Hình Nền Máy Tính

Hình Nền Máy Tính Trong các máy tính thiết bị truyền thông di động, hình nền (tiếng Anh: wallpaper, còn gọi là desktop picture và desktop background) là một hình ảnh được sử dụng làm nền của giao diện người dùng đồ họa trên màn hình máy tính hay thiết bị di động

Hướng dẫn cách cài hình nền máy tính win 10
Cách cài hình nền máy tính trên Win 10 rất đơn giản. Tuy nhiên có nhiều người còn rất lạ lẫm và lúng túng với việc này. Đặc biệt là những người mới sử dụng máy tính chưa có nhiều kỹ năng. Nếu bạn là đối tượng này thì có thể tham khảo 2 cách cài hình máy tính được chia sẻ sau đây:
Đổi hình nền máy tính Win 10 trực tiếp trên ảnh
Đổi trực tiếp trên ảnh là một trong những cách khá đơn giản và dễ thực hiện. Đây cũng là phương pháp dành cho những người mới và muốn thực hiện nhanh chóng. Trước tiên hãy mở thư mục lưu trữ ảnh của mình trên máy tính. Sau đó bấm chuột phải vào bức ảnh muốn đặt làm hình nền. Tiếp theo chọn Set as desktop background để thay đổi.
Cách cài hình nền máy tính win 10
Cách cài hình nền máy tính Win 10
Hình nền của máy tính sẽ được thay đổi ngay tức thì. Bạn chỉ cần thoát ra khỏi file ảnh trở về màn hình chính là sẽ thấy sự thay đổi. Bên cạnh đó nếu bạn muốn đặt những hình ảnh khác để làm hình nền và muốn chúng được thay đổi liên tục thì chỉ cần thay đổi tất cả những hình được chọn. Sau đó bấm chuột phải và chọn Set as desktop background. Để điều chỉnh được nhiều chức năng của hình nền thì bạn có thể tham khảo cách cài hình nền tiếp theo trong bài viết.
Đọc Thêm:  Cách chèn Excel vào Word nhanh với thao tác đơn giản
Hướng dẫn đổi hình nền máy tính Win 10 trong Settings
Với cách này bạn sẽ thay đổi hình nền trong mục cài đặt của máy tính. Mặc dù các thao tác phức tạp hơn nhưng lại giúp người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau. Một số tính năng nổi bật như thay đổi màu sắc của hình nền, thiết lập chế độ hiển thị hình nền, thay đổi hình nền theo thời gian….Dưới đây là các bước thực hiện bạn có thể tham khảo:
Bước 1: Ở giao diện chính của màn hình bạn hãy bấm chuột phải sau đó chọn Personalize ở cuối cùng.
Cách cài hình nền máy tính win 10
Bấm chuột phải và chọn Personalize ở màn hình chính
Bước 2: Sau khi vào phần cài đặt bạn hãy chọn Background để lựa chọn đặt hình nền khác nhau. Trong phần này sẽ có nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn như: Solid (ảnh màu), Slideshow (ảnh theo slide) và Picture (hình ảnh được lựa chọn).
Cách cài hình nền máy tính win 10
Lựa chọn các tính năng để màn hình
Bước 3: Trong phần tùy chọn ảnh bạn hãy nhấn vào nút Browse để tìm tới các file ảnh mà bạn muốn dùng làm hình nền. Những hình ảnh này phải có sẵn trong máy tính. Tiếp theo hãy chọn vào hình ảnh mà bạn muốn chọn và nhấn Choose picture. Ngay sau đó hình ảnh mà bạn vừa chọn sẽ được hiển thị làm hình nền cho máy tính. Để thay đổi kích thước ảnh cho phù hợp với kích thước của màn hình máy tính bạn có thể tự điều chỉnh bằng cách chọn Choose a fit.
Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách khóa tài khoản facebook tạm thời nhanh nhất
Cách cài hình nền máy tính win 10
Chọn hình ảnh để đặt làm hình nền
Bước 4: Sau khi chọn được ảnh ở mục Solid Color các bạn sẽ thấy xuất hiện một bảng màu. Bạn có thể tùy chọn để thay đổi màu sắc của hình nền một tự do. Nếu cảm thấy hình nền chưa được căn chỉnh ưng ý thì bấm chọn Custom Color. Một bảng màu sẽ xuất hiện cùng các thông số khác nhau để bạn lựa chọn và thay đổi.
Cách cài hình nền máy tính win 10
Thay đổi màu sắc của hình nền
Một số ứng dụng đổi hình nền máy tính win 10
Bên cạnh việc cài đặt thủ công cho màn hình máy tính các bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ chuyên dùng. Chúng sẽ tự động thay đổi hình nền để mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho thiết bị.
Ứng dụng Dynamic Theme
Đây là ứng dụng đổi hình nền máy tính tự động hoàn toàn miễn phí. Cách thiết lập tương thích với Win 10 nên khi thao tác sẽ rất dễ dàng. Tại Bing hoặc Spotlight các bạn có thể thay đổi nhiều bức ảnh khác nhau.  Ứng dụng này sẽ mang đến những tính năng nổi bật như:
Có thể tìm kiếm nhiều hình ảnh mới, nổi bật mỗi ngày để thay đổi hình nền cho Win 10.
Có thể sử dụng hình ảnh Bing hoặc cửa sổ Spotlight để làm hình nền.
Thay đổi hình nền máy tính bằng hình ảnh cá nhân.
Mỗi ngày đều có thể xem hình ảnh Bing hoặc cửa sổ Spotlight gần nhất.
Cách cài hình nền máy tính win 10
Ứng dụng đổi hình nền Dynamic Theme
Brilli Wallpaper Changer
Brilli Wallpaper Changer là một công cụ được sử dụng để đổi hình nền máy tính rất thông minh. Công cụ này mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Thay đổi hình nền với một kho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, độc đáo. Bên cạnh đó còn có thể tạo được một bộ sưu tập phong phú và đẹp mắt.
Hình Nền Máy Tính
Hình Nền Máy Tính

Hình Nền Máy Tính Đẹp

Hình Nền Máy Tính Đẹp Khám phá những mẫu hình nền máy tính đẹp, đa dạng cùng các công cụ thiết kế miễn phí, dễ sử dụng tại Canva để tạo ra thiết kế của riêng mình

Hình Nền Máy Tính Đẹp
Hình Nền Máy Tính Đẹp

Hình Nền Máy Tính Anime

Hình Nền Máy Tính Anime Hình ảnh, hình nền Anime luôn được các Wibu tìm kiếm để làm nổi bật phong cách văn hóa Nhật Bản Hình nền máy tính Anime ngầu Hình nền máy tính anime ngầu nam Hình nền máy tính Anime cute

Hình Nền Máy Tính Anime
Hình Nền Máy Tính Anime

Background Hình Nền Máy Tính

Background Hình Nền Máy Tính Hình nền máy tính de thương Hình nền máy tính 4k Tải hình nền máy tính miễn phí Hình nền máy tính Full HD Những hình nền máy tính đẹp nhất Hình nền máy tính win 10 Hình nền máy tính đẹp Cài hình nền máy tính

Background Hình Nền Máy Tính
Background Hình Nền Máy Tính

Ảnh Hình Nền Máy Tính

Ảnh Hình Nền Máy Tính Hình nền máy tính cute Hình nền máy tính 4k Hình nền máy tính ngầu Những hình nền máy tính đẹp nhất Hình nền máy tính anime Cài hình nền máy tính Hình nền máy tính Full HD Hình nền máy tính đẹp

Ảnh Hình Nền Máy Tính
Ảnh Hình Nền Máy Tính

#Hình_Nền_Máy_Tính #Hình_Nền_Máy_Tính_Đẹp #Hình_Nền_Máy_Tính_Anime #Background_Hình_Nền_Máy_Tính #Ảnh_Hình_Nền_Máy_Tính #Màn_Hình_Nền_Máy_Tính #Đặt_Hình_Nền_Máy_Tính #Laptop_Hình_Nền_Máy_Tính #Hình_Nền_Máy_Tính_Động #Ảnh_Hình_Nền_Máy_Tính_Đẹp #Hình_Nền_Máy_Tính_Vintage #Ảnh_Làm_Hình_Nền_Máy_Tính #Hình_Nền_Máy_Tính_Minecraft #Hình_Nền_Máy_Tính_Bựa #Làm_Hình_Nền_Máy_Tính #Ảnh_Anime_Hình_Nền_Máy_Tính #Bts_Hình_Nền_Máy_Tính #Các_Hình_Nền_Máy_Tính_Đẹp #Hình_Nền_Máy_Tính_Goku #Hình_Nền_Máy_Tính_Iron_Man