Cách làm bánh sữa chua

Cách làm bánh sữa chua

Làm bánh sữa chua tại nhà

Chào bạn, Chào mừng bạn đã đến với bài viết Cách làm bánh sữa chua của chúng tôi. Hôm nay chúng ta cùng học cách làm bánh sữa chua ngon bổ rẻ tại nhà. Cách làm đơn giản ai cũng có thể làm được. Mời các bạn đọc và xem video hướng dẫn cách làm bánh sữa chua mới nhất nhé.

Nguyên liệu làm bánh sữa chua:

  • 200g bánh quy digestive
  • 80g bơ lạt
  • 500g sữa chua không đường
  • 100g đường trắng
  • 2 trứng gà
  • 1/2 quả chanh
  • 1 muỗng cà phê tinh bột nghệ

Cách làm Bánh sữa chua:

  1. Nghiền nhuyễn bánh quy digestive và trộn đều với bơ lạt đã tan chảy. Cho hỗn hợp vào khuôn bánh và nhấn chặt bằng thìa, để nguội trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút.
  2. Trộn đều sữa chua, đường, trứng gà và tinh bột nghệ vào trong một bát.
  3. Xay nhuyễn vỏ chanh, lấy nước cốt. Cho nước cốt chanh vào hỗn hợp sữa chua, khuấy đều.
  4. Cho hỗn hợp sữa chua vào khuôn bánh đã nguội, đổ đều và nhấn chặt bằng thìa. Để trong tủ lạnh khoảng 4 tiếng hoặc qua đêm cho đông đặc.
  5. Sau khi bánh đã đông đặc, lấy ra khỏi khuôn và thưởng thức.

Chúc bạn thành công và thưởng thức bánh sữa chua ngon nhé!

Video Cách làm bánh sữa chua

Cách làm bánh sữa chua hấp

Cách làm bánh bông lan sữa chua

Chào mừng các bạn trở lại kênh Duy Tân Phước đây là món bánh sữa chua nướng món bánh cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn luôn bánh với nguyên liệu vô cùng đơn giản từ sữa chua và trứng có vị béo và chua nhẹ nên không hề bị ngáy chút nào luôn các bé nhỏ sẽ thích mê với món bánh này luôn đó các bạn và cách làm và nguyên liệu vô cùng đơn giản không tốt như thời gian nếu các bạn nào thích món bánh này Xin mời cậu vào bếp thực hiện với mình nha [âm nhạc] mình sử dụng đây là 400g sữa chua sữa chua này mình sử dụng sữa chua có đường
nha các bạn nên để nếu mà đã để lạnh nó đặt thì mình để ra ngoài khoảng 1 giờ nó mềm ra sẽ dễ làm hơn 400g là khoảng 4 hộp đó các bạn mình thêm vào đây 40 gam đường do là sữa chua có đường rồi mình chỉ thêm 40g đường thôi nếu các bạn sử dụng loại ít đường hoặc là không đường thì mình tăng lượng đường lên thêm nha Thì mình khuấy đều cái phần đường này đường này mình sử dụng đường bột đó nên nó rất là dễ tan các bạn có thể sử dụng đường cát Bình thường cũng được sau khi thấy khuấy đều phần đường và sữa chua nè Thì mình cho trứng vào đây mình
cho 4 cái trứng gà nè các bạn nên cho vào cái chén nhỏ từ trứng thì mình cho vào đây nè lỡ như trứng có hư thì mình còn chữa kịp nếu mà các bạn đập cho trứng vào đây một là lượt luôn á Lỡ thiết kế mình phải bỏ nguyên cái phần bọt này và thêm khoảng nửa muỗng cà phê tinh chất vani mình dùng với lòng mình khuấy cho tan Phần trứng này là được và trứng gà mình sử dụng là loại tầm trung các bạn mình cân luôn vỏ là 60g trên một trứng đó mình chỉ cần khuấy cho tan trứng là được mình không có cần phải khuấy cho nó nó
tạo bọt Nhiều lỡ nó có cà bọc ít cũng không sao cả Miễn là mình đừng khoái tung tóe lên thôi sau khi mình khuấy đều phần trứng đây nè mình sẽ rây bột vào các bạn nên cho bột qua đây để nó không bị vón cục và bột mình sử dụng là 40 gam bột bắp xay bột vào xong mình sẽ khuấy đều một lần nữa cho thành một hỗn hợp đồng nhất là được nha các bạn
cho phần bột mình cho vào cuối cùng đó các bạn khuấy kỹ kỹ xíu Nếu không không an tâm mình khuấy xong các bạn có thể cho hỗn hợp này Qua đây mình lược lại nha sau khi khuấy đều để qua một bên mình đi chuẩn bị khuôn khuôn hôm nay mình sử dụng dụng là khuôn 15 xăng nè mình sẽ phải lót một miếng giấy nến nha giấy nướng bánh đó các bạn có thể vò và miếng giấy nến lại mình sẽ dễ cho vào hơn mình thấy mình mình cứ dằn cái tay vào xác cái đáy rồi mình sửa lần lần cũng được có những ở bên thành thì cái miếng giấy nó thừa thì mình tạo thành những cái nếp
gấp đó các bạn mình làm gì mình thấy thì nó nó vẫn đẹp hơn là mình vò cái miếng giấy nến lại thì tùy các bạn thích làm sao cũng được miễn sao mà không biết nó sát vào đáy khuôn là được lót giấy nến vào xong thì mình cho cái phần hỗn hợp mình đã Chuẩn Bị Lúc nãy nè Mình cho vào đây để mình Đem đi nướng luôn nướng các bạn nên khởi động trước 15 phút cho nó ổn định nhiệt độ nha Thì mình mở 180 độ C cho hết hỗn hợp vào xong rồi mình sẽ đưa vào trong lò nướng mình nướng luôn nè Cho bánh vào cá mặn để cái dĩa nướng ở
dưới rãnh cuối cùng của lò Nha và mình nướng 180 độ C trong vòng khoảng 45 tới 50 phút khi nào mà các bạn thấy trên nó bánh nó phồng lên á và trên mặt nó có những cái vàng xém vàng trái xém về nè Vậy là được Nó sẽ tùy lò nó khác nhau nướng lần đầu các bạn phải canh nha bánh sau khi nướng xong các bạn lấy ra ngoài để nguội nó càng nguội bánh nó sẽ xẹp xuống nha các bạn nó không có phồng lên như lên lúc trong lò nướng đâu và khi bánh nguội hẳn các bạn cho vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ bánh này dùng lạnh sẽ rất là ngon luôn
Đây là phần bánh mình để trong ngăn mát được 2 giờ nè các bạn bánh càng nguội nó sẽ xẹp xuống và trên mặt nó sẽ có một đường nhăn như thế này chứ nó không có căng phồng như bánh bông lan đâu nha format có bánh này nó là như thế đấy các bạn bánh rất là thơm luôn mình sẽ cắt ra cho các bạn xem nha phân khúc bánh rất mịn màng bên ngoài được nướng vàng xém nên rất là thơm ngon luôn các bạn bánh có vị béo Nhưng nhờ có vị chua nhẹ từ sữa chua đó nên không hề bị ngáy chút nào với món bánh này các bé nhỏ sẽ thích mê luôn á
Hôm nào có thời gian các bạn hãy làm thử cho các bé nhà mình thưởng thức nha Cảm ơn các bạn theo dõi Hết video của mình hẹn gặp lại các bạn video sau

Mời bạn tham khảo thêm cách làm sữa chưa nhé

Cách làm chân gà sả tắc

Cách làm Sữa chua

Cách Làm Bánh Da Lợn – Mới Nhất

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *