Hẹn Hò Chốn Công Sở

Hẹn Hò Chốn Công Sở Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal (2022) của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tình cảm Kịch bản phim “Hẹn hò chốn công sở” theo môtíp cũ, dễ đoán nhưng lôi cuốn khán giả nhờ diễn xuất sinh động, các tình tiết hài hước.

Ngày 7/4, diễn viên Kim Se Jeong có buổi phỏng vấn trên Xports News sau thành công của Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở). Nữ diễn viên cho biết nhân vật Shin Ha Ri là vai diễn đáng nhớ trong chặng đường sự nghiệp của cô.
Khi được hỏi về cảnh 18+ ở tập 11 của bộ phim, Kim Se Jeong tiết lộ cô không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện phân đoạn tình cảm.
“Ở vị trí là Kim Se Jeong, tôi có chút hốt hoảng. Nhưng đặt vào nhân vật là Shin Ha Ri và Kang Tae Moo, tôi thấy không hề gượng gạo. Thật ra, tôi khá xấu hổ nên không dám xem lại cảnh quay ấy”, cô chia sẻ.
Nữ chính "Hẹn hò chốn công sở" không dám xem lại "cảnh nóng"
Kim Se Jeong có vai diễn đáng nhớ với Ahn Hyo Seop. Ảnh: Marie Claire.
Với nhân vật Shin Ha Ri, Kim Se Jeong tự chấm cho mình 90 điểm về diễn xuất. Cô nói bản thân đã nỗ lực để có thể hoàn thành tốt vai diễn.
“Tôi đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người. Khi nhìn lại, tôi sẽ luôn nhớ đến bộ phim Business Proposal như một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nếu như thanh xuân, tôi dành hết cho nhóm nhạc I.O.I và gugudan thì ở tuổi 26, tôi thuộc về Business Proposal. Tôi sẽ cố gắng để ghi dấu ấn về diễn xuất trong những năm tháng sau này”, ngôi sao sinh năm 1996 bày tỏ.
Hẹn hò chốn công sở gay cấn khi dần đến hồi kết, chuyện tình của Kang Tae Moo và Shin Ha Ri sẽ ra sao?
Powered by GliaStudio
Business Proposal là bộ phim truyền hình được công chúng quan tâm trong thời gian qua. Ở Hàn Quốc, rating của bộ phim đạt mốc 11,6% trên toàn quốc và 12,1% ở khu vực đô thị Seoul, theo số liệu của Nielson Korea.
Bộ phim kể về chuyện tình yêu của Kang Tae Moo – Giám đốc điều hành mới của công ty Go Food – và cô nhân viên Shin Ha Ri. Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, Kang Tae Moo trở về làm việc cho công ty của ông nội. Vì liên tục bị ông nội ép đi xem mắt nên Kang Tae Moo quyết định kết hôn với bất cứ cô gái nào anh gặp trong lần hẹn hò tiếp.
Shin Ha Ri đóng giả bạn thân Jin Young Seo (Seol In Ah đảm nhận) đến buổi xem mắt với Kang Tae Moo. Sau đó, hai người liên tục đụng độ tại công ty và chuyện tình yêu dần nảy sinh.
Hẹn Hò Chốn Công Sở
Hẹn Hò Chốn Công Sở

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1 Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1 Thuyết minh trọn bộ Hẹn Hò Chốn Công Sở Trọn bộ Thuyết Minh Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1 Thuyết Minh tvhay Hẹn hò chốn công sở tập 2 Hẹn hò chốn công sở tập 8 Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 2 Thuyết Minh Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3 Thuyết Minh

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1
Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Tình Yêu Chốn Công Sở Thuyết minh Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 1 Thuyết Minh Hẹn hò chốn công sở tập 7 Hẹn hò chốn công sở Netflix Hẹn hò chốn công sở tập 9 Hẹn hò chốn công sở tập 2 Hẹn hò chốn công sở lịch chiếu

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở
Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3 Hẹn hò Chốn công sở tập 4 Hẹn hò Chốn công Sở tập 5 Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3 Thuyết Minh Hẹn hò chốn công sở tập 2 Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 4 Thuyết minh Hẹn hò chốn công sở tập 3 review Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3 Thuyết Minh tvhay Hẹn hò chốn công sở tập 3 lịch chiếu

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3
Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 3

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 5

hẹn hò chốn công sở tập 5 Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal (2022). Hẹn Hò Chốn Công Sở là câu chuyện gia lam bạn của mình Ha Ri đên buổi xem măt để xua đuổi đôi tương.Nhưng kế hoạch này đổ bể khi hóa ra anh lại là sếp của cô

Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 5
Hẹn Hò Chốn Công Sở Tập 5

#Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_1 #Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_3 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_5 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_6 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_7 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_4 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_8 #Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_1 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_12 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_2 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_10 #Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_3 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_9 #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Vietsub #Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_11 #Xem_Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở #Xem_Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_1 #Xem_Phim_Hẹn_Hò_Chốn_Công_Sở_Tập_3

Mục Lục