Chú Đại Bi Có Chữ -Sieutoc

Chú Đại Bi Có Chữ – Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit

Bài viết Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit thuộc chủ đề về Chú Đại Bi
đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chú Đại Bi Có Chữ

Giới thiệu về Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit

Chú Đại Bi được rút ra từ Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni của Bồ Tát Quan Thế Âm.

Muốn biết công năng, oai lực của Thần Chú Đại Bi, ta nên tìm hiểu xem mục đích, hạnh nguyện của Bồ Tát Quan Thế Âm khi Ngài ban phát thần chú này.

Bồ Tát Quán Thế Âm đã phát nguyện rằng: Nếu chúng sanh nào tụng trì thần chú Đại Bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, không được sanh về các cõi Phật, không được vô lượng tam muội biện tài, Ngài thề sẽ không thành chánh giác.

Bất cứ một ai khi trì tụng thần chú Đại Bi với tất cả tâm thành, chắc chắn sẽ đạt được tất cả những điều mong cầu, ước nguyện

Những lúc ta lâm cảnh hoạn nạn, đau thương, cùng khổ, tuyệt vọng, bi đát nhất; những lúc mà ta thấy mình rơi vào con đường cùng, bế tắc, không còn lối thoát;

Advertisement
Advertisement

Hãy vững niềm tin vào Đức Bồ Tát Quán Thế Âm, nhất tâm trì tụng Thần chú Đại Bi, chắc chắn Ngài sẽ giúp ta những phương tiện thiện xảo, đưa ta vượt qua cảnh khổ đến nơi an lạc, hạnh phúc.

Đối với người quyết chí dấn bước trên con đường tu học, hai công năng quan trọng nhất của Thần chú Đại Bi là tùy tâm tự tại và tốc siêu thượng địa.

Tra cứu tin tức về Chú Đại Bi Có Chữ tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Chú Đại Bi Có Chữ từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Chú Đại Bi Có Chữ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Chú Đại Bi Có Chữ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chú Đại Bi Có Chữ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chú Đại Bi Có Chữ

Chú Đại Bi Có Chữ - Tự Học Chú Đại Bi - Tiếng Phạn 21 lần - Có Chữ - Sanskrit

Ảnh minh hoạ cho Chú Đại Bi Có Chữ

Tham khảo thêm những video khác về Chú Đại Bi Có Chữ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chú Đại Bi Có Chữ tại Youtube

Thống kê về video Chú Đại Bi Có Chữ

Video “Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit” đã có 6562435 lượt xem, được thích 41197 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh Cai Luong live collection đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:32:17, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tự #Học #Chú #Đại #Tiếng #Phạn #lần #Có #Chữ #Sanskrit, [vid_tags], Chú Đại Bi Có Chữ, Chú Đại Bi Có Chữ, Chú Đại Bi Có Chữ, Chú Đại Bi Có Chữ

Nguồn: Tự Học Chú Đại Bi – Tiếng Phạn 21 lần – Có Chữ – Sanskrit

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

23 thoughts on “Chú Đại Bi Có Chữ -Sieutoc

  1. THỊ HIỀN NGUYỄN says:

    Cầu mong cho toàn thế giới vượt qua được đại dịch và chúng ta luônđược bình an mạnh khỏe. Nam mô a di đà phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *