Chú Đại Bi Chữ Lớn -Sieutoc

Chú Đại Bi Chữ Lớn – CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp.

Bài viết CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp. thuộc chủ đề về Chú Đại Bi
đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp. trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chú Đại Bi Chữ Lớn

Giới thiệu về CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp.

Nếu chúng sanh nào, trong một ngày đêm tụng năm biến chú, sẽ diệt trừ được tội nặng trong trăm ngàn muôn ức kiếp sanh tử.

Nếu chúng sanh nào xâm tổn tài vật, thức ăn uống của thường trụ sẽ mang tội rất nặng, do nghiệp ác ngăn che, giả sử ngàn đức Phật ra đời cũng không được sám hối, dù có sám hối cũng không trừ diệt. Nếu đã phạm tội ấy, cần phải đối 10 phương đạo sư sám hối, mới có thể tiêu trừ. Nay do tụng trì chú Đại Bi liền được trừ diệt. Tại sao thế? Bởi khi tụng chú Đại Bi tâm đà ra ni, 10 phương đạo sư đều đến vì làm chứng minh, nên tất cả tội chướng thảy đều tiêu diệt.

Chúng sanh nào tụng chú này, tất cả tội thập ác ngũ nghịch, báng pháp, phá người, phá giới, phạm trai, hủy hoại chùa tháp, trộm của tăng kỳ, làm nhơ phạm hạnh, bao nhiêu tội ác nghiệp nặng như thế đều được tiêu hết, duy trừ một việc: kẻ tụng đối với chú còn sanh lòng nghi. Nếu có sanh tâm ấy, thì tội nhỏ nghiệp nhẹ cũng không được tiêu, huống chi tội nặng?

Hàng trời, người nào thường thọ trì tâm chú này như tắm gội trong sông, hồ, biển cả, nếu những chúng sanh ở trong đó được nước tắm gội của người này dính vào thân thì bao nhiêu nghiệp nặng tội ác thảy đều tiêu diệt, liền được siêu sinh về tha phương Tịnh Độ, hóa sanh nơi hoa sen, không còn thọ thân thai, noãn, thấp nữa. Các chúng sanh ấy chỉ nhờ chút ảnh hưởng mà còn được như thế, huống chi là chính người trì tụng?

Và, như người tụng chú đi nơi đường, có ngọn gió thổi qua mình, nếu những chúng sanh ở sau được ngọn gió của kẻ ấy lướt qua y phục thì tất cả nghiệp ác, chướng nặng thảy đều tiêu diệt, không còn đọa vào tam đồ, thường sanh ở trước chư Phật, cho nên, phải biết quả báo phước đức của người trì tụng chú thật không thể nghĩ bàn!

Lại nữa, người trì tụng đà ra ni này, khi thốt ra lời nói chi, hoặc thiện hoặc ác, tất cả thiên ma ngoại đạo, thiên, long, quỷ thần đều nghe thành tiếng pháp âm thanh tịnh, đối với người ấy khởi lòng cung kính, tôn trọng như Phật.

Advertisement
Advertisement

Người nào trì tụng đà ra ni này nên biết người ấy chính là tạng Phật thân, vì 99 ức hằng hà sa chư Phật đều yêu quý. Nên biết người ấy chính là tạng quang minh, vì ánh sáng của tất cả Như Lai đều chiếu đến nơi mình. Nên biết người ấy chính là tạng từ bi, vì thường dùng đà ra ni cứu độ chúng sanh. Nên biết người ấy chính là tạng diệu pháp, vì nhiếp hết tất cả các môn các môn đà ra ni. Nên biết người ấy chính là tạng thiền định vì trăm ngàn tam muội thảy đều hiện tiền. Nên biết người ấy chính là tạng hư không, vì hằng dùng không huệ quán sát chúng sanh. Nên biết người ấy chính là tạng vô úy vì thiên, long, thiện thần thường theo hộ trì. Nên biết người ấy chính là tạng diệu ngữ vì tiếng đà ra ni trong miệng tuôn ra bất tuyệt. Nên biết người ấy chính là tạng thường trụ vì tam tai, ác kiếp không thể làm hại. Nên biết người ấy chính là tạng giải thoát vì thiên ma ngoại đạo không thể bức hại. Nên biết người ấy chính là tạng dược vương vì thường dùng đà ra ni trị bịnh chúng sanh.Nên biết người ấy chính là tạng thần thông vì được tự tại dạo chơi nơi 10 phương cõi Phật. Công đức người ấy khen ngợi không thể cùng.

——Kênh Sen Vàng Chín Phẩm——

* Chú Dược Sư:

* Kinh Vu Lan Báo Hiếu:

* Kinh Vô Lượng Thọ:

Địa chỉ liên lạc: phattuthanhlam@gmail.com

Xin đừng copy và reuploaded chúng tôi sẽ xóa video vì lý do bản quyền. Cảm ơn.

Tra cứu thêm kiến thức về Chú Đại Bi Chữ Lớn tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về Chú Đại Bi Chữ Lớn từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Chú Đại Bi Chữ Lớn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Chú Đại Bi Chữ Lớn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chú Đại Bi Chữ Lớn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chú Đại Bi Chữ Lớn

Chú Đại Bi Chữ Lớn - CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) - Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp.

Ảnh giới thiệu cho Chú Đại Bi Chữ Lớn

Tham khảo thêm những video khác về Chú Đại Bi Chữ Lớn tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chú Đại Bi Chữ Lớn tại Youtube

Thống kê về video Chú Đại Bi Chữ Lớn

Video “CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp.” đã có 2044586 lượt đã xem, được like 7601 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Sen Vàng Chín Phẩm đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 01:14:28, chúng ta hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CHÚ #ĐẠI #Biến #CÓ #CHỮ #LỚN #Thành #Tâm #Trì #Tụng #Sẽ #Tiêu #Tai #Giải #Nghiệp, THÍCH TRÍ THOÁT,CHÚ ĐẠI BI,NIỆM PHẬT,KINH,NHẠC PHẬT GIÁO,QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT,chú đại bi,đại bi chú,thần chú đại bi,đại bi thần chú,chú,đại bi tâm đà ra ni,đà ra ni,phật pháp,ĐẠI BI CHÚ,NGHI THỨC TỤNG CHÚ ĐẠI BI ( CÓ CHỮ ) 21 BIẾN,QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT,KINH CÓ CHỮ,Đại Bi Chú 21 Biến,tung chu dai bi 21 bien thich tri thoat,kinh vu lan bao hieu,Chu dai bi,chu dai bi,chu dai bi 21 bien,chú đại bi 21 biến, Chú Đại Bi Chữ Lớn, Chú Đại Bi Chữ Lớn, Chú Đại Bi Chữ Lớn, Chú Đại Bi Chữ Lớn

Nguồn: CHÚ ĐẠI BI 21 Biến ( CÓ CHỮ LỚN) – Thành Tâm Trì, Tụng Sẽ Tiêu Tai , Giải Nghiệp.

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

30 thoughts on “Chú Đại Bi Chữ Lớn -Sieutoc

 1. Sen Vàng Chín Phẩm says:

  Quý Vị Đồng Tu. Nếu thấy video hay và hữu ích hãy SUBSCRIBE, LIKE , CHO Ý KIẾN và CHIA SẼ dùm mình nha. ( XIN ĐỪNG COPY VIDEO) A Di Đà Phật.

 2. Mimi Angela says:

  Nam mo đại bi hội thượng Phật Bồ tát
  Nam mô a di đà Phật
  Nam mô a di đà Phật
  Nam mô a di đà Phật

 3. Thị Thúy Hằng Lê says:

  Con Nam Mô A Di Đà Phật
  Con Nam Mô A Di Đà Phật
  Con Nam Mô A Di Đà Phật
  Con Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát
  Con Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát
  Con Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát Bo Tat Ma Ha Tat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *