Cách làm khoai tây chiên

Cách làm khoai tây chiên

Chào bạn. chào mừng bạn đến với bài viết chi tiết hướng dẫn về cách làm khoai tây chiên. Đầy đủ nhất những thứ gì bạn cần cho món khoai tây chiên. Các từ khóa bạn tìm kiếm Cách Làm Khoai Tây Chiên Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Lâu Cách Làm Khoai Tây Chiên Lát Mỏng Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ Cách Làm Khoai Tây Chiên Ngon Cách Làm Khoai Tây Chiên Tại Nhà Cách Làm Khoai Tây Chiên Với Bột Chiên Giòn Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Cách Làm Khoai Tây Chiên Bột Cách Làm Khoai Tây Chiên Kfc Cách Làm Khoai Tây Chiên Không Cần Bột Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Chiên.

Cách Làm món Khoai Tây Chiên

Dưới đây là cách làm món khoai tây chiên đơn giản, quy trình đầy đủ, hướng dẫn chi tiết về món khoai tây chiên. Mời bạn cùng tham khảo và làm để hưởng thành quả nhé.

Đây là cách làm khoai tây chiên:

Nguyên liệu làm khoai tây chiên:

  • 3 củ khoai tây lớn
  • Dầu ăn
  • Muối
  • Bột ngọt (tuỳ chọn)

Hướng dẫn cách làm món khoai tây chiên:

  1. Làm sạch khoai tây và lột vỏ. Sau đó, cắt khoai tây thành những miếng hình thang (khoảng 1 cm độ dày).
  2. Trộn khoai tây với một chút muối và bột ngọt (nếu dùng) trong một tô hoặc túi nylon. Trộn đều cho khoai tây được bao phủ đều.
  3. Cho dầu ăn vào chảo và đặt trên bếp. Đun nóng dầu ở nhiệt độ trung bình.
  4. Cho khoai tây vào chảo một cách từ từ, đảo khoai tây đều để chúng được chiên đều và vàng đều. Chiên khoai tây khoảng 4-5 phút đối với mỗi lần chiên.
  5. Dùng thìa lớn để lấy khoai tây ra khỏi chảo và để trên giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.
  6. Cho khoai tây chiên vào đĩa và thưởng thức.

Lưu ý:

  • Khi chiên khoai tây, bạn nên giảm nhiệt độ chảo nếu thấy dầu quá nóng để tránh khoai tây bị cháy.
  • Nếu muốn khoai tây được giòn hơn, bạn có thể chiên khoai tây lần thứ hai khi khoai tây đã nguội hẳn.
  • Để tăng vị cho khoai tây chiên, bạn có thể rắc một chút gia vị như ớt bột hoặc tiêu lên trên khoai tây sau khi chiên.

Chúc bạn thành công trong việc làm món khoai tây chiên!

Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn

Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Lâu

‘Video hướng dẫn cách làm khoai tây chiên giòn

Cách Làm Khoai Tây Chiên Lát Mỏng

Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ

Cách Làm Khoai Tây Chiên Ngon

Cách Làm Khoai Tây Chiên Tại Nhà

Cách Làm Khoai Tây Chiên Với Bột Chiên Giòn

Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên

Cách Làm Khoai Tây Chiên Bột

Cách Làm Khoai Tây Chiên Kfc

Cách Làm Khoai Tây Chiên Không Cần Bột

Hi xin chào các bạn Hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến các bạn món khoai tây chiên đây là món ăn có nguồn gốc từ nước Bỉ để cái món khoai tây được ngon á thì các bạn chia làm sao mà khoai tây phải ở ngoài giòn và Đàng Trong vẫn xốp ngọt và không có vị chát và rất là nhiều người mong muốn là làm khoai tây chiên làm sao mà để có thể giòn mà lại chọn được lâu thì hôm nay mình sẽ chia sẻ với cách làm đến các bạn trong Cách Cách làm này thì nó sẽ có một bí quyết nho nhỏ cho bạn nào mà muốn làm để mà kinh doanh nhé Để
mình làm màu cho đẹp rồi thứ hai nữa là giòn lâu thì bây giờ mời các bạn cùng theo dõi nhé để làm khó Ờ thì đầu tiên là các bạn hãy chuẩn bị khoai tây nhé và khoai tây tiêu chí đầu tiên là khoai tây phải mới thì khoai tây mới thì các bạn nhìn vào củ khoai tây và các bạn bấm vào nó rất là cứng nhắc bạn nó không có mệt thứ hai nữa là có loại khoai tây nó vàng và khoai tây nó trắng trước khi đi Gọt khoai tây thì các bạn chuẩn bị sẵn cho mình một cái thau nước lã nhé các bạn không cần bỏ muối vào nhé tiếp theo thì mình sẽ đi gọt khoai tây

Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Chiên

mình Sài Gòn khi vỏ khoai tây cơ bản khoai tây Đà Lạt nó cái màu khoai tây nó rất là vàng đẹp để các bạn này Các bạn nhìn khoai tây màu vàng rất là đẹp à anh Khoai tây các bạn lựa chọn cây củ mài ít góc cạnh nhé mình sẽ dễ làm hơn và khi gọi khoai tây nó bớt sao hơn nhé các bạn ăn mì gói khoai tây xong rồi thì mình sẽ bỏ khoai tây vào nước cho biết cách làm khoai tây chiên nó có mặt có rất là nhiều cách làm khác nhau như vậy nhé mình cũng đã từng làm qua rồi nhiều cách để mình thử xem cách làm thì hai thì trong cây video này thì mình sẽ chia sẻ
với các bạn cách làm vậy thì làm cũng được và ưu tiên cho những người mà làm bán mà muốn nó vàng nè Cả giòn lâu thì mình sẽ chia sẻ với cách này để các bạn là áp dụng cho việc buôn bán hoặc là cho việc là làm gì cái tên nội thất hoặc là làm ăn cũng được nhưng mà cái cách này thì nó hơi thì công so với cách làm ăn thông thường à và sau khi gọt vỏ khoai tây xong thì bây giờ mình sẽ đưa đi rửa khoai tây cho nó thật sạch nha các bạn bây giờ mình sẽ đi tắt khoai tây cắt khoai tây thì các bạn có thể sử dụng hai loại dao các bạn có
thể sử dụng dao cắt thông thường á Hoặc là các bạn có thể sử dụng khi dao cắt lượn sóng Dạo này gọi là dấu chắn không phải cho bạn mua ngoài hỏi người ta gọi là chắc chắn tắt ghi âm chắn này thì nhìn cái miếng khoai tây nó sẽ đẹp hơn thì ở đây mình sẽ cắt là khoảng một xăng đến 1 giờ sang hay đấy cho các bạn Các dày hay mỏng đều được nhé Nhưng mà mình phải cắt đều Ví dụ như mình cắt một xăng 2 thì mình phát đều hết là xanh chỉ còn mình cắt một xăng thì mình tắt là một xăng để khi chiên á Chị nghĩ khoai tây nó chẳng vàng giòn đều tất cả
mọi tiếng sẵn có là có miếng nó sẽ bị à chạy trước thì cái màu quá mỏng hơn thì nó nhìn không được đẹp không ngon củ khoai tây nóng nhỏ nó sẽ có phần rìa xung quanh Nhiều này có bạn thì các bạn chắc xong các bạn sẽ bỏ vào nước lên sau khi cắt khoai tây sau quá thì các bạn nằm ở trong nước cho mình là mười phút nhé ngâm xong thì các bạn lại đi rửa tiếp theo là bây giờ mình sẽ đi luộc ốc tôi là Trần qua thôi chần qua cái Khoai tây nè cho nó đổ chín Khoảng sáu bảy mươi phần trăm thôi các bạn nhất khi bật các bạn không nên luộc chín và đây cũng
là cái cách mà để mình làm màu cho nó đẹp các bạn thì mình cho vào đây là khoảng là một muỗng canh muối nhé tiếp theo là mình sẽ làm màu cho khoai tây bằng cái màu nghệ tự nhiên thì làm màu nghệ tự nhiên để cho nó an toàn thực phẩm cho nó tốt cho sức khỏe của mình nhé các bạn mình bỏ tên dai vào đây mình lại đây là bầu hiện khô Các bạn có thể sử dụng là nghệ tươi cũng được các bạn đun cho cái Nếu có thật là sôi thật là sôi các bạn nhá sau đó rồi mình bỏ khoai tây vào Trần con vòng khoảng 2 phút thôi ý là mảnh vỡ ra bây giờ ít nước cũng đã
sắp sôi rồi thì các bạn chuẩn bị sẵn cho mình này một cái à sau nước để chút xíu nữa mình bỏ vào nhé mình trần qua xong rồi mình sẽ bớt qua cái thau nước lạnh này hết nước sôi rồi này các bạn bây giờ mình sẽ cho cái Khoai tây và ạ thì các bạn cho lửa lớn để cho nước nóng nhanh sôi nhé anh Khoai tây này mình làm màu nghệ rất là đẹp các em để cái màu nghệ này được đẹp thì các bạn nên chọn tinh nghệ thì màu nè mà mình làm cái bột nghệ nhé Còn cái bột
nghệ mà thấy màu không được đè sắc thì mình làm màu cũng không đẹp nhưng bạn bây giờ tên nước nó sôi lăn tăn trở lại rồi này các bạn ơi thì mình chỉ chặn cho nó chín hoặc độ 60 phần trăm như thế này thôi bây giờ mình sẽ vớt ra nhé mình đã chuẩn bị sẵn cái nước lạnh ở bên này rồi thì mình sẽ vớt ra đình mình vẫn cái Khoai tây ra trên nước lạnh này các bạn thứ nhất là làm cho khoai tây nó cứng lại thứ hai nữa là làm cho khoai tây nó mất cái mùi nghệ nó mất cái mùi nghệ nhưng mà nó vẫn giữ được cái màu đẹp khi bạn nằm ở đây khoảng độ 57 phút rồi
sau đó mình vớt ra để ráo nước rồi mình đi chiên nhé Thì Khoanh tay này các bạn chần qua nước sôi các bạn để ý nhé chẳng xong mà khi khoai tây này không không có bị mềm nha nó vẫn còn cứng thông thường nha nếu mà khi nồi lớn thì mình làm nhiều thì mình trằn trong vòng khoảng độ à 2 phút thôi không phải là sôi lên là nếu các bạn vì nồi lớn rồi rất là lâu trôi Nên là các bạn chỉ cần trong vòng khoảng tối đa là 2 phút nhé Nếu các bạn chân quá là sau này mình chia nó không có được giòn Đâu Bây giờ thì mình sẽ vớt
ra và để ráo nước sau đó mình sẽ đi chiên bây giờ mình sẽ đi Kiên các bạn nhé Thì để chọn khoai xuyên nó được giòn và giòn lâu quá thì các bạn cả hai lần nhé Còn nếu như các bạn mà ăn liền thì chúng ta không cần chia 2 lần thì ta Kiên Đến lúc nó vừa luôn thì đầu tiên là các bạn cho dầu thật sôi dầu thật là sôi rồi thì lấy bỏ khoai vào à à à cho dầu bây giờ nó sôi rồi phẳng độ là 160 độ đó các bạn 150 160 ngất thì mình sẽ cho khoai tây vào thì các bạn lưu ý là các bạn không nên đổ giàu này lên trên này đổ dầu lựa chảo này thôi hoặc
là 1/3 chảo Thôi để cho khi mà mình bỏ khoai tây vào nấu sôi nó không Có tràn ra ngoài mình cho khoai tây vào này các bạn ơi mình cho vào thì nó sẽ sôi đến khi khoai tây vừa thôi Cái này thì nó không còn dính nhau vì kia nhiệt lớn thì có bạn bắt đầu giảm nhiệt với mình nhất các bạn giảm nhiệt để đến mức độ trung bình khoảng 140 độ C là vừa à ừ ừ ở trong cái thời gian trên lần đầu nét Thì mình chiên khoảng 4 phút 45 phút Ừ tùy vào khi chảo gần nhất các bạn nhé Nhớ cho các bạn nhìn xe khoai tây mình bỏ vào phun lửa nó lớn nó không có dính
nhau Nó bắt đầu khô xe ở bên ngoài à à A và các bạn cũng không cần phải đạo nhiều hơn nhé mình giận nữa để nữa trung bình thôi ừ ừ à à ở trong lúc mình nhắn tin như thế này á thì mình sẽ đi bị một cái A có giấy thấm dầu này cám ạ Mình chuẩn bị sẵn dụng cụ và để giấy thấm dầu lên thì chút xíu nữa thì mình sẽ bớt là khi khoai tây chiên Ra đây để xuống là thấy nhiều nhất Ừ Nếu như các bạn muốn làm để bán hoặc là các bạn làm để sẵn đấy thì các bạn chiên đến cái độ già hơi top top top này là chút xíu này thì mình sẽ bớt cái
khoai tây chiên ra và mình để nguội rồi sau đó mình sẽ để vào cái ngăn đá tủ lạnh nha các bạn thì sau đó là những muốn Chinh mình sẽ lấy ra mà mình chiên Còn nếu như các bạn nào muốn làm ăn liền ngay bây giờ mà không cần phải dọn lâu thì mình chiên nhỏ lửa đều đều như thế này và đến cái đoạn quyết khi mà khoai tây và Đồng nổi lên à chuyển sang màu vàng Rồi á thì mình sẽ cho lựa mạnh hơn một chút xíu nữa là nó giòn nhé Còn mình sẽ chia sẻ cho các bạn là để mà làm được cái giòn lâu và chia sẻ cho các bạn ạ làn để mà bán hoặc là để mà những cái
lúc tiền rất mình càng làm chuẩn bị sẵn ở những cái lúc tiệc khác rĩa các bạn cần chuẩn bị sẵn như thế này mình chuyên lần 1 Rồi sau đó mình bỏ vào ngăn đá rồi Khi mà có khách mình là chỉ cần lấy ra và chuyên lần hai rất là nhanh luôn thì khoai tây cũng và giòn và đặc biệt là dân dọn rất là lâu luôn các bạn nhé khi các bạn chiên cái lần đầu á thì mình sẽ lấy khoai tây chiên lên cho các bạn xem này khi cái Khoai tây nó hơi sóc tóc hơi thấp sót này như thế này thì các bạn sẽ bớt ra cái giấy thấm dầu cho mình nhé
đây mình sẽ vớt ra cái giấy thấm dầu này các bạn thì trong quá trình các bạn thốt ra cái giấy thấm dầu như thế này nhá thì các bạn cũng không cần phải là dạng nhỏ lựa hay là tắt bếp rồi nhé mình sẽ để như bạn để cho Giàu nó nóng rồi mình sẽ a tiếp tục Bây giờ thì mình lại cho nữa lớn lên cho lửa lớn lên để chuẩn bị như bỏ tiếp tục vàng nha à em mới bỏ vào các bạn cứ để vậy đi cho nó xe cái mặt rồi mình đạo là được các bạn lưu ý cái lúc mà mình tiền khoai tây nhé Nói chung là nói là luộc sơ thì
không nên luộc Trí nhá luộc chín là mình bỏ vào kia như thế này là nó dễ bị nát này thứ hai nữa là nó hít giòn từ tương tự như vậy thì mình cứ chiên giống như cái mẹ lúc đầu rồi là sau đó mình sẽ vớt ra mình để nguội để thắp ra muộn các bạn nhé Sau đó mình mới chiên lần 2 à ừ ừ ừ ừ ____] ừ ừ ừ ừ [Vỗ tay] ____] à à ừ ừ ____] ạ sau khi chiên xong lần 1 đất thì các bạn để đây nhé thì các bạn để cho nó thật là nguội nguội hẳn rồi ngồi hẳn luôn các bạn nhé thì sau đó mình trên lần hai nó mới giòn được còn mà chưa ngủ em các bạn xin là hai nó cũng không được giòn mà khỏi giòn không có rằng lâu nhé mình sẽ để đây như các bạn ạ Bây giờ mình nhà sẽ đi chia lần thứ hai này các bạn Nếu như các bạn bỏ trong tủ đống để ngày hôm sau hay là để hai ba ngày sau xuyên cũng được nữa Ừ thì trước khi chiên thì các bạn cho dầu nóng nhé
anh ạ ở bên nhân sự giàu nhưng mà nó chưa được sôi khi dầu sôi rồi thì mình sẽ bỏ kia khoai tây vào là các bạn chiến lần 2 này thì lúc đầu có phản cho tên lửa nó lớn nhưng mà sau đó thì mình sẽ giảm được dần hết có một số miếng mà mình cắt không có đều nó sẽ chín trước đó cả cái này chiên là các bạn quan trọng nhất là phải sẽ tên lửa nó sẽ cắt nó đều lúc này đây thì cái Khoai tây bắt đầu và này các bạn thì các bạn giảm khi lửa là lựa trung bình nhé để mình xuyên được chút xíu là nói do như mình sẽ bớt cả mình xin như vậy thì
bên ngoài quay tay nó rất là do nhưng anh Khoai tây thì nó vẫn sốt à mềm ngọt nha các bạn khoai tây của mình nó giòn ở ngoài này các bạn này thì bây giờ mình sẽ vớt ra nhé Thì trong lúc vớt ra thì các bạn vẫn giữ nguyên cái nhiệt nhé các bạn đừng có giảm như thế là tắt đấy nó gấm giàu quá à à hóa ra mình vẫn với cha cái giấy thấm dầu mình để sẵn cho rằng anh ạ ừ ừ thế này các bạn đây là ke thành tâm về cái Khoai Tây Chiên của mình cực kì giòn mà màu rất là đẹp nhất các bạn nhé các bạn làm như thế này thì mình có thể bán
được ra ngoài nó rất là giòn Nhưng mà bên trong bên trong là các bạn cái vỏ bên ngoài nó rất là rò Nhưng mà bên trong nó vẫn là mềm mềm xốp nhé này có bạn chấm với tương ớt nữa thì rất là tuyệt vời luôn thì cách làm cũng dễ rất là đơn giản Nếu như các bạn thích màu đó thì các bạn bỏ nghệ còn các bạn không thích màu thì các bạn không cần Ừ bạn cứ chiên và anh bình thường nhé Cảm ơn các bạn đã xem video nhé hẹn gặp lại các bạn trong những video khác trên kênh Gia đình viên xin chào các bạn ạ

Cách làm khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu – Mới Nhất

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *