Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 -Mới nhất

Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 – NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC

Bài viết NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC thuộc chủ đề về Nhạc Lính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Giới thiệu về NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC

NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC.
Trường Vũ, tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1963, là một nam ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Hoa nổi tiếng về dòng nhạc vàng Việt Nam và tình khúc 1954-1975.
Trường Vũ tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh năm 25 tháng 2 năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Anh là con thứ năm trong gia đình có sáu người con gốc Triều Châu đã sang lập nghiệp tại Việt Nam từ nhiều đời trước.
Năm 1983, anh vượt biên và ở trại tỵ nạn Pulao Bidong, Philippin hơn một năm, sau đó định cư tại Los Angeles. Trong thời gian ở Los Angeles được nghe những băng nhạc thu âm cũ từ quê nhà qua giọng ca Chế Linh và Duy Khánh đã ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp sau này của anh. Sau đó, Trường Vũ có ghi danh học trung học phổ thông nhưng đã bỏ ngang vì quá đam mê ca hát.
Vào một dịp tình cờ, ca sĩ Chung Tử Lưu nghe được anh hát và đã mời anh về cộng tác với trung tâm Phượng Hoàng và trung tâm Ca Dao. Thời gian đầu việc thâu âm thật khó khăn vì ngôn ngữ thường dùng trong việc giao tiếp hàng ngày của anh là tiếng Triều Châu và Quảng Đông. Đối với tiếng Việt anh chỉ hiểu những từ đơn giản. Qua lời tâm sự của anh thì người giải thích những bài hát anh chuẩn bị thâu âm và hướng dẫn anh trong việc phát âm tiếng Việt đó là cô bạn gái có tên Anh Thư. Ngoài ra cô cũng là người đã khuyến khích và ủng hộ anh vào đường ca hát. Trong thời gian chập chững vào nghề, anh đã theo học với ca nhạc sĩ Duy Khánh 5 năm, được ông hướng dẫn về phần nhạc lý và phát âm. Ngoài ra anh còn được nam ca sĩ Chế Linh nhận làm học trò, hướng dẫn anh trong việc giữ hơi và luyến láy.

Advertisement
Advertisement

Album Nhạc Vàng Hải Ngoại
Trường Vũ Bolero
Tuấn Vũ Tổng Hợp
Chung Tử Lưu Hải Ngoại
Phượng Hoàng CD Tuyển Chọn

► Đăng Ký Kênh Miễn Phí
#nhaclinh #truongvu #1975
——————-
► Powered by Hải Ngoại Bolero
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

Xem thêm tin tức về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 tại Wikipedia

Bạn có thể tìm nội dung về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 - NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI - LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC

Ảnh giới thiệu cho Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Tham khảo thêm những video khác về Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 tại Youtube

Thống kê về video Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Video “NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC” đã có 711905 lượt đã xem, được like 1773 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Hải Ngoại Bolero đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 01:46:58, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NHẠC #LÍNH #TRƯỜNG #VŨ #ĐỂ #ĐỜI #LÍNH #XƯA #MANG #NHIỀU #TÂM #SỰ #NHẤT #NGHE #LÀ #KHÓC, nhac linh,nhạc lính,nhac linh 1975,nhac linh truong vu,truong vu,trường vũ,truong vu nhac linh,nhạc lính trường vũ,nhac linh truong vu 1975,nhạc lính 1975,nhạc lính để đời,trường vũ 1975,lk lính,lk nhac linh,lk linh xua,mang nhiều tâm sự nhất,nghe là khóc,nhạc lính nghe là khóc,hai ngoai bolero, Nhạc Lính Trường Vũ Mp3, Nhạc Lính Trường Vũ Mp3, Nhạc Lính Trường Vũ Mp3, Nhạc Lính Trường Vũ Mp3

Nguồn: NHẠC LÍNH TRƯỜNG VŨ 1975 ĐỂ ĐỜI – LK LÍNH XƯA MANG NHIỀU TÂM SỰ NHẤT NGHE LÀ KHÓC

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

38 thoughts on “Nhạc Lính Trường Vũ Mp3 -Mới nhất

  1. thi thao Ma says:

    Nghe những bản nhạc này mới hiểu hết sự nghiệt ngã của chiến tranh. Lớp thanh niên thời đó và đặc biệt những người lính có một sự hy sinh không hề nhỏ cho tổ quốc. Cảm ơn tất cả, Cảm ơn nhạc sĩ và ca sĩ rất nhiều vì đã chuyển tải được hết tâm sự của những người lính trẻ!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *