Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ -sieutoc.com.vn

Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ – Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam

 

Bài viết Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam thuộc chủ đề về Bản đồ Việt Nam đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Giới thiệu về Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam

#suluoc #lichsulanhthovietnam #tomtatlichsu

*Các bản đồ chỉ mang tính chất tương đối, không mang yếu tố chính trị.

► Hiện nay Sử Lược đã có link hợp tác với Shopee & Lazada. Mọi người có thể ủng hộ kênh bằng cách click vào link dưới đây và chọn mua 1 món đồ ưng ý nhé:

► Theo dõi kênh trên FB:
► Like và subcribe để theo dõi các video tiếp theo nhé 🙂

——————————

Nước ta kể từ thời các vua hùng dựng nước, lãnh thổ chỉ bao gồm vùng đồng bằng bắc bộ và bắc trung bộ. Trải qua nhiều thế kỷ xây dựng và phát triển, sau các cuộc chinh phục, khai khẩn mà lãnh thổ của người Việt đã trải dài đến vùng đồng bằng sông Cửu Long, đến nay diện tích đã mở rộng ra hơn 3 lần, cũng có lúc bị mất lãnh thổ vào tay nước khác.
Bên cạnh sự mở rộng trên đất liền, trong suốt chiều dài lịch sử của mình, người Việt cũng từng bước mở rộng quyền sở hữu, kiểm soát và khai thác vùng lãnh hải xung quanh, phạm vi đó kéo dài từ vịnh Bắc Bộ đến vịnh Thái Lan, với khoảng 4000 hòn đảo lớn nhỏ.

Advertisement
Advertisement

Tra cứu thêm thông tin về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ - Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam

Ảnh giới thiệu cho Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Tham khảo thêm những video khác về Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ tại Youtube

Thống kê về video Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ

Video “Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam” đã có 4035616 lượt view, được thích 44742 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Sử Lược – Tóm Tắt Lịch Sử đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:13:06, mọi người hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Lịch #sử #lãnh #thổ #Việt #Nam #qua #các #thời #kỳ #Từ #nước #Văn #Lang #của #các #vua #Hùng #đến #CHXHCN #Việt #Nam, nước đại việt,tóm tắt lịch sử,lịch sử việt nam,lịch sử phong kiến việt nam,sử lược,lãnh thổ việt nam,lịch sử lãnh thổ nước ta,thời kỳ hông bàng,nước văn lang,vua hùng,hùng vương,âu lạc,thục phán,bắc thuộc,độc lập tự chủ,pháp thuộc, Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, Bản Đồ Việt Nam Qua Các Thời Kỳ, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Lịch sử lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ | Từ nước Văn Lang của các vua Hùng đến CHXHCN Việt Nam

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *