện về Pico lạc quan và năng động đang làm việc tại quán cà phê của ông mình, Café Bebe, vào mùa hè. Tamotsu đang tìm cách thoát khỏi sự trần tục của cuộc sống hàng ngày của mình. Khi họ gặp nhau tại quán cà phê, tia lửa tình yêu và ham muốn nhanh chóng kéo hai người lại gần nhau. Các quan niệm thông thường về tuổi tác, giới tính và “chuyện ấy ơi” bị phá bỏ khi cặp đôi này tìm kiếm sự thỏa mãn xác thịt trong công ty của nhau. Nhưng những thú vui “chuyện ấy ơi” có tương đương với sự kết nối giữa những trái tim không?
Phim Boku No Pico
Phim Boku No Pico

Anime Boku No Pico

Anime Boku No Pico Boku no Pico là một seri OVA anime Shota yaoi được sản xuất bởi Natural High. Ban sản xuất từng đánh giá đây là anime dành cho Shotacon “số một thế giới” Seri này gồm ba tập anime, 1 manga, một trò chơi điện tử và bài hát biên tập trong phim. Boku No Pico có tên tiếng Việt là Pico Của Tôi, một trong những anime ngắn rất nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản, được nhiều bạn trẻ chia sẻ cho nhau, …

Anime Boku No Pico
Anime Boku No Pico

Truyện Boku No Pico

Truyện Boku No Pico Bạn đang đọc truyện tranh Boku No Pico chap 1 full đủ bộ, tải nhanh Boku No Pico là một bộ truyện hành động xen tình cảm lấy bối cảnh thời Nhật hiện đại. Tại nơi đây, con người sử dụng kiếm thuật để giao lưu … Truyện tranh Boku No Mao chap mới nhất, ✓trên web xem truyện online nhanh nhất VN. Không quảng cáo che màn hình.Boku no pico là ぼくのぴこ Boku no Piko? dịch là Pico Của Tôi là một … boku no pico có nghĩa là gì, boku no pico là anime truyện gì có xem …
A blonde-haired boy who works a summer part-time job at his grandfather’s bar. He is often portrayed swimming, usually naked or in a blue Speedo. He has worn girls’ clothes ever since Tamotsu (Mokkun) gave some to him as a gift. Later, feeling hurt that Tamotsu wouldn’t define their relationship, he rebels by cutting his hair and running away from home, although later on they reconcile. The following summer, Pico meets Chico, who is swimming naked in a stream, while riding his bike. He soon becomes friends with Chico, who calls him “Oniichan” (big brother), and they form a romantic and sexual relationship. In his relationships with both Mokkun and Chico, he is the uke, though in the latter relationship this is somewhat reversible.
Tamotsu
Tamotsu (タモツ), also known as Mokkun, is a white-collar worker and regular at Bebe.[2] He seduces Pico after mistaking him for a young girl, but continues the relationship after discovering Pico is in fact male. He later buys Pico a girl’s outfit/Locker room, complete with a ruby choker and panties, which he persuades Pico to wear despite his initial protests. He views Pico solely as a sexual object, though later shows true concern for Pico after he disappears. Although he eventually reconciles with Pico, he is absent in the second and third OVAs. In his relationship with Pico, he is the seme.
Ojiisan
Ojiisan (おじいさん) is Pico’s grandfather who runs a large but usually empty bar by the beach named Bebe. When Tamotsu visits him for the summer, he has Pico help out as waiter, which involves wearing a frilly pink apron. He introduces Pico to Tamotsu and suggests they spend time together.
Chico
Chico (ちこ, Chiko)
Voiced by: Mai Akizuki
A brunette boy who lives with his older sister in a large house in a secluded forest area and develops a sexual relationship with Pico in the second episode. He is younger and less sexually experienced than Pico. He often plays in the outdoors nude and secretly watches Oneesan masturbate. In most cases, Chico is the seme, despite his age, though his relationship with Pico is somewhat reversible.
Oneesan
Oneesan (お姉さん) is Chico’s older sister and legal guardian. Perhaps because of her caring for Chico, and her isolated home in the countryside, she appears sexually frustrated and masturbates regularly. After being caught masturbating by the boys through a crack in her bedroom ceiling, she becomes the indirect cause of their experimentation. She has a large collection of cosplay outfits and sex toys that Pico and Chico use without her permission. She later fondles herself away from the boys when she finds them sexually engaged upon returning home from the grocery store.
CoCo
Coco (ここ, Koko) is a feminine-looking boy with long, black hair who Pico and Chico meet in the third episode. It is subtly implied that Coco is actually a so-called “city fairy”, due to some strange minor occurrences in his vicinity, though this is never explicitly confirmed. Coco soon has sexual relationships with both Pico and Chico. After inadvertently causing some friction in their relationship, Coco decides to distance himself from Pico and Chico, though they do reunite with him at Tokyo Tower and end up having a threesome. He is also the main uke of the three, but this can be reversed.
Truyện Boku No Pico
Truyện Boku No Pico

Mục Lục