Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh -mới nhất

Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh – "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…)

Bài viết "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…) thuộc chủ đề về Hạ cánh nơi anh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…) trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Giới thiệu về "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…)

Diễn viên: Huynh Bin & Son Ye Jin (ở ngoài đời hai người cũng là hôn thê)
Tối ad sẽ đăng hậu trường phim nhé!
like và nhấn đăng kí để theo dõi tập tiếp theo nhé!
Bộ truyện kể về mối tình lãng mạn bí mật giữa một người thừa kế Hàn Quốc của một tập đoàn và một sĩ quan cao cấp của Triều Tiên. Yoon Se Ri ( Son Ye Jin ) là người thừa kế của một tập đoàn tại Hàn Quốc. Một ngày nọ, khi đang chơi dù lượn, một tai nạn do gió mạnh gây ra khiến Yoon Se Ri phải hạ cánh khẩn cấp ở Triều Tiên. Ở đó, cô gặp Lee Jung Hyuk ( Hyun Bin ), một sĩ quan quân đội Bắc Triều Tiên. Anh cố gắng bảo vệ cô và giấu cô. Chẳng bao lâu, Lee Jung Hyuk phải lòng Yoon Se

Advertisement
Advertisement

Tham khảo thông tin về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh - "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,...)

Hình ảnh giới thiệu cho Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Tham khảo thêm những video khác về Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh tại Youtube

Thống kê về video Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Video “"Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…)” đã có 1051408 lượt xem, được thích 2503 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh CRASH LANDING ON YOU page VietNam đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:04:14, bạn hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #quotHạ #Cánh #Nơi #Anhquot #những #đoạn #CUT #hay #nhất #tập #Huyn #Bin #và #Son #Jin #cảnh #hônthắt #tóc, [vid_tags], Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh, Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh, Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh, Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh

Nguồn: "Hạ Cánh Nơi Anh" những đoạn CUT hay nhất tập 1+2+3 Huyn Bin và Son Ye Jin (cảnh hôn,thắt tóc,…)

Advertisement
Advertisement

44 thoughts on “Phim Truyền Hạ Cánh Nơi Anh -mới nhất

  1. H H says:

    Nhìn tựa đề tưởng phim tình cảm lãng mạn đau khổ, ai dè vô coi mới biết phim hài các bác ạ! 😆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *