Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 -sieutoc.com.vn

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 – Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14

 

Bài viết Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14 thuộc chủ đề về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Công ty SEO Siêu Tốc tìm hiểu Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Giới thiệu về Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14

Tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) : ▻ Truy cập ngay để xem phim bản quyền chỉ có tại …

Xem thêm tin tức về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 tại Wikipedia

Bạn nên xem thông tin về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 - Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba "Song Kiếm Hợp Bích" | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14

Hình ảnh giới thiệu cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Tham khảo thêm những video khác về Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 tại Youtube

Thống kê về video Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Video “Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14″ đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, được chấm /5 sao.

Kênh WeTV Vietnam đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng , bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Cụ thể, hình ảnh bản đồ đường lưỡi bò xuất hiện tại phút 26:40 trong tập 9 của “Em là niềm kiêu hãnh của anh” phiên bản được chiếu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, tại hệ thống chiếu phim bản quyền cho khán giả Việt Nam trên WeTV Việt Nam, bản đồ này đã bị làm nhòe. Song điều đó không làm khán giả bớt bức xúc. Rất nhiều topic đã được lan truyền nhanh chóng với thông điệp: ngưng xem phim để tỏ rõ thái độ về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ!
Khán giả tẩy chay phim ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’,
“Tẩy chay ngay lập tức! Hãy là người xem phim lí trí!”; “Lâu lắm mới có phim hợp gu nhưng đã động đến chủ quyền thì tạm biệt. Ở nhà xem “Cây táo nở hoa vậy”; “Hương vị tình thân, Cây táo nở hoa,… mấy phim của VTV dạo này cũng ổn phết. Nếu mọi người không biết nên coi gì thì có thể coi thử mấy phim này”; “Không xem phim này thì xem phim khác, còn đất nước mình thì chỉ có 1 thôi”; “Đây là lúc cần phải thể hiện hành động yêu nước, bảo vệ chủ quyền rồi, nhất quyết không được mù quáng”… Đây là những bình luận có lượt tương tác lớn, đa số khán giả ủng hộ việc tẩy chay một bộ phim cố tình cài cắm hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ của nhà sản xuất.
Advertisement
Advertisement
Dịch giả Vũ Quyên, người rất tích cực quảng bá các tác phẩm của Cố Mạn tại Việt Nam sau khi biết phiên bản phim có hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ cũng đã động viên các fan của Cố Mạn đi tìm phim khác để xem, thay vì cố chấp với “Em là niềm kiêu hãnh của anh”. Chị Quyên còn ví von: đến nước này mà vẫn cố cày hết mấy chục tập thì khác nào “nối giáo cho giặc”!
Dịch giả Hoàng Trang cũng khẳng định: Tôi sẽ dừng xem phim ngay lập tức và kêu gọi bạn đọc của tôi loại “Em là niềm kiêu hãnh của anh” ra khỏi danh sách theo dõi. Chúng ta nên dứt khoát tỏ thái độ. Hãy xem người Trung Quốc phản ứng thế nào khi hãng thời trang H&M ngừng mua bông vải Tân Cương, mà chuyện mua bông rõ ràng nhỏ hơn chuyện vi phạm bản quyền lãnh thổ nhiều.
Khán giả tẩy chay phim ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’,
Sao bự cũng không níu chân được khán giả khi phim vi phạm chủ quyền lãnh thổ
Mới đây, bà Phạm Thùy Trang – giám đốc quốc gia WeTV (đơn vị chiếu độc quyền phim “Em là niềm kiêu hãnh của anh” tại Việt Nam trả lời báo Tuổi trẻ: “Với tất cả nội dung phát sóng, WeTV Việt Nam luôn có những khâu quản lý và biên tập nội dung được công khai đến người dùng một cách kỹ lưỡng.
Để không làm ảnh hưởng cảm xúc của khán giả và tránh đi những tranh cãi liên quan đến yếu tố nhạy cảm, với tất cả hình ảnh bản đồ của Trung Quốc, chúng tôi đều kiểm duyệt và xử lý trước khi phát sóng.
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội là bản đồ Trung Quốc từ các nguồn không chính thống, WeTV Việt Nam xin không đưa ra phản hồi vì không thể kiểm soát được độ trung thực của hình ảnh”.
Phát biểu của bà Trang được dẫn lại trong nhiều forum phim Hoa ngữ. Đa số khán giả không chấp nhận lời giải thích này.
Dịch giả Nguyễn Mai Dung cho biết: “Tôi không chấp nhận lời giải thích của bà Trang. Chúng ta hẳn còn nhớ, trước đó, phim “Người tuyết bé nhỏ” đã phải rút khỏi rạp chiếu ngay trước ngày ra rạp vì có hình ảnh đường lưỡi bò. Tôi cho đây là một hành xử đúng đắn. Không phải cứ cắt hình ảnh ấy thì mặc nhiên là phim “sạch”.
Tuấn Hoàng, admin của fanpage phim Hoa ngữ, một trong những người đi đầu trong việc kêu gọi cộng đồng “mọt phim” tẩy chay “Em là niềm kiêu hãnh của anh” bày tỏ: “Người Trung Quốc muốn cả thế giới biết đến đường lưỡi bò. Nếu phim nào cũng để đường lưỡi bò và người nào cũng dễ dàng thỏa hiệp chỉ cần có diễn viên đẹp, nổi tiếng là xem thì từ từ đường lưỡi bò sẽ được công nhận theo kiểu Tăng Sâm giết người (một sự việc được nói đi nói lại trong thời gian dài thì dù là dối trá nhiều người cũng sẽ tưởng là thật)”.
Khán giả tẩy chay phim ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’
Khán giả cũng từng tẩy chay “Em là thành lũy của anh” vì có đường lưỡi bò: Phim rất hay diễn viên rất thích nhưng tôi yêu đất nước tôi hơn!

Từ khoá cho video này: #Clip #Dương #Dương #amp #Địch #Lệ #Nhiệt #quotSong #Kiếm #Hợp #Bíchquot #Là #Niềm #Kiêu #Hãnh #Của #Anh #Tập, [vid_tags], Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14

Nguồn: Clip | Dương Dương & Địch Lệ Nhiệt Ba “Song Kiếm Hợp Bích” | Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh | Tập 14

Advertisement
Advertisement

Mục Lục

3 thoughts on “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 14 -sieutoc.com.vn

  1. Lê Thị Linh Phương says:

    Khúc này kịch tính, dù không chơi game nhưng mình vẫn thấy cuốn và hay quá đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *