Kinh Địa Tạng Bồ Tát – Mới Nhất

Kinh Địa Tạng Bồ Tát – KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT

 

Bài viết KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT thuộc chủ đề về Kinh Địa Tạng Bồ Tát đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Kinh Địa Tạng Bồ Tát

Giới thiệu về KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT

KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT
————————————————————————————————-
#tronbokinhdiatangbotatbonnguyencochudedoc #vuonadida
#nammodiatangvuongbotat #kinhdiatangbotatbonnguyenthichtrithoat
————————————————————————————————–
Con đường đến với Phật pháp của mỗi người mỗi khác nhau, không ai giống ai. Nhưng chung quy, đến với Phật pháp, trước hết là lòng chân thật và dốc lòng tin theo không nghi ngờ với một Thầy hướng đạo đúng đắn

Bồ tát Địa Tạng độ người vãng sinh

“Địa” là dày chắc, “Tạng” chứa đủ

Cõi nước phương Nam nổi mây thơm

Rưới hương, rưới hoa, hoa vần vũ

Mây xinh, mưa báu số không lường.

Lành tốt, trang nghiêm cảnh dị thường

Người, trời bạch Phật: nhân gì thế?

Phật rằng: Địa Tạng đến thiên đường!

Chư Phật ba đời đồng khen chuộng

Mười phương Bồ-tát chung tin tưởng

Nay con sẵn có thiện nhân duyên

Ngợi khen Địa Tạng đức vô lượng.

Khi nghe nói đến đại Bồ-tát Địa Tạng, chúng ta nghĩ ngay đến vị đại Bồ-tát thường cứu chúng sinh trong đường địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh, hay những vong linh mới mất trong bốn mươi chín ngày, hay ngày giỗ ông bà, cha mẹ, anh chị em, hay lục thân quyến thuộc nhiều đời nhiều kiếp trong quá khứ, hiện tại, vị lai… chúng ta thường thỉnh chư Tăng hoặc tự mình tụng đọc kinh Địa Tạng Bồ-Tát Bổn Nguyện Công Đức, để nhờ đến oai thần của Ngài hòng cứu giúp khổ nạn cho người thân chúng ta lúc mới qua đời.
——————————————————————————–
✔ Cảm ơn đại chúng đã luôn đồng hành với kênh ” Vườn A Di Đà” trong thời gian qua.
► Hãy cùng bấm Đăng Ký Kênh “𝐒𝐔𝐁𝐒𝐂𝐑𝐈𝐁𝐄 ➥ 𝐋𝐈𝐊𝐄 ➥ 𝐒𝐇𝐀𝐑𝐄 ➥ 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐄𝐍𝐓” để mang những lời Phật dạy đến tất cả mọi người. Chúc đại chúng thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường như ý!

Advertisement
Advertisement

Tra cứu dữ liệu về Kinh Địa Tạng Bồ Tát tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Kinh Địa Tạng Bồ Tát từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Kinh Địa Tạng Bồ Tát

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Kinh Địa Tạng Bồ Tát hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kinh Địa Tạng Bồ Tát giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kinh Địa Tạng Bồ Tát

Kinh Địa Tạng Bồ Tát - KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT

Hình giới thiệu cho Kinh Địa Tạng Bồ Tát

Tham khảo thêm những video khác về Kinh Địa Tạng Bồ Tát tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Kinh Địa Tạng Bồ Tát tại Youtube

Thống kê về video Kinh Địa Tạng Bồ Tát

Video “KINH ĐỊA TẠNG BỒ TÁT BỔN NGUYỆN ( có chữ dễ đọc) RẤT TỐT CHO VONG LINH VÀ THAI NHI | THÍCH TRÍ THOÁT” đã có 848312 lượt đã xem, được thích 4726 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Vườn A Di Đà đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 03:54:37, mọi người hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KINH #ĐỊA #TẠNG #BỒ #TÁT #BỔN #NGUYỆN #có #chữ #dễ #đọc #RẤT #TỐT #CHO #VONG #LINH #VÀ #THAI #NHI #THÍCH #TRÍ #THOÁT, kinh địa tạng,kinh địa tạng bổn nguyện,vườn a di đà,bồ tát địa tang,kinh nhật tụng,nam mô địa tạng vương bồ tát,kinh cầu siêu,phụ nữ mang thai nên nghe kinh gì,thai nhi nên nghe kinh gì,bồ tát địa tạng thệ nguyện, Kinh Địa Tạng Bồ Tát, Kinh Địa Tạng Bồ Tát, Kinh Địa Tạng Bồ Tát, Kinh Địa Tạng Bồ Tát, [keyword_title_words_as_hashtags] Nguồn: Kinh Địa Tạng Bồ Tát Tại Google

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

28 thoughts on “Kinh Địa Tạng Bồ Tát – Mới Nhất

 1. Văn đức Nguyễn says:

  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật

 2. Hoahong Nguyen says:

  Con cầu nguyện cho con xin bé trai và bé gái về với gia đình con.con nam mô Địa tạng Vương bồ tát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *