Đào Tạo SEO

Đào tạo seo Siêu Tốc | khóa học seo Referr & Branding

Chào bạn. Rất vui vì bạn đang đọc các thông tin hữu ích mà Đào tạo SEO Siêu Tốc chia sẻ tại đây. Chúng tôi, đội ngũ SEO Siêu Tốc trân trọng cảm ơn. Và mong những thông tin ở trang website Https://sieutoc.com.vn có thể giúp bạn phần nào phát triển hơn về các kỹ năng trong SEO nói riêng và bài toán tổng quan ngành Digital Marketing của Việt Nam. Bạn hãy cố gắng đọc cẩn thận các dòng mình chia sẻ nhé, tuy hơi dài nhưng đó là tâm huyết của người viết. Và nó sẽ không thừa đâu.

Cảm ơn bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về Dịch vụ SEO Cam kết Và Công ty SEO của Siêu Tốc nhé

Đào tạo SEO
Đào tạo SEO

Học SEO để làm gì?

Tiêu đề nghe có vẻ ngộ nghĩnh, nhưng mình cũng tóm tắt sơ sơ là bạn học SEO cơ bản và nâng cao để:

 • Tự mình đưa từ khóa lên top được, tự đưa doanh nghiệp của mình vươn lên, cạnh tranh và vượt qua các bạn cùng ngành.
 • Không còn phải mất cả mớ tiền đớ với anh gồ nữa. Nhớ là quảng cáo tốn kém lắm, nhà bạn giàu thì mình cũng kg giám bàn, nhưng bạn Startup như tôi 2 năm trước mà đấm mỗi tháng 50 triệu quảng cáo là thấy muốn phá sản rồi.
 • Hiểu tổng quan về SEO, Biết phân tích và chọn ngách riêng cho ngành nghề của mình.
 • Học SEO không bao giờ lỗ vốn, kiến thức về SEO sẽ theo bạn cả đời. Bạn có thể đổi nghề khác nhưng SEO vẫn có thể giúp bạn thống lĩnh kết quả trong ngành mới.

Các khóa học SEO uy tín

Bản thân tôi thấy, trong ngành SEO, người thành công là người phải biết tìm hiểu, học hỏi người khác rồi tìm ra bí quyết thành công của họ sau đó chắt lọc, tinh gọn quy trình và biến nó thành bí quyết lên top của mình.

Tôi thấy bản thân mình rất may mắn, vì từ 2014 bắt đầu tiếp cận SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung. Thì tôi đã được rất nhiều người Thầy dạy SEO cho mình, mỗi một người thầy đều giúp tôi hiểu sâu hơn về một khía cạnh nào đó, theo sự hiểu biết hạn hẹp của tôi lúc mới vào nghề. 

Các khóa học SEO, phương pháp SEO nổi tiếng ở Việt Nam như tôi từng học và tham khảo qua như: 

 • Seobachsan của Thầy Nguyễn San (Được mệnh danh là “Chiêu cuối trong nghề SEO”, bạn học ở tất cả mọi nơi rồi mà chưa lên top thì là do bạn chưa được học Thầy San, hãy học khóa học của Thầy. Thầy sẽ bắt bệnh dự án của bạn và chỉ cho bạn đúng chiêu cuối cùng để bạn lên top thôi, nhưng nhớ là bạn phải có kiến thức cơ bản rồi nhé. Vì khi chưa có kiến thức cơ bản thì sẽ không thể nào nắm hết tinh túy của Thầy dạy được)
 • Seoconghuong của Thầy Hà Tuấn Khang ( SEO fullstack + SEO Cộng Hưởng nâng cao, phương pháp thống trị nhiều case trên google và làm mưa làm gió một thời gian rất dài)
 • SEO Seva của Thầy Trịnh Thành ( lên top google với trendingVerify, khóa link 2 chiều giúp google hiểu hơn về thương hiệu và bật top một cách tự nhiên)
 • SEO Binhduongmicro của Thầy Sơn Nguyễn ( Khởi duyên và dẫn dắt bài bản từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là tư duy tổng quát về Marketing online)
 • SEO Uptopz của bạn Diệp Nguyễn ( Trước kia là Btnrocket sau đổi thành Uptopz)
 • Seotongluc của Anh Trần Đông Trung (chưa được gặp bạn Trung nhưng đọc bài chia sẻ về kinh nghiệm của bạn khá nhiều, khâm phục sự tinh túy)
 • SEO Ladigi của Thầy La Trọng Nhơn ( Từng học Thầy Nhơn 2 khóa dạy seo online, từ cơ bản đến nâng cao, học cả adsword và Email Marketing của Thầy Nhơn. Học Thầy Nhơn phải biết nhậu nha, học xong là phải xõa đó)
 • SEO Tandigi của anh Tân Nguyễn ( Một anh trai, đẹp trai và rất nhiệt tình trong giới SEO, Học hỏi từ anh Tân khá nhiều chi tiết về SEO trong những năm 2018 – 2020)
 • SEO tư suy seo khác biệt của Thầy Erich Đoàn ( Từng tham gia hội thảo về kỹ thuật SEO và xu hướng seo 2018 – 2019 của Thầy Erich Đoàn, tương tác online và học hỏi được rất nhiều từ các chia sẻ thực tế)
 • Và một số khóa học SEO khác.

Mỗi khóa học SEO có một sự khác biệt

Hầu như tất cả các khóa học SEO đều có một điểm chung là hướng mình đi theo việc phục vụ người dùng những thông tin hữu ích, thêm các yếu tố hỗ trợ  xác minh và virial thương hiệu ( Verify Brand) của doanh nghiệp mình trên Internet, và mỗi trường phái SEO sẽ có các tuyệt chiêu và thế mạnh riêng biệt của mình. Đấy chúng tôi gọi là Tips & Tricks:

 • Ví dụ như trường phái SEOCONGHUONG của Thầy Hà Tuấn Khang, lên đỉnh với Trendy và Signal nhờ vào việc buil signal offpage an toàn.
 • Thầy Trịnh Thành lại SEO lên top hàng trăm dự án với trending và phương pháp khóa link 2 chiều Verify Brand giúp google hiểu rõ hơn về thương hiệu của mình, hiểu mình là doanh nghiệp uy tín trên Internet.

Tôi rất may mắn, được học các tinh túy từ các người Thầy, giờ đây tôi cũng tự chắt lọc, đúc kết và tinh gọn lại quy trình SEO cho riêng mình, và sử dụng nó trong mấy năm nay với các dự án lớn nhỏ của công ty mình. Phương pháp mới này tôi gọi là phương pháp SEO Siêu Tốc.

Đào tạo SEO Siêu Tốc là gì?

Đào tạo SEO Siêu Tốc là một khóa học SEO nhanh theo một trường phái SEO Allinone, Một trường phái SEO mang đậm nét tư duy mở, học hỏi ở tất cả mọi nơi rồi chắt lọc tinh hoa và tinh gọn quy trình để tạo ra một phương pháp SEO bật top Siêu Tốc và bền vững.

Đặc điểm khóa học SEO – Đào tạo SEO Siêu Tốc

Định hình lối tư duy mở trường phái SEO Allinone này, Bản thân tôi rất ham học hỏi. Tôi đi đi học và nghiên cứu gần như tất cả ( khoảng 80%) các khóa học SEOtrường phái SEO tại Việt Nam và một số khóa học trên thế giới. 

Rồi chắt kỹ thuật cốt lõi của rất nhiều trường phái SEO khác nhau, cùng với đó là sự tinh gọn quy trình làm SEO hiệu quả rồi thử nghiệm trên nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Mặt khác Công ty SEO Siêu Tốc – Allinone còn dựa theo bản chất và trên cơ chế vận hành thực tế mà bộ máy Google tạo ra để phục vụ người dùng.

Khóa học SEO Siêu Tốc – Allinone có gì?

Seo Siêu Tốc – Tổng hợp tinh hoa các khóa học SEO

Tại sao lại nói như vậy?. 

“Tất cả đều xuất phát từ sự học mà ra” đây là một câu nói nổi tiếng trong cuốn sách Khuyến học của bác Vũ _ Trung Nguyên tặng.

Tôi sẵn sàng đi học tất cả những người giỏi hơn tôi. Tôi yêu quý họ và họ là người thầy của mình. Chấp nhận học những điều mà bạn cùng nghề giỏi hơn mình trong SEO, tôi phân tích rất kỹ về website của họ để hiểu họ đang SEO theo phương pháp SEO nào. Từ đó sẽ lên được kế hoạch cho dự án SEO riêng của mình.

Đào tạo SEO Siêu Tốc giành cho ai?

Mục đích của SEO là để lên top  → khách truy cập (traffic) → liên hệ tư vấn → hành động mua hàng. Vậy tất cả những người liên quan đến Marketing, nhân viên bán hàng, giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh … đều nên tiếp cận và học SEO một cách bài bản nhất.

Trong SEO bạn cần phải hiểu sâu, đúng và đủ các khía cạnh cần thiết của SEO để tránh các án phạt của google.

Là một ông chủ nhỏ của một nhãn hàng hay sản phẩm, bạn phải biết và hiểu chính doanh nghiệp mình cần gì, ở mức đúng, đủ, cần và và phù hợp là được. 

Bạn chưa biết doanh nghiệp mình cần làm những gì cho SEO, quy trình SEO ra sao nghĩa là bạn đang ở mức chơi vơi giữa đại cuộc kinh tế khó khăn với toàn thế giới như hiện nay và vẫn phải hằng ngày đổ một khoản tiền lớn vào quảng cáo. 

Hãy để SEO Siêu Tốc giúp bạn một tay trong việc phân tích thị trường mà bạn đang phải cạnh tranh mỗi ngày. Mỗi thị trường sẽ khác nhau, cả về cơ chế vận hành cũng như đối thủ SEO, nên không thể áp dụng quy trình của ngành này qua ngành khác được.

Các khóa học SEO Siêu Tốc

Về đào tạo SEO Siêu Tốc phân ra 2 khóa học SEO bao gồm là khóa học SEO cơ bản nhập môn SEO cho người mới và Đào tạo SEO Siêu Tốc nâng cao cho các bạn đã có kinh nghiệm SEO và muốn nâng cao tay nghề của mình.

 • Khóa học SEO cơ bản  (Tham khảo các module khóa học seo cơ bản). Khóa đào tạo seo cơ bản này giành cho các bạn mới nhập môn SEO, và các bạn kinh nghiệm SEO dưới 2 năm. Hoặc dưới 2 dự án độ khó trung bình.
 • Khóa học SEO nâng cao (Tham khảo các module khóa học seo nâng cao) Khóa học – đào tạo SEO nâng cao phù hợp với các bạn đã có kiến thức nền tảng về SEO, đã từng SEO nhiều dự án ở mức độ trung bình, và muốn tăng tiến hơn trong SEO. Muốn bật top những từ khóa khó hơn nữa.

Sẽ được gì khi học SEO Siêu Tốc

 • Định hình được lối tư duy mở, hiểu được bản chất của SEO cũng như việc học SEO như thế nào là hiệu quả.
 • Có cái nhìn tổng quan về bài toán Digital Marketing, cũng như hiểu cách phân tích thị trường trên Internet, phân tích các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến SEO trong ngách ngành nghề của mình.
 • Bạn sẽ hiểu được cơ chế vận hành của công cụ google tìm kiếm
 • Sự đầy đủ về kiến thức chuyên môn trong SEO tổng thể. và cách SEO chính xác từ khóa khó.
 • Hiểu được giá trị của SEO trong marketing thực chiến.
 • Phương pháp SEO hoàn toàn mới, phương pháp giúp bạn lên top nhanh hơn và bền vững hơn.
 • Học và làm được ngay sau 3h đối với khóa học SEO Siêu Tốc nâng cao.
 • Biết phân tích đối thủ, biết tính toán lượng content, backlink, traffic để có một bảng kế hoạch hoàn chỉnh.
 • Biết tạo Suggestion cho từ khóa thương hiệu.
 • Hiểu được các thuật toán google, tránh các án phạt của google.
 • Biết 20+ phương pháp xây backlink, hiểu các kiểu xây dựng backlink sao cho an toàn.
 • Biết cách đăng ký Entity, xác minh doanh nghiệp thông qua Schema.
 • Và các kiên thức nền tảng khác.

Bắt đầu học SEO như thế nào?

Hãy bắt đầu nghiên cứu về SEO một cách nghiêm túc và bài bản. Vì lượng kiến thức về học SEO trên internet bây giờ quá nhiều. Bạn phải biết lựa chon để học cho khỏi tốn thời gian như một học viên của tôi. Xem câu chuyện lên top của anh ấy tại bài : Case Study : SEO 1000 từ khóa Lên Top google với phương pháp SEO Siêu Tốc

Tại Trung tâm đào tạo SEO Siêu Tốc, có một hệ thống kiến thức bài bản, đã được chắt lọc các tinh túy và phân bổ một giáo trình dạy seo an toàn và nhanh nhất. Nó phù hợp với cả những người mới bắt đầu tìm hiểu SEO và các bạn đã có kinh nghiệm SEO tầm 2 năm.

Nó không phù hợp với các bạn đã giỏi SEO. Nếu bạn đã giỏi SEO chúng tôi xin phép được không phục vụ khóa học. Hãy hợp tác, cùng sẻ chia các kiến thức với nhau. Cùng nhau để phát triển cộng đồng SEO Việt Nam mạnh hơn.

Bắt đầu học SEO bằng cách bấm nút đăng ký học nhé.

ĐĂNG KÝ

Seo Siêu Tốc dựa trên cơ chế hoạt động cốt lõi của google

Cơ chế hoạt động của google nói chung và các công cụ tìm kiếm như thế nào?.

Trước tiên bạn chọn Google để tối ưu là vì bạn cũng hiểu google đang là công cụ tốt nhất phục vụ tìm kiếm cho người dùng trên toàn thế giới. 

Google phục vụ thông tin có ích cho người dùng.

Google là công cụ bậc nhất về tìm kiếm thông tin. Nó lưu trữ hàng tỷ GB dữ liệu trong kho chứa của mình. Nó sẽ chắt lọc những thông tin hữu ích nhất, có giá trị nhất và đưa ra cho người dùng khi có người tìm kiếm từ khóa.

Vậy một nội dung giá trị, thông tin có ích cho người dùng là các thông tin mà người dùng tìm kiếm, ở lại đọc, tương tác trên nội dung đó, chia sẻ nội dung đó một cách tự nhiên và quay lại với website của bạn đọc lại và đọc thêm các thông tin liên quan. 

Đó google gọi là thông tin có giá trị, nó giống việc một ca sĩ nổi tiếng ở ngoài đời vậy. Rất nhiều người quan tâm, follow, tương tác và chia sẻ những lời nói hay của ca sĩ này. Ok bạn hiểu ý tôi chứ. Còn cách làm thế nào thì đương nhiên tôi không thể nào nói nhanh một vài dòng mà xong được. Bạn hãy tham gia khóa học của tôi để hiệu rõ hơn tất cả mọi thứ nhé.

Lên top với SEO Siêu Tốc – Do cơ duyên, định mệnh hay nền tảng kiến thức?

Tôi có một người anh kết nghĩa, mà trước đây chúng tôi là đối thủ của nhau, và sau này anh ấy và tôi trở thành học trò của nhau. Vì đơn giản từ lúc gặp nhau chúng tôi nghĩ không còn ai là đối thủ của ai cả. Chúng tôi chia sẻ với nhau về các phương pháp marketing online và offline hiệu quả. 

Sau đó cùng triển khai, đưa ra nhận định và cùng nhau bắt tay hợp tác thau tóm một ngách bán hàng của thị trường trên Internet..

Anh ấy cũng là một seoer cực giỏi, anh ấy cũng học rất nhiều và hiểu các khóa học SEO hiện nay trên thị trường như: SEO Entity, SEO Backlink, SEO content, Tạo Signal, PBN, Schema, Social, Brand, Syndicate Content, …. 

Nhưng khi anh ấy tiếp cận với khóa học SEO Siêu Tốc của tôi, anh ấy phải thốt lên rằng: Đáng lẽ chúng ta phải gặp nhau sớm hơn, đáng lẽ tôi phải được tiếp cận với khóa học SEO Allinone này sớm hơn nữa, để khỏi mất nhiều thời gian tìm tòi mọi thứ trên internet và ráp nối chúng lại với nhau.

Đấy đúng là động lực thúc đẩy tôi quyết tâm bỏ thời gian đưa từ khóa: Đào tạo SEO &  khóa học SEO Siêu Tốc lên top 10 Google tìm kiếm, vì tôi nghĩ nếu phương pháp của mình có thể hữu duyên và giúp được một ai đó trở nên tốt hơn, lên top từ khóa nhiều hơn, kiếm nhiều tiền hơn với SEO, cùng nhau phát triển trong thời đại này thì đó là một thành công lớn nhất trong cuộc đời mình.

Tại sao chọn SEO làm hướng đi lâu dài:

Bạn có công nhận với tôi rằng:

Độ phủ truyền thông của công ty bạn càng lớn thì sức ảnh hưởng của nó cũng càng lớn, hiệu quả mang lại càng cao, khách hàng càng đông vì thế lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ trở nên tăng tiến nhanh chóng. Nếu bạn là nhân viên của công ty đó, thi khi ông chủ giàu cũng sẽ không bao giờ bạc đãi với bạn. Còn nếu bạn là ông chủ mà hiểu SEO nữa thì quá tuyệt vời rồi.

Kiến thức từ khóa học SEO sẽ giúp bạn đưa bất kỳ từ khóa nào, hoặc có thể đưa tất cả các từ khóa về sản phẩm trong ngành của bạn lên top google nếu bạn có thời gian và chịu nghiên cứu. Còn bạn làm biếng thì mình chịu thua, mình không hỗ trợ được.

Chọn học SEO vì không chạy theo quảng cáo mãi được

(Nếu bạn là nhà giàu thì không nên đọc đoạn này, còn nếu chúng ta vẫn nghèo thì nên đọc để tìm thấy tiếng nói chung nhé)

Bạn có thấy rằng mấy năm nay, chi phí quảng cáo online từ các kênh rất đắt đỏ, và mỗi ngày chi phí đó lại tăng lên do các phiên đấu thầu tranh giành vị trí top. 

Tuy nhiên cũng có rất nhiều doanh nghiệp cần phải quảng cáo để có khách hàng, duy trì hoạt động của công ty. Và hầu như chi phí quảng cáo mỗi ngày lại phải tăng lên.

Vậy mục đích của việc quảng cáo là để top và có người tìm thấy sản phẩm dịch vụ của mình.

Vậy bạn nếu là một ông chủ nhỏ, một Starup mới bắt đầu bước vào kinh doanh thì sao? Nếu giá 1 click cho quảng cáo là 100.000 đồng/ 1click quảng cáo như ngành “thu mua phế liệu”, thì mỗi tháng chi phí quảng cáo của doanh nghiệp bạn cũng tầm cả trăm triệu đấy.

Thật tiếc số tiền đó, phải bỏ ra liên tục nhưng chắc gì đã có khách hàng, chưa nói đến click tặc của mấy anh hàng xóm đẹp trai của mình nữa.

Nếu 100 triệu đó, bạn bỏ ra để học SEO thì chắc bạn có thể học được gần hết các Thầy dạy SEO mà tôi đã nêu ra ở trên rồi đó, bạn có kiến thức bài bản về tối ưu công cụ tìm kiếm. thế có tốt hơn việc mỗi tháng chúng ta phải bỏ tiền cả mấy chục triệu đến cả trăm triệu quảng cáo không?

Khóa học SEO Nâng Cao Siêu Tốc

Khóa học SEO Siêu Tốc Nâng Cao lượng kiến thức mới, kiến thức được chắt lọc và tinh giản về quy trình để lên top một cách nhanh và bền. Khóa học SEO nâng cao giành cho các bạn đã có căn bản về SEO, đã có kinh nghiệm làm làm các công việc về SEO và hiểu các thuật ngữ như:

 • Content
 • Backlink
 • Social
 • Entity
 • Schema
 • Yoastseo
 • Internal Link
 • Extetnal link
 • IFTTT
 • Traffic
 • Rankbrain
 • Thuật toán Panda
 • Google my Business

Các bạn phải biết tối thiểu 80% các khái niệm ở trên thì tôi mới có thể áp dụng phương pháp của khóa học SEO Nâng Cao Siêu Tốc được. 

Không phải là gì quá cao siêu nhưng nếu chưa hiểu các thuật ngữ ở trên thì bạn chưa có căn bản. Vui lòng học khóa cơ bản trước, hiểu được các thuật ngữ, hiểu được chức năng và vận hành các thuật ngữ ở trên thì việc tiếp cận các thuật ngữ mới sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thông tin khóa SEO cơ bản, Allinone của SEO Siêu Tốc bên dưới

Khóa học SEO cơ bản

Khóa học SEO căn bản Allinone của SEO Siêu Tốc, bạn cần nắm vững các kiến thức nền tảng trước khi muốn làm điều gì đó to tát và ý nghĩa hơn.

Mời bạn tham khảo các Module khóa học SEO căn bản của SEOSIEUTOC

Buổi 1: Giới thiệu, làm quen, Tổng quan khóa học SEO cơ bản Allinone

 • Giao lưu giới thiệu giảng viên và đội ngũ hỗ trợ, khóa học SEO Siêu Tốc.
 • Tự giới thiệu làm quen giữa các học viên.
 • Tổng quan khóa học SEO cơ bản.
 • Seo là gì? SEO làm gì? SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp
 • Trong Marketing, khi nào thì cần quảng cáp Google Ads và Facebook Ads
 • Có nên kết hợp giữa SEO –  Google Ads – Facebook Ads cùng lúc?

Buổi 2: Quy trình SEO và Các công cụ cần trong SEO.

 • Tổng quan về quy trình SEO.
 • Các trường phái SEO hiện nay
 • SEO mũ trắng, SEO mũ đen là gì?
 • Backlink là gì? Tư duy về xây dựng backlink.
 • Hệ công cụ hỗ trợ SEO ( Ahrefs, Keywoedtool.io Google webmaster Tool, Google analytics, Keyword Finder, Index tool …)
 • Tư duy về cạnh tranh. từ khóa cạnh tranh là gì? 
 • Nghiên cứu về nguyên tắc hoạt động của google.
 • Tìm hiểu về các thuật toán xếp hạng của google. 
 • Tư duy làm để tránh bị đánh Spam và tránh được các hình phạt của google

Buổi 3: Phân tích từ khóa, Phân tích đối về mặt content, xây dựng nội dung theo Semantic Keyword và Themantich Content.

 • Sự cạnh tranh, độ khó từ khóa, các tiêu chí đánh giá độ khoa từ khóa của keyword Finder
 • Tìm hiểu về Ahrefs, Google Keyword Planner, Kwfinder và Keyword.io
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ Google Keyword Planner
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ Ahrefs
 • Hướng dẫn sử dụng công cụ Keyword.io
 • Các phân loại từ khóa, lên Outline bài viết chính. 
 • Phân nhóm từ khóa theo chủ đề
 • Tìm kiếm Phantom Keyword
 • Khái niệm Semantic Keyword và Thematic Content
 • Triển khai tìm kiếm Semantic Keyword
 • Triển khai phân nhóm nội dung theo Thematic Content
 • Lên kế hoạch nội dung đều đặn trong thời gian triển khai SEO dự án.
 • Lên mô hình, mô phỏng liên kết giữa Semantic Keyword và Thematic Content.

Buổi 4: Phân tích đối thủ

 • Phân tích đối thủ về khía cạnh content
 • Phân tích đối thủ về khía cạnh Backlink
 • Phân tích đối thủ về khía cạnh traffic
 • Phân tích thế mạnh của đối thủ, tìm phương án để vượt qua đối thủ một cách tốt nhất dựa vào thế mạnh của mình. Hoặc điểm yếu đối thủ.

Buổi 5: Xây dựng website – Cấu trúc website – Xây dựng cấu trúc Silo

 • TÌm hiểu về tên miền, Hosting, VPS
 • Cách tạo 1 website nhanh, bằng theme wordpress hoặc Blogspot (Setup website)
 • Hiểu về HTML/CSS.
 • Khái niệm cấu trúc Silo
 • Giới thiệu về cấu trúc Silo
 • Thực hành xây dựng cấu trúc Silo
 • Internal Link trong website. liên kết các từ khóa ngữ nghĩa với chủ đề.
 • Cấu trúc dữ liệu là gì?
 • Cài đặt các Plugins cần thiết cho SEO.

Buổi 6: Tối ưu Onpage

 • Onpage có gì: các khái niệm và cách vận hành nó
 • Anchortext là gì và Internal Link là gì
 • Cách tìm các LSI, Semantic Keyword
 • Cách lên out line content nhanh nhất.
 • Internal link theo phương pháp SEO Siêu Tốc

Buổi 7: Xây dựng Social Brand & cài đặt IFTTT Automation Share Social

 • Social Brand là gì? tại sao phải xây dựng Social Brand Name
 • Đồng bộ hóa thông tin trên Social thế nào cho hiệu quả nhất.
 • Xây dựng Social cho chủ sở hữu
 • IFTTT là gì? Xây dựng như thế nào?
 • Cầm tay chỉ việc xây dựng hệ thống IFTTT
 • Khai báo và kết nối dữ liệu thông qua Schema Pro

Buổi 8: Domain Authority Stacking và Google Entity Stacking 

 • Domain Authority Stacking là gì?
 • Hướng dẫn làm Domain Authority Stacking
 • Google Entity Stacking là gì?
 • Hướng dẫn tạo Google Entity Stacking

Buổi 7: Xây dựng  vệ tinh – Cách tìm tên miền hết hạn (PBN)

 • PBN trong SEO là gì?
 • Phương pháp tìm kiếm tên miền hết hạn
 • Cách xây dựng PBN nhanh nhất, Chiêu thức phục hồi backlink cũ của PBN nhanh chóng

Buổi 9: Ahrefs, Keywordtool.io Search Console và Goolge Analytics toàn tập

 • Hướng dẫn về các chức năng quan trọng trong Ahrefs không thể bỏ qua của dân SEO
 • Phân tích từ khóa đối thủ, phân tích backlink đối thủ
 • Sử dụng keywordtool.io sao cho hiệu quả
 • Sử dụng google webmaster tool
 • Các theo dõi và phân tích đúng trong Google analytics. Đọc hiểu hành vi người dùng. Từ đó biết người dùng đang quan tâm đến vấn đề gì, xu hướng ra sao

Buổi 10: Bí mật trong SEO Siêu Tốc

Bí mật đặc biệt trong SEO Siêu Tốc, Một số Tips, Tricks hiệu quả cao để thúc đẩy từ khóa lên top nhanh.

Học phí khóa đào tạo SEO Siêu Tốc:

Học phí đào tạo SEO cơ bản tại Trung Tâm: 5000.000 VND/học viên

Học phí Dạy SEO Online cơ bản:  3.000.000 VND/ học viên

Học phí khóa đào tạo SEO Siêu Tốc Nâng cao: 20.000.000 VND/ học viên

Học phí khóa Mentor 1 – 1: Từ 50 – 80.000.000 VND/ học viên  ( Cầm tay chỉ việc, khi nào làm được thì thôi.

Nếu doanh nghiệp bạn có từ 5 – 10 người, Chúng tôi có thể đến doanh nghiệp bạn để đào tạo. Với  mức phí 50.000.000 / khóa.

Các kiến thức không thể thiếu cho một SEOER

 1. Các khái niệm cơ bản về SEO: Định nghĩa SEO, các yếu tố tác động đến SEO, cách tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, …)

 2. On-page optimization: Các yếu tố để tối ưu hóa trang web cho SEO, bao gồm các thẻ meta (title, description), thẻ heading, định dạng URL, cách sử dụng từ khóa, tối ưu hóa nội dung, …

 3. Off-page optimization: Các hoạt động để tối ưu hóa SEO bên ngoài trang web, bao gồm các hoạt động link building, tạo nội dung xuất sắc, sử dụng các công cụ marketing khác như các mạng xã hội, email marketing, …

 4. Các công cụ và cách sử dụng chúng: Học về các công cụ SEO như Google Search Console, Google Analytics, Ahrefs, SEMrush, … và cách sử dụng chúng để theo dõi và tối ưu hóa SEO của trang web.

 5. Các kỹ thuật SEO khác: Các kỹ thuật khác như SEO cho các trang web di động, SEO cho các trang web ngôn ngữ khác, tối ưu hóa tốc độ trang web, …

 6. Các xu hướng SEO hiện nay và tương lai: Học về các xu hướng SEO hiện nay và tương lai, bao gồm các yếu tố tác động đến SEO như các thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm, các xu hướng trong việc sử dụng các thiết bị di động và trang web di động, sử dụng các dữ liệu strucutured và các công nghệ khác như AI và machine learning.

 7. Kế hoạch và thực hiện một chiến lược SEO: Học cách tạo ra một kế hoạch SEO cho một trang web và cách thực hiện chiến lược đó, bao gồm các bước như phân tích cơ bản của trang web, xác định mục tiêu và các từ khóa cần được ưu tiên, thiết kế một kế hoạch link building và các hoạt động marketing khác, và theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến lược.

Đào tạo SEO Siêu Tốc chúng tôi rất hân hạnh được chia sẻ, trao những giá trị vô giá trong khóa học SEO Siêu Tốc từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra chúng tôi còn làm Dịch vụ SEO Siêu Tốc từ khóa, lên top mới lấy tiền và dịch vụ thiết kế web Siêu Tốc chuẩn SEO nữa. Rất mong bạn sẽ hài lòng. Trân trọng

Mục Lục